DANH MỤC SẢN PHẨM

Đâu là lý do nên lắp đặt điện năng lượng mặt trời hòa lưới 30kw?

Nghĩ tới chuyện lắp đặt điện năng lượng mặt trời hòa lưới 30kw thường mong muốn một giải pháp tốt hơn trong quá trình vận hành sản xuất của doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nhưng liệu lắp đặt công trình này có thực sự tốt hay không và đâu là những lý do chính đáng khiến bạn phải chi tiền lắp đặt công trình này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài viết này.

1. Liệu chỉ có hệ thống đặt điện năng lượng mặt trời hòa lưới 30kw hay còn những dạng nào khác?

Những năm gần đây chúng ta nghe tới cụm từ hòa lưới nhiều hơn trong công trình điện năng lượng mặt trời. Song thực tế điện năng lượng mặt trời có hệ thống gồm:

1.1 Điện năng lượng mặt trời độc lập

Đã nghe tới cụm từ độc lập thì đương nhiên là tách riêng và không chung đụng rồi. Và trong hệ thống này sẽ bao gồm những loại thiết bị

  • Bộ biến điện
  • Bộ ắc quy
  • Tấm pin
  • Bộ điều khiển sạc

 

 

Do độc lập nên lượng điện các tấm pin hút nhiệt từ năng lượng mặt trời chuyển thành điện năng sẽ được bình ắc quy lưu giữ cho gia đình sử dụng mà không chuyển đi đâu. Cũng chính bởi điều này nên mức chi phí để lắp đặt công trình là khá cao và luôn phải có thêm bộ ắc quy đủ lớn phòng khi lượng điện quá nhiều cần back up.

​​​​​​​1.2 Điện năng lượng mặt trời hòa lưới

Đơn giản hơn và cũng giúp gia chủ kiếm tiền từ nguồn điện dư ra chính là công trình điện năng lượng mặt trời hòa lưới 30kw. Khi đã được hòa lưới thì cách hoạt động của hệ thống thế này

  • Công trình được kết nối với mạng điện của EVN. Nếu điện từ hệ thống thiếu thì điện của EVN sẽ tự động nhảy vào và ngược lại.
  • Quá trình điện nhảy ra nhảy vào được công tơ điện lưu lại. Cuối tháng EVN sẽ tổng hợp hóa đơn, nếu nguồn điện từ hệ thống năng lượng mặt trời dư ra thì EVN sẽ chi trả cho bạn và ngược lại. Mức giá điện EVN mua hiện tại là 1.943đ.

 

​​​​​​​

 

Với thực tế hiện nay và giúp gia đình, doanh nghiệp luôn chủ động lại đảm bảo tiết kiệm chi phí thì nên lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới 30kw. Như vậy không chỉ đảm bảo tiết kiệm phí lúc lắp đặt mà đảm bảo doanh nghiệp lúc nào cũng trong trạng thái có điện. Bởi lượng điện chủ yếu thiếu vào mùa hè và chuyện cắt cũng diễn ra vào mùa hè. Đây cũng là thời điểm pin năng lượng mặt trời cho năng suất điện tốt nhất. Vậy nên chuyện thiếu điện hay mất điện sẽ được hạn chế ở mức thấp nhất. Bất cứ khi nào bạn cần tư vấn sâu hơn về điện năng lượng mặt trời hãy liên hệ chúng tôi!

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay cho chúng tôi