DANH MỤC SẢN PHẨM

Inverter hòa lưới 3 pha 5kW STP 6.0-3AV-40

Thương hiệu: SMA-Đức Mã sản phẩm: STP 6.0-3AV-40
74.500.000₫

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

SMA Sunny Tripower 6.0 - Biến tần năng lượng mặt trời ba pha STP6.0-3AV-40 - năng suất cao hơn cho nhà riêng - sản xuất điện mặt trời thông minh

SMA Sunny Tripower 6.0 làm cho hệ thống PV trong các hộ gia đình tư nhân trở nên đặc biệt mạnh mẽ. Nó kết hợp hiệu suất biến tần hàng đầu với sự dễ dàng và thoải mái tối đa cho người sử dụng. Với các dịch vụ tích hợp và các giải pháp bóng râm, nó có thể đáp ứng mọi thách thức được tìm thấy trên mái nhà. Sunny Tripower đảm bảo năng suất mặt trời tối đa và giảm chi phí điện năng một cách đáng tin cậy.

Máy biến tần năng lượng mặt trời Sunny Tripower 6.0 mới đảm bảo năng suất tối đa cho các ngôi nhà riêng. Biến tần này kết hợp dịch vụ Service SMA Smart Connected được tích hợp và công nghệ thông minh cho mọi yêu cầu xung quanh. Nhờ thiết kế cực kỳ nhẹ, thiết bị có thể được lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng. Sunny Tripower có thể được vận hành nhanh chóng thông qua điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng nhờ giao diện web tích hợp của nó. Đối với các yêu cầu cụ thể trên mái nhà, chẳng hạn như che nắng, bộ tối ưu hóa mô-đun TS4-R có thể được thêm vào hệ thống, với tất cả giao tiếp và giám sát được tạo điều kiện thông qua biến tần. Các tiêu chuẩn giao tiếp hiện tại làm cho biến tần trở nên tương lai, có nghĩa là các giải pháp quản lý năng lượng thông minh cũng như các giải pháp lưu trữ SMA có thể được thêm vào một cách linh hoạt bất cứ lúc nào.

Cài đặt nhanh chóng và dễ dàng

Biến tần năng lượng mặt trời SMA Sunny Tripower 6.0 chỉ nặng 17 kg, ba pha Sunny Tripower này có thể được lắp đặt nhanh chóng mà vẫn chiếm không gian tối thiểu. Sunny Tripower có thể được vận hành nhanh chóng thông qua điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng nhờ giao diện web tích hợp của nó.

Cài đặt cho một người do trọng lượng thấp 17 kg
Thiết kế nhỏ gọn có nghĩa là yêu cầu không gian tối thiểu
Cài đặt 100% plug and play
Có thể mở rộng linh hoạt mọi lúc

Với Sunny Tripower, các nhà điều hành và cài đặt hệ thống PV luôn được cập nhật. Nếu việc sử dụng nhiều hơn năng lượng mặt trời được thực hiện tại nhà riêng của bạn, các giải pháp quản lý năng lượng thông minh và lưu trữ SMA có thể được thêm vào bất kỳ lúc nào vào các hệ thống với Sunny Tripower.

Cập nhật biến tần tự động
Có thể thêm các giải pháp lưu trữ và quản lý năng lượng thông minh bất cứ lúc nào
Có thể kết hợp với các thành phần TS4-R để tối ưu hóa mô-đun
Sản xuất điện mặt trời thông minh

Sunny Tripower có tất cả, với các tính năng sản phẩm đã được thiết lập như OptiTrac Global Peak và SMA Smart Connected hiện được bổ sung với giao tiếp TS4-R tích hợp để tối ưu hóa mô-đun. Nhờ đó, ngay cả bóng râm trên mô-đun cũng không có vấn đề gì. Hệ thống quản lý bóng râm tích hợp OptiTrac Global Peak đảm bảo năng suất tối đa trong bóng râm. Đối với số lượng lớn bóng râm hoặc cấu trúc mái phức tạp, bộ tối ưu hóa mô-đun TS4-R có thể được cài đặt dễ dàng và chọn lọc để có năng suất tối đa.
Dịch vụ SMA Smart Connected miễn phí phân tích hoạt động của biến tần, thông báo ngay cho người cài đặt về các bất thường và đưa ra các giải pháp được khuyến nghị để đảm bảo hệ thống sẵn sàng tối đa. Người vận hành và người cài đặt có thể theo dõi hệ thống mọi lúc thông qua cổng giám sát SMA. Nhờ trình tối ưu hóa mô-đun TS4-R, thậm chí có thể giám sát từng mô-đun đơn lẻ theo yêu cầu.

Dịch vụ kết nối thông minh SMA tích hợp
Quản lý bóng râm tích hợp với giao tiếp OptiTrac Global Peak và TS4-R
Giám sát trực tuyến miễn phí qua Sunny Portal và Sunny Place
Giới hạn công suất hoạt động động
Thêm thông tin:

Thêm thông tin:

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

Gọi ngay cho chúng tôi