DANH MỤC SẢN PHẨM

Có phải bạn đang lo 1kw điện mặt trời giá bao nhiêu tiền cho mái tôn?

Hệ thống lắp đặt điện mặt trời 1kW giá bao nhiêu tiền trên địa hình mái tôn sẽ được giải đáp cụ thể ngay trong bài viết này, địa hình mái tôn là một trong những loại hình lắp đặt phổ biến tại nước ta hiện nay. Hãy cùng xem liệu có sự chênh lệch về giá hay không và nếu có thì khoảng bao nhiêu?

1. Mức giá sàn cho 1kw giá bao nhiêu tiền mái tôn

1.1 Mức giá trung bình 1kw hiện nay

Hiện nay, mức giá trung bình của hệ thống điện mặt trời 1kw sẽ nằm trong khoảng độ 15 tới 20 triệu đồng, mức giá mà chúng tôi vừa đưa ra là tầm giá trung bình tính trên thị trường. Giá bao nhiêu tiền chính xác thì còn phụ thuộc thêm một số yếu tố khác, chẳng hạn như: trình cài đặt, vị trí lắp đặt, những thành phần có sử dụng khi lắp đặt,… Hơn nữa, nếu lắp đặt trên chất liệu gì cũng cần có thêm những phụ kiện khác nữa, ví dụ như trên mái tôn hay mái ngói.

1.2 Lắp đặt 1kw cho mái tôn giá bao nhiêu tiền so với nhà tầng?

1kw với mức giá bao nhiêu tiền như tham khảo vừa kể trên, nếu bạn lắp đặt trên mái tôn sẽ có mức giá ra sao và so với nhà tầng thì có khác nhau không?. Theo bản chất của từng chất liệu thì khi lắp đặt có thể sẽ dễ dàng nhanh chóng nhưng cũng có thể khó hơn so với thông thường, nên mức giá cũng chênh lệch. Ở mái tôn thì bạn còn cần phải thêm một số phụ kiện khác nữa như:

  • Chốt cuối
  • Chốt giữa
  • Thanh nối rail
  • Thanh rail
  • Chân L mái tôn

Với mỗi kiểu mái sẽ có những đòi hỏi về yêu cầu kỹ thuật khác nhau, tuy nhiên trên mái tôn thì sẽ đơn giản hơn nhiều bởi khi thực hiện khoan thì không bị vỡ lỗ to hay nứt nên hạn chế tối đa 100% trường hợp bị rò rỉ.

 

2. Địa chỉ giúp bạn có câu trả lời chính xác cho 1kw giá bao nhiêu tiền mái tôn

Đây chắc hẳn là câu hỏi của phần đa khách hàng quan tâm khi mong muốn lắp đặt hệ thống điện mặt trời – địa chỉ nào uy tín cho công trình 1kW giá bao nhiêu tiền trên mái tôn hợp lý nhất?. Phương án nhanh chóng và an toàn nhất cho mọi khách hàng là nên tìm tới những công ty, địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín nhất trong lĩnh vực này. Bởi họ có:

  • Đội ngũ nhân viên chuyên môn, kỹ thuật tốt
  • Đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nên thông hiểu mọi vấn đề liên quan
  • Dịch vụ sửa chữa và bảo hành vô cùng uy tín
  • Giá cả hợp lý

Một trong những công ty đảm bảo được các tiêu chí trên phải kể tới Solar Chiến Long. Và bạn đừng quên nhấn gọi hotline của chúng tôi để nhận được thông tin cụ thể 1kW điện mặt trời giá bao nhiêu tiền cho mái tôn!

Gọi ngay cho chúng tôi