DANH MỤC SẢN PHẨM

Tiện lợi, an toàn với khóa cổng vân tay cửa sắt mở lùa

Đi cùng với sự phát triển của hàng loạt công nghệ hiện đại là sự ra đời của nhiều loại khoá cửa thông minh. Trong đó, nổi bật với những tính năng an toàn, tiện lợi không thể không kể đến chính là khóa cổng vân tay cửa sắt mở lùa. Song, nếu bạn cũng đang quan tâm đến sản phẩm, thì đừng bỏ qua những phân tích về cách sử dụng và lợi ích ở dưới đây.

Lắp đặt khóa công vân tay thẻ từ cho cửa Lùa

1. Cách sử dụng khóa cổng vân tay cửa sắt mở lùa

Khóa cổng vân tay cửa sắt mở lùa là sản phẩm của thời buổi công nghệ 4.0. Mặc dù không phải là giải pháp thay thế hoàn toàn cho những chùm chìa khóa cơ lịch kịch. Tuy nhiên, xét trong một giới hạn nào đó, nó cũng giúp gia chủ tránh được nhiều rủi ro khi làm mất chìa khóa hay quên không mang theo chìa khóa bên mình.

Khóa cổng vân tay có quy cách mở cửa rất đơn giản. Sau khi đã được cài đặt vân tay, bạn chỉ cần đặt ngón tay có dấu vân lên trên bề mặt khóa để hệ thống tự động nhận diện. Ngay cả khi bạn không có chìa khóa cơ, bạn vẫn có thể ra vào nhà.

Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra ở đây là nếu hệ thống báo lỗi không nhận diện được vân tay, hay khi mất điện thì sao? Thực tế, các đơn vị sản xuất cũng đã ngâm cứu rất kỹ về vấn đề này, vì thế mà trên khóa vân tay còn có tích hợp cả chìa khóa cơ bảo mật nhiều lớp. Ngay cả khi có trộm đột nhật thì cũng khó có thể phá được.

2. Lợi ích nằm đâu khi sử dụng khóa cổng vân tay cửa sắt mở lùa

Là sản phẩm công nghệ cao, khóa khóa cổng vân tay cửa sắt mở lùa mang trong nó nhiều lợi ích tiện lợi. Cụ thể như thế này:

2.1 Khóa cổng vân tay cửa sắt mở lùa - chống trộm - An toàn

Sử dụng dấu vân tay - yếu tố nhận diện riêng biệt không ai giống ai làm bảo mật, người khác không thể vào nhà nếu không được sự đồng ý của gia chủ. Điều này giúp thắt chặt an ninh, mang đến giải pháp chống trộm an toàn và hiệu quả.

Bên cạnh đó, khi có người đột nhập, hệ thống cũng sẽ tự động cảnh báo bằng tiếng kêu, hoặc cảnh báo tới điện thoại có kết nối chức năng với hệ thống khóa cổng vân tay nhà bạn.

Ngoài ra, khi quên đóng cửa, còi cảm biến cũng sẽ tự động kêu cho đến khi bạn đóng cổng vào thì thôi.

2.2 Nhanh Chóng

Chỉ mất vài giây là bạn đã có thể mở cổng vào nhà, thay vì phải tìm chìa khóa như trước kia. Với những loại khóa cổng vân tay cửa sắt mở lùa hiện đại có thể kết nối chức năng tới điện thoại thông minh, bạn có thể mở cổng từ xa.

Hiện Solar Chiến Long đang phân phối dòng sản phẩm khóa cổng vân tay cửa sắt mở lùa với mong muốn “canh giữ an toàn cho mọi nhà”. Tất cả các dòng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều cam kết chính hãng, có mặt trên thị trường với mức giá phải chăng. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu chi tiết sản phẩm, gọi ngay tới đường dây nóng để được giải đáp sớm nhất.

Video lắp đặt khóa cổng vân tay thẻ từ cho cửa Lùa

Xem Channel lắp đặt tất cả khóa dùng cho cửa Lùa

xem-video-khoa-samsung-shp-dh538-c39a19fa-9bf9-4541-9e09-995435719cf2

CÔNG TY TNHH TM DV CHIẾN LONG

Địa chỉ: 111 Lê Thiệt P Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0934115119 | Điện thoại: 1900 966 999

Email: itechceo@chienlong.com

Gọi ngay cho chúng tôi