DANH MỤC SẢN PHẨM

Có bao nhiêu thiết bị khi cần lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại Thủ Đức?

Thoạt nghe về điện mặt trời ắt hẳn ai cũng nghĩ sẽ là công trình kèm theo vô số thiết bị phức tạp. Thực tế khi lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại Thủ Đức cần tổng là bao nhiêu thiết bị đây?. Để giúp bạn hiểu rõ và nắm chắc hơn hãy cùng dành vài phút quý giá cho thông tin dưới đây của Solar Chiến Long.

1. Điểm danh những bộ phận không thể thiếu khi lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại Thủ Đức

Hiện có 3 thiết bị cốt cán (không tính bù lon, ốc vít, dây rợ):

  • Tấm pin Solar

Những tấm pin dù ít hay nhiều thì cũng chính là cái cốt của toàn bộ hệ thống. Nhiệm vụ chính của chúng là hấp thu năng lượng mặt trời - quang năng. Bằng cách vận hành nào đó, phần quang năng sẽ trở thành điện - dòng 1 chiều.

  • Bộ biến tần

Nếu không có bộ biến tần, thì dòng điện 1 chiều không thể biến thành dòng điện 2 chiều dân dụng, phục vụ đời sống sinh hoạt cho người dân hay cung cấp điện năng cho doanh nghiệp, xí nghiệp. Điều đó đồng nghĩa với việc bộ biến tần có thể biến dòng 1 chiều thành 2.

  • Khung lắp đặt

Phần khung hay giá đỡ sẽ giúp những tấm pin được gán cố định và hướng về nơi có nguồn năng lượng mặt trời dồi dào. Phần khung đỡ thường chưa được báo giá bởi đơn vị lắp đặt, bởi còn tùy thuộc vào công trình.

2. Lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại Thủ Đức cần lưu ý

Lắp đặt không có nghĩa là xong mà lắp đặt rồi thì luôn thuộc lòng 2 lưu ý sau:

2.1 Thường xuyên làm công tác vệ sinh, bảo trì

Chỉ dựa vào bảo hành thì vẫn chưa đủ để đảm bảo mức độ hoạt động ổn định và hiệu quả của hệ thống. Việc cần làm chính là thường xuyên gột rửa những vết bẩn trên các tấm pin bằng cách vệ sinh hay bảo dưỡng định kỳ.

2.2 Chọn dịch vụ bảo trì làm việc uy tín chuyên nghiệp

Nhu cầu tăng cao nên thị trường có nhiều đơn vị tự xưng là cung cấp dịch vụ lắp đặt, bảo dưỡng bảo trì uy tín. Người dùng không nên để bị đánh lừa, hãy cẩn trọng hơn khi tìm kiếm đơn vị để gửi gắm niềm tin.

Nắm lòng được những lưu ý trên, khách hàng chắc chắn sẽ không phải lo lắng “tiền mất tật mang”. Song, nếu vẫn chưa tìm được địa chỉ nào, hãy ghé qua Solar Chiến Long.

Bạn cần - Chiến Long tôi có; bạn khó - có Chiến Long! Quý khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại Thủ Đức  hay sử dụng dịch vụ vệ sinh, bảo trì có thể liên hệ trực tiếp với Solar Chiến Long!

 

Gọi ngay cho chúng tôi
icon