DANH MỤC SẢN PHẨM

Kiểm soát ra vào cổng nhà trọ - Giải pháp canh giữ an toàn hiệu quả tuyệt vời

Lắp đặt khóa Kiểm soát ra vào cổng nhà trọ 

Nhu cầu thuê nhà trọ đang ngày một tăng cao, đặc biệt tại các thành phố - nơi tập trung nhiều trường đại học, khu công nghiệp lớn. Bên cạnh lợi ích đáp ứng chỗ ở tiện lợi cho mọi người thì vấn đề an ninh vẫn luôn được chú trọng. Song, phải làm sao để kiểm soát ra vào cổng nhà trọ một cách an toàn khi vắng nhà.

1. Những vấn đề sẽ gặp phải nếu không kiểm soát ra vào cổng nhà trọ

1.1 An ninh bất ổn nếu kiểm soát ra vào cổng nhà trọ kém

Thời buổi công nghiệp hoá, hiện đại hóa phát triển, người ở khắp mọi nơi đổ dồn về các thành phố lớn để tìm kiếm cơ hội việc làm với mức thu nhập cao. Kéo theo đó là sự ra đời của các khu phòng trọ. Mặc dù là giải pháp hiệu quả để đáp ứng nhu cầu nhưng xem ra vấn đề về an ninh mới là điều chúng ta cần phải quan tâm. 

 

cac-tinh-nang-ky-thuat-khoa-cong-thong-minh

 

Không thể kiểm soát ra vào, có nghĩa là ai cũng có thể tự do đi lại. Chủ nhà khó có thể kiểm soát người thuê của mình, ngay cả khi có giới hạn về giờ giấc. An ninh trở nên rối loạn, không có trật tự. Song, cũng đã có rất nhiều trường hợp xâm nhập trái phép để hành hung người sống tại khu trọ.

1.2 Trộm cắp triền miên

Sự mất kiểm soát an ninh sẽ dẫn tới một số hệ luỵ. Ra vào không được quản lý, dẫn tới không thể kiểm soát người ở, những mất mát về tài sản là điều rất dễ xảy ra. 

Song nó đồng thời mang lại những bất tiện, khiến người thuê luôn luôn phải cảnh giác, trang bị thêm nhiều móc khoá để đảm bảo an toàn. 

 

2. Hệ thống kiểm soát ra vào cổng nhà trọ

Nắm được các rủi ro về an ninh trật tự trong các khu trọ, hệ thống kiểm soát ra vào cổng nhà trọ ra đời chính là giải pháp khắc phục mọi vấn đề. Nó bản chất là loại khoá điện tử, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, có tích hợp vân tay. Như vậy phải nhập đúng vân tay thì cổng mới có thể mở. An ninh từ đó cũng được đảm bảo lên gấp nhiều lần. 

Bộ sản phẩm cũng cho phép quản lý vân tay và quản lý thời gian ra vào của từng người. Như vậy, nếu có vấn đề bất trắc xảy ra, chúng ta có thể dễ dàng điều tra làm rõ vấn đề. 

Trang bị hệ thống kiểm soát ra vào cổng trọ là nhu cầu cần thiết trong thời buổi an ninh hỗn loạn như hiện nay. Song nếu vẫn chưa tìm được đơn vị nào cung cấp hệ thống uy tín, bạn có thể liên hệ với Solar Chiến Long để được tư vấn sớm nhất. 

Các công trình lắp đặt khóa kiểm soát ra vào cổng nhà trọ 

Xem tất cả video lắp đặt khóa vân tay Kiểm soát ra vào cổng nhà trọ 

xem-video-khoa-samsung-shp-dh538-c39a19fa-9bf9-4541-9e09-995435719cf2

CÔNG TY TNHH TM DV CHIẾN LONG

Địa chỉ: 111 Lê Thiệt P Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0934115119 | Điện thoại: 028.62967679

Email: itechceo@chienlong.com

Gọi ngay cho chúng tôi