DANH MỤC SẢN PHẨM

3 việc cần làm trước khi lắp điện năng lượng mặt trời tại nhà

 

Tiết kiệm được hoá đơn tiền điện hàng tháng là mong muốn của nhiều hộ gia đình có nhu cầu sử dụng điện năng cao. Giải pháp khá lý tưởng chính là lắp điện mặt trời tại nhà - hệ thống sử dụng năng lượng xanh để tạo điện. Nếu bạn cũng đang có cùng ý định thì hãy lưu ý 3 việc cần làm dưới đây

1. Xác định nhu cầu sử dụng điện tại nhà trước khi lắp điện năng lượng mặt trời 

Trước hết bạn cần nắm bắt được chính xác tình hình sử dụng điện năng ở hộ gia đình của mình mỗi tháng. Đặc biệt của các hộ gia đình sử dụng điện năng để phục vụ công việc kinh doanh. Với mỗi một hóa đơn điện cụ thể, đơn vị lắp đặt sẽ tư vấn cho bạn xem hệ thống bao nhiêu kw thì phù hợp. Thông thường, hệ thống phù hợp với hộ gia đình thường giao động từ 3kw đến 25,30kw.

Còn nếu hộ gia đình có đủ diện tích lắp đặt và tiền bạc đầu tư thì có thể chọn những hệ thống có công suất lớn hơn một chút. Nếu không sử dụng hết thì có thể kinh doanh bằng cách bán lại số điểm dư cho EVN (với mức giá được cụ thể trong quy định của nhà nước).

2. Xác định mức chi phí có thể chi trả khi muốn lắp điện năng lượng mặt trời tại nhà

Chi phí ban đầu phải bỏ ra để lắp đặt điện mặt trời không hề nhỏ. Thậm chí đó có thể là con số khiến nhiều hộ gia đình phải ái ngại. Tuy nhiên nếu đã xác định đầu tư thì nên giữ. Bởi thực tế thì chỉ sau khoảng 4 năm, hộ gia đình đã hoà vốn đầu tư. Sau đó thì hộ gia đình có thể hoàn toàn sử dụng điện kinh miễn phí. Nếu kinh doanh điện thì còn có thêm một số tiền nho nhỏ.

Bên cạnh đó, tấm pin hai bộ biến tần cũng được bảo hành 5 năm. Chúng tôi tính toán trong trường hợp xấu nhất, sau năm mà pin hay biến tần bị hỏng, thì hộ gia đình vẫn được lời khoảng một năm sử dụng điện.

3. Tìm công ty lắp điện năng lượng mặt trời tại nhà có mức giá và chất lượng đảm bảo

Một lưu ý quan trọng cuối cùng chính là tìm được một công ty lắp đặt với mức giá phải chăng và chất lượng đảm bảo. Người xưa thường nói “chọn mặt gửi vàng”. Muốn hệ thống hoạt động hết công suất và chất lượng điện đầu ra cao, thì không nên quá chủ quan.

Song, nếu chưa tìm được đơn vị nào uy tín thì bạn có thể tham khảo Solar Chiến Long. Với hơn 10 năm kinh nghiệm phân phối và lắp đặt hệ thống điện mặt trời năng lượng xanh, chúng tôi hiểu tâm lý khách hàng và luôn mong muốn có thể mang lại những dịch vụ chất lượng nhất!

Gọi ngay cho chúng tôi