DANH MỤC SẢN PHẨM

Điện năng lượng mặt trời hòa lưới 60kw có đủ cho doanh nghiệp nhỏ?

Khi đi tìm hiểu về điện năng lượng mặt trời hòa lưới 60kw điều đương nhiên không thể bỏ sót chính là sản lượng điện có đảm bảo đủ phục vụ cho công việc sản xuất. Và để giải đáp thắc mắc trên hãy cùng chúng tôi bấm chuột xuống dưới ngay nào.

1. Cách điện năng lượng mặt trời hòa lưới 60kw tạo ra điện như thế nào?

1.1 Cách sản xuất điện năng lượng mặt trời

Nghe tới điện năng lượng mặt trời đương nhiên điều chúng ta hiểu ngay là nguyên liệu sản xuất từ mặt trời. Và cách để tạo ra điện năng thì cụ thể như sau:

  • Một tấm pin hút nhiệt hiện cho công suất từ 445 watt tới 450watt
  • 60kw sẽ cần 134 tấm pin: 134 tấm x 450watt = 60.300watt
  • 1 ngày sẽ có lượng điện: 60.300watt x 4 tiếng = 241.200watt (4 tiếng là khoảng thời gian trung bình mỗi tấm pin hút nhiệt trên 1 ngày)
  • 1 tháng sẽ có: 241.200watt x 30 = 7.236.000 watt (tương đương 7.236kwh)

 

 

Lượng điện tạo ra như trên sẽ đủ phục vụ cho một doanh nghiệp tiêu thụ lượng điện từ 6000kwh tới 6500kwh. Khi đã có con số này chỉ cần doanh nghiệp kiểm tra hóa đơn tiền điện đang dùng mỗi tháng sẽ biết ngày lượng điện như vậy có đủ dùng hay không?!

1.2 Những thiết bị cần thiết để tạo ra điện năng lượng mặt trời

Đương nhiên để có sản lượng điện kể trên sẽ cần

  • 134 tấm pin công suất 450watt
  • Khung đỡ các tấm pin
  • Bộ biến tần hòa lưới
  • Bình ắc quy
  • Phụ kiện đi kèm để lắp đặt công trình
  • Diện tích 268m2

2. Lỡ may lượng điện điện năng lượng mặt trời hòa lưới 60kw

Mối lo lớn nhất của nhiều doanh nghiệp khi muốn lắp đặt công trình điện năng lượng mặt trời chính là sợ nguồn điện không ổn định. Cũng vì lý do này nên chúng tôi thường đề nghị doanh lắp đặt lượng công trình để cho lượng điện dư. Điều này để giải quyết bài toán vào những ngày trời “buồn” nắng ít lượng điện thu được cũng giảm thì vẫn đủ cung cấp cho doanh nghiệp sử dụng hạn chế mức thấp nhất chuyện mua điện của EVN.

 

 

Nếu đọc tới đây bạn thấy lo lắng về chuyện phải mua điện của EVN với giá cao thì câu trả lời là thời điểm EVN áp giá điện ở giờ cao điểm cũng là thời điểm mặt trời cho nguồn nhiệt tốt nhất. Vậy nên kiểu gì thì doanh nghiệp cũng né được giờ cao điểm. Và đương nhiên mức giá mua điện từ EVN vào giờ bình thường cũng thấp hơn. Thế nên khi lắp đặt điện năng lượng mặt trời hòa lưới 60kw kiểu gì doanh nghiệp cũng được hưởng lợi hơn là hại. Lúc này bạn muốn tư vấn thật cụ thể thì nhấn nút gọi hotline của chúng tôi ngay nhé để chúng ta cùng tính ra những con số thật ấn tượng nhất khi lắp đặt công trình điện năng lượng mặt trời.

Gọi ngay cho chúng tôi
icon