DANH MỤC SẢN PHẨM

Câu trả lời cho 1kW bằng bao nhiêu W giá nhiêu tiền?

1kW bằng bao nhiêu W giá nhiêu tiền là những câu hỏi thường gặp đối với những ai đang có nhu cầu lắp đặt điện mặt trời. Câu trả lời cho vấn đề này sẽ được chúng tôi phân tích ngay dưới đây, bạn có thể tham khảo.

1. Mức tính trung bình 1kW bằng bao nhiêu W giá nhiêu tiền

1kW bằng bao nhiêu W? - 1kW sẽ tương đương với 1.000W hay nói cụ thể mức tiêu thụ năng lượng có tốc độ 1.000 joules trong mỗi giây.  Giá bao nhiêu tiền trong hệ thống điện mặt trời 1kW thì bao gồm có những cấu tạo chi phí như sau:

  • 3 tấm pin
  • 1 biến tần hòa lưới
  • Khung đỡ chính
  • Dây dẫn phụ kiện
  • Chi phí vận chuyển, nhân công
  • Chi phí để bảo hành bảo trì

Với từng đó mức chi phí sẽ nằm trong khoảng tính tham khảo từ 15 – 20 triệu.

2. Làm sao để cắt phăng nỗi lo 1kW bằng bao nhiêu w giá nhiêu tiền

2.1 Lắp dặt công trình có quy mô tương đối

Nhu cầu sử dụng của mỗi người sẽ khác nhau, tuy nhiên để giảm bớt đi nỗi lo về tài chính thì bạn cũng cần phải cân đối được quy mô mà mình định lắp đặt sao cho vừa túi tiền. Sau khi đã tính toán, tham khảo kỹ lưỡng 1kW bằng bao nhiêu W cũng như giá bao nhiêu tiền thì có thể ước lượng được quy mô diện tích lắp đặt như thế nào?. Với công thức 2n đơn vị m2, trong đó:

  • n – số lượng pin cần lắp đặt
  • Kích thước 2m2

Nhu cầu, không gian lắp đặt hay điều kiện tài chính là những nhân tố giúp bạn kiểm soát tốt được chi phí nếu tính toán kỹ thận để có thể nhắm chừng số tiền cần bỏ ra là bao nhiêu. Và cách tốt nhất là bạn nên liên hệ tới những đơn vị dịch vụ để nhân viên tư vấn, kỹ sư hỗ trợ khảo sát từ đó tiến hành đo đạc cũng như vạch định đâu là kế hoạch, phương án khả thi nhất.

2.2 Chọn đơn vị cung cấp thiết bị điện mặt trời uy tín

Tìm được đơn vị cung cấp thiết bị điện mặt trời uy tín không chỉ có lợi là được sở hữu sản phẩm chất lượng tốt, sử dụng lâu dài và an toàn mà còn chi phí cũng phù hợp hơn khi mà giá cả đối với những sản phẩm này trên thị trường thì không hề rẻ một chút nào. Việc lựa chọn sai sẽ dẫn tới hệ quả tiền mất tật mang, bởi lúc đó cũng khó có thể sử dụng chúng được thêm nữa.

Công trình 1kW bằng bấy nhiêu W (=1.000W) sẽ có giá nhiêu tiền đã được chúng tôi cung cấp tới bạn chi tiết ở trên. Nếu bạn đang cần một con số cụ thể trước khi quyết định đầu tư hãy liên hệ hotline của chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất!

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay cho chúng tôi