DANH MỤC SẢN PHẨM

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại quận 10 có nên chọn pin Sunergy?

Pin là một trong những yếu tố cực kì quan trọng trong việc lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại quận 10, trên thị trường thì có những sản phẩm giá rất rẻ nhưng cũng có loại rất đắt. Một trong số những dòng pin được người tiêu dùng chọn mặt gửi vàng đó chính là loại pin Sunergy, hãy xem xét liệu chúng ta có nên chọn pin này hay không?

1. 3 điểm nổi trội của pin Sunergy khi lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại quận 10

1.1 Thương hiệu pin Sunergy

Những tấm pin mặt trời mang thương hiệu Sunergy ứng dụng vô cùng phổ biến trong hệ thống năng lượng mặt trời dân dụng, thương mại và công nghiệp hay trạm điện PV tại nhiều khu vực khác nhau.

Sunergy USA Works LLC - công ty công nghệ cao đã tham gia trong nghiên cứu, phát triển, sản xuất, kinh doanh và dịch vụ pin mặt trời, nhà máy điện mặt trời EPC. Cung cấp sản phẩm khắp năm châu cho hơn 60 quốc gia, sản phẩm của hãng nổi bật với ba đặc điểm đặc trưng nhất là về:

  • Hiệu suất pin cao
  • Chế độ bảo hành tốt
  • Những điểm mạnh chỉ có pin Sunergy mới có: tải trọng, bộ khung, sức chịu đựng,...

1.2. Công nghệ sản xuất áp dụng trong pin Sunergy

Hiện nay, toàn bộ những tấm pin Sunergy đều được sản xuất dựa theo công nghệ PERC – Passivated Emitter Real Cell, việc áp dụng công nghệ này có tác dụng tăng hiệu suất hoạt động của những tấm pin tới 19.85%. So với những dòng pin trên thị trường thì đây là một con số tương đối cao.

1.3. Tuổi thọ và công suất của pin Sunergy

Những tấm pin năng lượng mặt trời thương hiệu Sunergy có công suất đa dạng: 330W, 370W, 440W, với tuổi thọ lên tới hơn 35 năm cùng với đó với thời gian bảo hành lâu dài 25 năm. Đặc biệt, người sử dụng hoàn toàn an tâm hiệu suất của dòng pin này luôn ổn định và ở mức cao, thường xuyên đứng trong top đầu những sản phẩm pin trên thị trường ngày nay.

2. Cần lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại quận 10 nên tìm tới công ty nào để mua pin Sunergy?

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại quận 10 có nên chọn pin Sunergy không? – với những thông tin trên chắc hẳn bạn cũng nhận thấy rõ nét được chất lượng của sản phẩm tốt đến mức nào, cũng như được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng như vậy.

Giá điện ngày một tăng cùng với đó là nhu cầu sử dụng của con người mỗi ngày một lớn, vì thế giải pháp dùng điện năng lượng mặt trời là hoàn toàn phù hợp. Tuy nhiên, để tìm được công ty mua loại pin Sunergy thì không phải là vấn đề dễ dàng bởi người ngoài ngành không biết đo lường chất lượng của chúng như thế nào?. Vậy hãy thử ghé qua Solar Chiến Long một lần để kiểm chứng uy tín của một đơn vị với 10 năm nhập khẩu và phân phối thiết kiện điện mặt trời trên cả nước xem thế nào bạn nhé!

 

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay cho chúng tôi