DANH MỤC SẢN PHẨM

3 cách giúp bạn gỡ rối khoản kinh phí lắp điện năng lượng mặt trời

 

Bạn đang có ý định muốn lắp đặt một hệ thống sử dụng năng lượng xanh là ánh nắng mặt trời để tạo nguồn điện. Nhưng sau khi tham khảo bảng kinh phí ban đầu thì có chút phân vân. Dưới đây sẽ là ba cách giúp bạn đỡ rối mối bận tâm này, mời bạn tham khảo cùng Solar Chiến Long.

1. Chọn thương hiệu thiết bị góp phần giảm kinh phí lắp điện năng lượng mặt trời

Tùy thuộc vào kinh phí sẵn có mà bạn có thể lựa chọn các thương hiệu thiết bị sao cho phù hợp nhất. Những thiết bị mà chúng tôi muốn nói đến ở đây chính là tấm pin Solar, bộ biến tần và các phụ kiện đi kèm,... Chọn trong khoảng mức giá phù hợp với kinh phí đề ra, nhưng thương hiệu thì vẫn phải đảm bảo chất lượng. 

Không cần phải chọn thiết bị có thương hiệu quá cao cấp, cứ chọn sản phẩm tầm trung bởi chúng hoạt động cũng rất hiệu quả.

2. Thương lượng với dịch vụ cung cấp về việc thanh khoản kinh phí lắp điện năng lượng mặt trời

Đơn vị phân phối và lắp đặt sẽ trực tiếp đưa bảng giá cho bạn tham khảo. Vì thế mà cách tiếp theo là bạn có thể trực tiếp thương lượng với họ. Hãy thật bình tĩnh ngồi lại và cùng đàm phán. Nếu họ không thể đưa mức giá thấp hơn, thì hãy đưa ra câu hỏi xem liệu có thể lược bớt đi chi tiết nào không thật cần thiết.

Sau khi thấy khách hàng có phần phân vân về giá thành, sẽ có nhiều đơn vị tư vấn cho bạn những công trình giá cả phải chăng hơn, với các thiết bị đi kèm có giá thành thấp hơn mà vẫn phù hợp được nhu cầu. 

3. Tìm công ty có mức kinh phí lắp điện năng lượng mặt trời đảm bảo tiết kiệm nhất

Nhu cầu tăng, nguồn cung kể từ đó cũng trở nên đa dạng. Chỉ cần dạo một vòng trên mạng tìm kiếm từ khóa lắp đặt điện mặt trời thì có hàng tá các địa chỉ xuất hiện. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng là địa chỉ mà bạn có thể tin cậy và lựa chọn. 

Để tìm được một công ty có mức kinh phí lắp đặt đảm bảo tiết kiệm nhất, thì hãy tổng hợp một số địa chỉ được cho là uy tín lại, sau đó tham khảo và liệt kê mức giá, đồng thời làm phép so sánh. Đơn vị nào có giá thành phải chăng hơn, phù hợp với chất lượng sản phẩm thì chọn.

Solar Chiến Long là một trong những đơn vị đi đầu, có nhiều năm kinh nghiệm phân phối và lắp đặt hàng chính hãng giá phải chăng đảm bảo chất lượng. Chọn chúng tôi bạn không cần quá phân vân về giá thành điện mặt trời, bởi chúng tôi luôn muốn đem lại những gì tốt nhất cho bạn. Bạn có thể tham khảo kinh phí lắp đặt điện năng lượng ngay trên web, hoặc cụ thể hơn thì có thể liên hệ trực tiếp hotline!

Gọi ngay cho chúng tôi