DANH MỤC SẢN PHẨM

Bộ biến tần đóng vai trò gì trong lắp đặt điện mặt trời tại Đắt Lăk

Thường nghĩ tới lắp đặt điện mặt trời tại Đắt Lăk là chúng ta lại nghĩ tới pin mặt trời nhưng thực tế để hệ thống sử dụng điện mặt trời hoạt động ổn định thì lại cần tới “nhân vật quyền lực” thứ 2 trong hệ thống chính là bộ biến tần. Vậy bộ biến tần đảm nhiệm vai trò gì trong hệ thống sử dụng điện mặt trời hãy cùng chúng tôi tìm lời giải ngay phía dưới nào!

1. Cách hoạt động của biến tần sau khi lắp đặt điện mặt trời tại Đắt Lăk

1.1. Cách hoạt động của bộ biến tần

Bộ biến tần còn có “danh xưng” khác là bộ hòa lưới. Và nói một cách dễ hiểu nhất về bộ biến tần làm việc nhận dòng điện một chiều từ pin mặt trời rồi chuyển thành điện hai chiều và cung cấp điện này tới các thiết bị điện.

Nhiệm vụ thứ hai của bộ hòa lưới chính là giám sát chặt chẽ công suất cực đại của từng tấm pin và tránh tình trạng dòng điện ngược chiều xâm nhập.

Chỉ như thế thôi bạn cũng đã thấy được tầm quan trọng của bộ biến tần rồi trong hệ thống sử dụng điện mặt trời rồi đúng không nào?

1.2. Các thương hiệu biến tần phổ biến hiện nay

Nói về biến tần cho điện mặt trời hiện không thiếu. Tuy nhiên để đảm bảo hệ thống biến tần của bạn luôn hoạt động ổn định chúng tôi chỉ giới thiệu những sản phẩm đã đạt tiêu chuẩn quốc tế và đứng top về uy tín, chất lượng. Trong số này phải kể tới

  • Biến tần INVT thương hiệu top 5 thế giới, nổi tiếng về chặt chẽ trong khâu sản xuất và giá sản phẩm cũng ở ngưỡng khá cao nhưng đảm bảo cho hệ thống sử dụng điện mặt trời luôn hoạt động ổn định
  • Bộ biến tần của Sungrow: không nằm trong top 5 thế giới nhưng đây là thương hiệu top 5 của Trung Quốc và sản phẩm phổ biến ở 60 quốc gia trên thế giới. Kể các các nước kỹ tính như Mỹ, Bỉ, Anh, Úc Sungrow cũng đều có mặt
  • Bộ biến tần của Growatt: hẳn vị trí top 3 thế giới cũng đủ nói lên chất lượng sản phẩm của thương hiệu này đang ở tầm nào rồi.
  • Bộ biến tần SMA: thương hiệu top 2 thế giới đến từ Đức hẳn cũng không có gì phải soi xét về mặt chất lượng sản phẩm
  • Bộ biến tần của Sofa: phủ sóng sản phẩm ở 50 quốc gia, kể các các thị trường khó nhằn nhủ Bỉ, Anh, Tây Ban Nha, Pháp đều có mặt đủ

2. Địa điểm cung cấp bộ biến tần đảm bảo ổn định sau khi lắp đặt điện mặt trời tại Đắt Lăk

Nếu bạn đang cực ấn tượng với 5 thương hiệu kể trên thì hãy ghé Solar Chiến Long. Hoạt động trong lĩnh nhập khẩu và phân phối thiết bị điện mặt trời 10 năm chúng tôi hiểu đâu là sản phẩm tốt nhất dành cho quý khách hàng. Vì vậy khi cần lắp đặt điện mặt trời tại Đắt Lăk bạn đừng quên liên hệ hotline hoặc ghé trực tiếp cửa hàng chúng tôi để được tư vấn cụ thể!

 

Gọi ngay cho chúng tôi
icon