DANH MỤC SẢN PHẨM

3 tiêu chí đánh giá báo giá điện măt trời 190kw Hòa lưới | Rẻ hơn thi trường 20%

Điện mặt trời - nguồn năng lượng sạch, an toàn và tiết kiệm hiện đang là xu thế được nhiều gia đình lựa chọn. Cũng từ đây, bảng báo giá điện mặt trời 190kw được thu hút nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, với sự đa dạng thương hiệu và đơn vị cung cấp nên giá thành cũng nhiều cũng có sự khác biệt. Dưới đây chính là 3 tiêu để đánh giá chất lượng giá điện mặt trời 190kw. Lưới xuống xem bên dưới có gì nào!

1. Thương hiệu thiết bị thể hiện trong báo giá điện măt trời 190kw

Khi xem bản báo giá điện mặt trời 190kw, bạn có để ý đến thương hiệu pin năng lượng mặt trời thể hiện trong đó không? Pin mặt trời hiện nay có rất nhiều thương hiệu, ngoài nước có, trong nước có, mỗi thương hiệu với những đặc trưng khác biệt sẽ đáp ứng được những tiêu chí nhất định. Nếu bạn đang thấy rối ren, không biết chọn thương hiệu này uy tín, chất lượng thì để chúng tôi gợi ý một số cái tên đình đám hiện nay. Đó là AE (Đức), Sunerry, Qcell (Hàn Quốc), Canadian (Canada).

<<XEM BÁO GIÁ KHUYẾN MÃI>>

2. Chế độ hậu mãi dành cho khách hàng trong báo giá điện măt trời 190kw

Chế độ hậu mãi là yếu tố mà khách hàng nên để tâm. Bởi vì, điện năng lượng mặt trời là hệ thống sử dụng lâu dài chứ không phải sản phẩm dùng một ngày một bữa. Có thể ngay tại thời điểm mới lắp đặt, hệ thống sử dụng rất tốt nhưng 5 năm sau, 10 năm sau đó lại là những câu chuyện khác. Vì thế, sự chăm sóc, hỗ trợ từ phía nhà cung cấp là một yếu tố vô cùng quan trọng. 

<<XEM BÁO GIÁ KHUYẾN MÃI>>

Một địa chỉ cung cấp dịch vụ lắp đặt mà bạn có thể lựa chọn phải có:

·        Chế độ bảo hành vật lý pin từ 10 đến 12 năm

·      Chế độ bảo hành công suất cam kết duy trì ít nhất 80% sản lượng so với công suất ban đầu trong 25 năm. 

3. Uy tín thương hiệu so với những báo giá điện mặt trời 190kw

Nếu đã từng tham khảo giá cả của nhiều đơn vị cung cấp thì bạn sẽ thấy rõ được sự chênh lệch của các thương hiệu. Nó không chỉ phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm mà còn chịu ảnh hưởng của mức độ uy tín. Điều này cũng dễ hiểu, một doanh nghiệp hoạt động lâu năm, quy mô lớn có nhiều kinh nghiệm thì chắc chắn giá thành cũng sẽ cao hơn bởi nơi đó đảm bảo tuyệt đối về mặt chất lượng. 

Đây cũng là một yếu tố mà khách hàng nên cân nhắc khi lựa chọn cả thương hiệu thiết bị điện mặt trời cũng như thương hiệu phân phối và lắp đặt. Chọn doanh nghiệp càng uy tín thì mức độ an toàn về sản phẩm càng cao và ngược lại. 

Với 3 tiêu chí đánh giá báo giá điện măt trời 190kw trên đây, chắc hẳn các bạn đã phần nào hiểu được về bản chất của vấn đề. Nếu còn điều gì lấn cấn thì đừng ngại ngùng mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhé!

Gọi ngay cho chúng tôi