DANH MỤC SẢN PHẨM

Bộ hòa lưới Inverter SMA (Đức)

Bộ hòa lưới inverter SMA (Đức) – những điểm nhất của sản phẩm đứng top 3 thế giới

Tiếp tục là một thương hiệu đến từ Đức. Vậy bộ hòa lưới inverter SMA (Đức) thì có gì đáng chú ý khi đứng ở vị trí thứ 2 trong các nhà cung cấp biến tần cho công trình điện năng lượng mặt trời? Đâu là điểm nổi trội của sản phẩm so với những bộ hòa lưới khác trên thị trường. Để giải đáp được những thông tin này chắc chắn bạn sẽ phải bớt ra 120 giây để nắm toàn bộ thông tin chúng tôi sẽ chia sẻ về sản phẩm của SMA rồi. Nào chúng ta cùng khám phá

>>> Tham khảo: Lắp đặt bộ hòa lưới điện năng lượng mặt trời - Tiết kiệm chi phí, chất lượng bền lâu

2 yếu tố làm nên giá trị bộ hòa lưới inverter SMA (Đức)

1. Đặc điểm không thể lẫn vào đâu của bộ hòa lưới inverter SMA (Đức)

Lướt qua những sản phẩm mà Solar Chiến Long cập nhật của thương hiệu SMA hẳn chúng ta đã thấy được bộ hòa lưới mà thương hiệu này cung cấp cũng khá đa dạng, đảm bảo từ nhu cầu hộ gia đình cho tới công trình lớn.

Song điểm đáng chú ý nhất trong sản phẩm của SMA nằm ở dòng sản phẩm cung cấp cho công trình lớn. Trong đó phải kể tới sản phẩm Tri Power SPT core1, Sunny Highpower và Sunny.

Thêm một tính toán khá khôn ngoan của SMA chính là thay vì sử dụng màn hình kỹ thuật số cho bộ biến tần thì giờ đây toàn bộ sản phẩm biến tần của SMA đều giao tiếp bằng internet để giảm thiểu đáng kể vấn đề hư hỏng màn hình do ở ngoài trời thường xuyên và liên tục.

Chỉ nhìn vào việc sản xuất được bộ hòa lưới dành cho công trình lớn chúng ta cũng đủ thấy tiềm lực của nhà sản xuất và chất lượng sản phẩm. Quả không hổ danh là đơn vị đứng vị trí thứ 2 trong top 3 đơn vị cung cấp bộ biến tần hòa lưới cho công trình điện năng năng lượng mặt trời trên toàn thế giới.

2. Top những bộ inverter SMA hòa lưới (Đức) bán chạy nhất

Giá trị sản phẩm đã được khẳng định thì điều tiếp theo mà Solar Chiến Long muốn cung cấp tới quý khách hàng chính là nhóm sản phẩm hiện bán chạy nhất của thương hiệu SMA:

 • Inverter SMA hòa lưới Sunny High Power Peak SHP75-10
 • Inverter SMA hòa lưới 50kw 3 pha SMA Tri Power sptcore1
 • Inverter SMA hòa lưới 60kw 3 pha 380V SMA SPT 60000TL
 • Inverter SMA hòa lưới 25kw 3 pha 380V SMA SPT 25000TL
 • Inverter SMA hòa lưới 20kw 3 pha 380V SMA SPT 20000TL
 • Inverter SMA hòa lưới 12kw 3 pha SMA SPT 12000TL Tri Power
 • Inverter SMA hòa lưới 8kw 3 pha SMA SPT 8000TL Tri Power
 • Inverter SMA hòa lưới 5kw 3 pha SMA SPT 5000TL Tri Power
 • Inverter SMA hòa lưới 4kw 3 pha SMA Sunny Boy SB4.0-1 AV-40
 • Inverter SMA hòa lưới 15kw 3 pha SMA SPT 15000TL Tri Power
 • Inverter SMA hòa lưới 10kw 3 pha SMA SPT 10000TL Tri Power
 • Inverter SMA hòa lưới 5kw 3 pha SMA Sunny Boy SB5.0-1 AV-40
 • Inverter SMA hòa lưới 3kw 3 pha SMA Sunny Boy SB3.0-1 AV-40

Chỉ cần nhìn qua list bộ inverter SMA hòa lưới (Đức) hẳn cũng đủ cho thấy người tiêu dùng trên toàn thế giới đã chuộng sản phẩm này tới mức nào. Và điểm đáng chú ý phần lớn là sản phẩm có công suất lớn. Rõ ràng điều này cho thấy chất lượng của bộ biến tần phục vụ cho công trình lớn là cực “ổn thỏa” nên mới được ưa chuộng đến vậy.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm và cần tìm một đơn vị dày dạn kinh nghiệm trong nhập khẩu và phân phối pin năng lượng mặt trời trên quy mô lớn hãy liên hệ Solar Chiến Long để được tư vấn cụ thể và nhận bảng báo giá mới nhất từ chúng tôi!

CÔNG TY TNHH SOLAR CHIẾN LONG.

Địa chỉ: 111 Lê Thiệt P Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0934115119 | Điện thoại: 1900 966 999

Solar Chiến Long chính thức phân phối Inverter của tập đoàn SMA của Đức

Với mong muốn có thêm sự lựa chọn về sản phẩm khi đầu tư điện mặt trời, đồng thời gia tăng sự hiệu quả cho khách hàng, đối tác, Solar Chiến Long chính thức phân phối sản phẩm Inverter hàng đầu thế giới thuộc thương hiệu SMA (Đức)

 

Sản phẩm đã xem

Gọi ngay cho chúng tôi