DANH MỤC SẢN PHẨM

Bản báo giá mới nhất điện mặt trời 1kw đến 5kw là bao nhiêu?

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời 1kw đến 5kw là hình thức được nhiều người lựa chọn hiện nay. Vì thế, bản báo giá mới nhất điện mặt trời 1kw đến 5kw luôn nằm trong sự quan tâm của khách hàng. Trên thị trường có nhiều gói dịch vụ và đơn vị cung cấp với mức giá điện năng lượng mặt trời khá chênh lệch. Vậy và tại sao lại có sự dao động này? Đề tìm câu trả lời cho câu hỏi này hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết bên dưới đây!

1. Cập nhật bản báo giá mới nhất điện mặt trời 1kw đến 5kw

Mức giá hiện nay của điện năng lượng mặt trời 1kw dao động vào khoảng 15 đến 25 triệu tùy thương hiệu, công suất tối đa và đơn vị cung cấp. Tuy nhiên, chúng ta không tính giá theo cấp số nhân như 1kw 15 triệu, 2kw là 30 triệu, 3kw sẽ là 45 triệu bởi lựa chọn gói càng lớn thì giá cho mỗi kw sẽ được giảm xuống. Vì thế, bạn không nên “thắt lưng buộc bụng cứ căn cứ vào nhu cầu để lắp đặt và hưởng nhiều giá trị hơn.

2. Lý do nào có mức giá dao động trong bản báo giá mới nhất điện mặt trời 1kw đến 5kw

Nhiều người khi tham khảo bản báo giá cả điện năng lượng mặt trời 1kw đến 5kw của nhiều đơn vị cung cấp thường tỏ ra không hiểu rằng tại sao mức giá lại có sự chênh lệch. Lý giải cho điều này chúng ta có thể hiểu rằng, cũng như những thị trường khác, điện năng lượng mặt trời cũng rất đa dạng và luôn vận đồng từng ngày.

Vì thế, mức giá của hệ thống điện năng lượng mặt trời sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  • Thương hiệu pin và phụ kiện đi kèm
  • Gói dịch vụ
  • Đặc điểm không gian lắp đặt
  • Đơn vị cung cấp dịch vụ

2.1 Đặc điểm thương hiệu pin, phụ kiện đi kèm

Để lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời cần nhiều pin và nhiều phụ kiện đi kèm. Mỗi phụ kiện như thế với đặc trưng tính chất không giống nhau thì mức giá đã khác nhau. Lấy ví dụ chi phí lắp đặt trọn gói cho hệ thống điện năng lượng mặt trời 4kw của thương hiệu Canadian là 53.727.000 VND trong khi sử dụng pin SUNERGY-USA thì mức giá sẽ là 55.450.000 VND.

2.2 Uy tín đơn vị cung cấp sản phẩm

Mức giá điện năng lượng mặt trời phụ thuộc một phần vào đơn vị cung cấp sản phẩm. Một đơn vị uy tín sẽ đưa ra mức giá phù hợp với chất lượng pin lắp đặt và ngược lại. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm này nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín và ưu tiên quyền lợi khách hàng. Vì thế, về yếu tố này bạn cũng nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn.

Những thông tin về bản báo giá mới nhất điện mặt trời 1kw đến 5kw được chúng tôi thông tin trên đây cũng mang tính chất tương đối và bao quát. Để được tư vấn kỹ hơn về từng gói dịch vụ, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc gửi tin nhắn vào hộp inbox để được hỗ trợ.

Gọi ngay cho chúng tôi