DANH MỤC SẢN PHẨM

Lắp đặt điện mặt trời tại Nha Trang

Lắp đặt điện mặt trời giờ đây đã trở thành công tác không thể thiếu tại các doanh nghiệp nhằm duy trì hoạt động sản xuất, kinh doanh ổn định cũng như tiết kiệm chi phí điện năng tối đa. Là người sử dụng, liệu rằng bạn đã biết hết những lưu ý khi lắp đặt điện mặt trời chưa?

1. Lắp đặt điện mặt trời tại Nha Trang – Cần đặc biệt lưu ý đến các tấm pin

Tấm pin năng lượng là bộ phận quan trọng nhất của toàn bộ hệ thống lắp đặt điện mặt trời. Chúng có tác dụng thu nhận ánh sáng quang năng và dự trữ, từ đó chuyển hóa thành điện năng và cung cấp cho toàn bộ các thiết bị điện trong công ty, xí nghiệp…

Kích thước của tấm pin càng lớn thì bề mặt tiếp xúc và khả năng thu nhận ánh sáng mặt trời càng tốt. Tuy nhiên, công suất làm việc của pin năng lượng mới được xem là thước đo để đánh giá chất lượng của một sản phẩm (tấm pin có công suất lớn và độ bền cao sẽ có giá thành cao hơn rất nhiều so với những loại có công suất nhỏ).

2. Lắp đặt điện mặt trời tại Nha Trang – Không được xem nhẹ vai trò của khung đỡ

Một giàn khung đỡ đạt tiêu chuẩn phải thỏa mãn các tiêu chí sau:

  • Tạo độ nghiêng 12o cho từng lớp pin để giúp tấm pin đạt hiệu suất làm việc tối đa cũng như bảo vệ pin khi trời mưa, gió.
  • Dàn khung trên mái Tole phải có độ cao 60 phân nhằm mang lại sự thông thoáng cho các tấm pin năng lượng.
  • Dàn khung được làm bằng chất liệu sắt vuông 40 x 40 mạ kẽm sẽ có độ bền lý tưởng

3. Lắp đặt điện mặt trời tại Nha Trang – Đừng quên chọn dịch vụ lắp đặt uy tín

Với một hệ thống phức tạp và cần độ chính xác cao như điện mặt trời thì điều đặc biệt quan trọng nằm ở chính bộ phận thi công. Khi lắp đặt cần đảm bảo đạt đúng theo những thông số tối ưa đã đưa ra trong hướng dẫn, chỉ cần sai lệch ở vị trí một tấm pin, rất có thể cả hệ thống sẽ không thể vận hành và đạt hiệu quả như đã dự kiến. Vì vậy, hãy thật cân nhắc đến vấn đề này và tìm ra đơn vị uy tín nhất để “chọn mặt gửi vàng” nhé!

4. Sau khi lắp đặt điện mặt trời tại Nha Trang, cần phải làm gì?

Để hệ thống điện mặt trời hoạt động suôn sẻ và hiệu quả, các doanh nghiệp cần tuân thủ đúng các đợt kiểm tra – bảo dưỡng định kỳ nhằm phát hiện những lỗi hư hỏng kịp thời và có phương án điều chỉnh ngay. Có như vậy, thiết bị mới làm việc trơn tru và mang lại hiệu suất như mong đợi.

Lắp đặt điện mặt trời tại Nha Trang sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều khi bạn chọn Solar Vũ Sơn làm người đồng hành.

Gọi ngay cho chúng tôi
icon