DANH MỤC SẢN PHẨM

Lắp đặt điện mặt trời tại Lâm Đồng

Thuộc địa bàn kinh tế trọng điểm của khu vực Nam Bộ, Lâm Đồng đang là tỉnh thành có tốc độ phát triển kinh tế nhanh và năng động, thu hút nhiều nhà đầu tư. Cũng vì điều này nên nhu cầu điện, đặt biệt là lắp đặt điện mặt trời đang ngày càng gia tăng tại Lâm Đồng. Nếu bạn cũng đang cần lắp đặt điện mặt trời bài viết chia sẻ những lưu ý dưới đây sẽ là thông tin cực kỳ hữu ích dành đấy.

1. 3 điểm cần lưu ý khi lắp đặt điện mặt trời tại Lâm Đồng

1.1. Chọn vị trí lắp đặt

Thông thường, tấm pin năng lượng mặt trời sẽ được lắp đặt ở nóc nhà, vách tường, cột, xây dựng trạm độc lập,… Vị trí phải thuận lợi để tấm pin nhận được năng lượng mặt trời một cách tốt nhất dù trong có sự thay đổi về không gian, thời gian và môi trường. Lắp đặt tại một vị trí tốt sẽ giúp hệ thống cung cấp điện mặt trời một cách tối ưu để phục vụ tốt nhu cầu của người dân tại Lâm Đồng.

1.2. Chọn thương hiệu sản phẩm

Chất lượng của tấm pin năng lượng mặt trời sẽ phụ thuộc vào tế bào quang điện. Hiện nay trên thị trường có 3 loại với mức độ thấp dần là A, B và C. Trong đó mức độ A là loại tốt nhất và mức C là loại chất lượng kém. Để chọn được sản phẩm có tế bào quan điểm tốt bạn cần phải có đủ kiến thức và có thiết bị chuyên môn.

Để đảm bảo hơn về sản phẩm, bạn nên chọn các sản phẩm của những thương hiệu uy tín như Sunergy (Trung Quốc), Canadian (Canada), AE (Đức),… Đây đều là những thương hiệu uy tín hàng đầu hiện nay. Những thương hiệu này luôn sản xuất ra các sản phẩm chất lượng và bán đúng giá nên người dân tại Lâm Đồng khi có nhu cầu lắp đặt điện mặt trời có thể hoàn toàn yên tâm.

1.3. Chọn dịch vụ cung cấp sản phẩm

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt điện mặt trời không chỉ tại Lâm Đồng mà ở khắp địa bàn cả nước, vì thế để dễ dàng lựa chọn, bạn cần làm theo những bước này:

  • Tìm kiếm thông tin đơn vị và chất lượng dịch vụ mà đơn vị đó cung cấp
  • Tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè có kinh nghiệm trong lĩnh vực này
  • Xem xét đánh giá chất lượng của các khách hàng trước đó, so sánh giá cả giữa các đơn vị để đưa ra quyết định.

2. Tìm dịch vụ lắp đặt điện mặt trời tại Lâm Đồng ở đâu?

Lắp đặt đặt điện mặt trời đang rất phổ biến tại Lâm Đồng. Từ đó, các đơn vị cung ứng dịch vụ cũng không ngừng tăng lên. Tuy nhiên, bạn chỉ nên chọn những đơn vị uy tín, có tiếng tăm trên thị trường.

Một đơn vị cung cấp uy tín sẽ có:

  • Giấy phép kinh doanh
  • Bảo hiểm lao động
  • Bảo hành thiết bị
  • Làm việc đúng giờ
  • Bàn giao đúng hẹn
  • Giá thành phù hợp với chất lượng

Solar Chiến Long là một đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt điện mặt trời chất lượng tại Lâm Đồng. Những gì mà Solar Chiến Long đang mang lại cho khách hàng chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng!

Gọi ngay cho chúng tôi