DANH MỤC SẢN PHẨM

Bóng đèn dùng năng lượng từ mặt trời Sokoyo Conco 120W - Sử dụ thương hiệu Bridgelux của Mỹ và Philips của Hà Lan

 

Bóng đèn năng lượng mặt trời Sokoyo Conco 120W được đánh giá cao nhờ khả năng chiếu sáng vượt trội. Không chỉ tỏa sáng chất lượng, mà còn có thể chiếu sáng tốt trong các điều kiện thời tiết, điều kiện môi trường không cho phép.

1. Bóng đèn năng lượng mặt trời Sokoyo Conco 120W có bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết không?

Thị trường phân phối sản phẩm đèn mặt trời ngày nay rất đa dạng, tuy nhiên điểm hạn chế là thật giả lẫn lộn. Khách hàng rất khó, thậm chí không thể phân biệt được đâu là sản phẩm chính hãng đâu là sản phẩm kém chất lượng. Vì thế mà có rất nhiều các câu hỏi đặt ra như liệu bóng đèn dùng năng lượng từ mặt trời Sokoyo Conco 120W có bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết không. Solar Chiến Long xin giải thích như sau:

  • Nếu sản phẩm là hàng chính hãng chất lượng cao: Đảm bảo đèn có thể chiếu sáng bình thường chỉ cần hấp thu được bức xạ mặt trời, ngay cả trong các điều kiện thời tiết, điều kiện môi trường xấu.

  • Ngược lại đối với các sản phẩm chất lượng kém thì sau một thời gian sử dụng quý khách hàng sẽ nhận thấy đèn không thể chiếu sáng ổn định nếu điều kiện thời tiết không ủng hộ. Chúng thường dễ bị ngấm mưa, bị các tác động lực gây hư hại và dễ bị hỏng.

Các sản phẩm bóng đèn dùng năng lượng từ mặt trời Sokoyo Conco 120W cam kết hoạt động bền bỉ và hiệu quả trong điều kiện thời tiết xấu (chỉ cần có bức xạ mặt trời).

2. Tại sao bóng đèn năng lượng mặt trời Sokoyo Conco 120W chiếu sáng bất chấp điều kiện xấu?

Các bộ phận như thân đèn, vỏ ChipLed của bóng đèn năng lượng mặt trời Sokoyo Conco 120W được bọc các lớp bảo vệ chắc chắn. Chúng thường được làm từ các loại vật liệu nhựa ABS không han, không gỉ, không thấm nước và đặc biệt có thể chịu được các tác động mạnh về lực. Vì thế mà khi trời mưa, hay bụi bẩn lâu ngày cũng không ảnh hưởng gì tới chất lượng của bóng đèn.

Chỉ cần thời tiết hôm đó có bức xạ mặt trời, thì đèn có thể chiếu sáng vào ban đêm ngay cả khi trời mưa, bão,...

Các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời Sokoyo nói chung và bóng đèn năng lượng mặt trời Sokoyo Conco 120W hiện đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm tìm hiểu. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu, hãy liên hệ trực tiếp với Solar Chiến Long để có được giải đáp cụ thể.

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay cho chúng tôi