DANH MỤC SẢN PHẨM

Có phải bạn đang tìm câu trả lời cho 1kW bao nhiêu tiền nếu lắp trên sân thượng?

Việc lắp đặt 1kW điện mặt trời có khả thi hay không, và nếu gia đình, doanh nghiệp có khoảng không gian trên sân thượng thì chi phí lắp đặt sẽ là bao nhiêu tiền?. Để giải đáp bấy nhiêu thắc mắc, bạn đừng quên tham khảo bài viết hữu ích ngay sau đây nhé!

1.  Câu trả lời cho chi phí lắp đặt cho 1kW bao nhiêu tiền lắp trên sân thượng

1.1 Những chi phí sẽ chi trả cho việc lắp đặt 1kW trên sân thượng

Khi lắp đặt 1kW điện mặt trời trên sân thượng cần phải chi trả bao nhiêu tiền?.

  • Thiết bị lắp đặt: Inverter hòa lưới, tấm pin năng lượng mặt trời, khung đỡ chính, bộ điều khiển sạc
  • Tư vấn – thiết kế - vận chuyển
  • Mái ngói/ mái tole: vật tư thi công
  • Dàn khung lắp đặt điện năng lượng mặt trời

1.2 Có thể lắp đặt 1kW hệ thống điện mặt trời hay không?

Nếu gia đình chỉ có sử dụng những hoạt động như: máy giặt, laptop, máy tính, đèn LED với nhu cầu không quá cao và hướng tới lắp điện mặt trời công trình 1kw thì điều này cũng không trở thành hiện thực bởi hệ thống điện mặt trời tối thiểu là 3.2kw. Tuy nhiên, ở khu vực thành thị nhu cầu cao thì mức tối thiểu phải trên 3.2kW, cho nên mô hình lắp đặt 1kW là hoàn toàn không có. Vậy tầm bao nhiêu tiền sẽ lắp được ở trên sân thượng?

Mức giá chung nhất trên thị trường hiện nay, sẽ ở mức khoảng trên 15 triệu đồng và đặc biệt ở mỗi địa hình, chất liệu thì mức giá sẽ bị đẩy lên do chi phí của những thiết bị hỗ trợ trên sân thượng hay trên mái ngói cho việc lắp đặt.

Thường thì việc đầu tư lắp những hệ thống điện mặt trời từ 10kW trở lên sẽ tiết kiệm chi phí tốt hơn cho khách hàng, vì khi đó cần phải nhập lượng vật tư cũng như thiết bị lớn thì phía bên hãng sẽ ưu đãi đồng thời hỗ trợ giá tốt nhất cho bạn.

2.  Đơn vị giúp bạn có câu trả lời chính xác 1kW bao nhiêu tiền nếu lắp trên sân thượng

Nếu bạn nhắm chừng được khoảng điện năng tiêu thụ của gia đình mình ít không có nhu cầu nhiều thì mức giá lắp đặt 1kW khoảng bao nhiêu tiền khi lắp trên sân thượng sẽ có câu trả lời. Tuy nhiên, thực tế thì gần như không có mô hình lắp đặt hệ thống với mức giá trị này, như đã chia sẻ ở trên thì tối thiểu cần 3.2kw thì mới có thể lắp đặt được điện năng lượng mặt trời.

Hãy tìm đến những đơn vị thi công chuyên trong hệ thống điện năng lượng mặt trời chất lượng hàng đầu ở nước ta hiện nay, để được cung cấp những dịch vụ, chất lượng sản phẩm, giá cả tốt nhất tới bạn và hơn nữa cũng không cần phải lo lắng 1kW bao nhiêu tiền đây khi lắp trên sân thượng. Một trong số đó chính là Solar Chiến Long, vậy bạn còn chờ gì nữa mà không nhấn nút gọi chúng tôi ngay nào! 

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay cho chúng tôi