DANH MỤC SẢN PHẨM

Pin năng lượng mặt trời AE (ĐỨC)

Quan trọng nhất trong hệ thống điện mặt trời chính là pin. Hiểu được tầm quan trọng đó nên bạn chọn dùng pin năng lượng mặt trời AE (Đức). Thực sự tấm pin của thương hiệu này có gì nổi trội? Liệu có đáp ứng tốt cho công trình bạn đang chuẩn bị lắp đặt hay không? Và hiện thương hiệu này có những tấm pin nào bán chạy nhất. Mọi thông tin sẽ được tách bạch trong nội dung phía dưới. Nào hãy cùng Solar Chiến Long khám phá!

>>> Tham khảo: Những tấm pin năng lượng mặt trời AE Solar (Đức) đang “trụ đỉnh” trên thị trường

1. Giá trị ngầm nằm trong những tấm pin năng lượng mặt trời AE (Đức)

1.1 Chỗ đứng thực sự của thương hiệu AE trong ngành pin năng lượng mặt trời

Hễ mà nói tới thị trường pin năng lượng mặt trời và nghe tới thương hiệu đến từ Đức hẳn không ít thương hiệu phải dạt ra để nhường đường. Và AE cũng tiếp tục là minh chứng cho điều đó. Dẫu là doanh nghiệp thành lập từ năm 2003 nhưng tới thời điểm hiện nay sản phẩm pin năng lượng mặt trời AE (Đức) đã phủ “xanh” trên 6000 công trình điện mặt trời khắp thế giới. Chỉ nhìn vào tốc độ phủ sóng sản phẩm thôi hẳn chúng ta cũng thấy được sự phát triển, nỗ lực và phấn đấu không ngừng nghỉ của thương hiệu này tới mức nào rồi. Chính nhờ những nỗ lực ấy mà AE giờ cũng nằm top những thương hiệu pin uy tín nhất thế giới và vượt xa khỏi các thương hiệu đến từ Trung Quốc.

1.2 Ba đặc tính nổi trội chỉ có trong những pin năng lượng mặt trời AE (Đức)

So sánh về tuổi đời với những công ty sừng sỏ trong điện năng lượng mặt trời thì AE khá trẻ nhưng nói về những đặc tính làm nên giá trị của pin mặt trời AE thì lại vượt trội hơn nhiều so với những công ty lâu đời

  • Vật liệu để sản xuất pin hoàn toàn là chất lượng top 1 nhờ vậy mà mỗi tấm pin của AE luôn có công suất cao hơn 5wp
  • Công nghệ sản xuất tế bào pin thông minh (Smart Hot Spot Free) nên khi 1 cell trong pin hỏng thì công nghệ trên tự điều chỉnh và chỉ ngưng hoạt động 1 cell đó mà không ảnh hưởng tới toàn bộ tấm pin. Ngoài ra công nghệ này còn hỗ trợ hiệu quả trong việc giảm nhiệt cho tấm pin nhờ vậy vào những ngày nắng cao điểm tấm pin cũng không bị quá nóng. Chính yếu tố này giúp gia tăng tuổi thọ cho tấm pin AE so với những dòng sản phẩm khác trên thị trường.
  • Thời gian bảo hành không phải là con số 10 năm là là 12 năm và thực tế độ bền của tấm pin qua khảo sát là 30 năm.

2. Những pin năng lượng mặt trời AE (Đức) đang “trụ đỉnh” trên thị trường

  • Tấm pin năng lượng mặt trời AE 400M6-72mono
  • Tấm pin năng lượng mặt trời AE 380M6-72mono
  • Tấm pin năng lượng mặt trời AE M6-60 mono 60cell
  • Tấm pin năng lượng mặt trời AE Solar AE M360M6-72
  • Tấm pin năng lượng mặt trời AE Solar AE M370M6-72 mono
  • Tấm pin năng lượng mặt trời AE Solar AE M350M6-72 mono
  • Tấm pin năng lượng mặt trời AE Solar AE M340M6-72 mono

Vừa ra đời AE đã sớm khẳng định vị trí cũng như chất lượng của mình so với nhiều thương hiệu lâu đời và lớn, do vậy sản phẩm của AE cũng khá đa dạng đảm bảo “chiều lòng” của nhiều nhóm đối tượng khách hàng muốn sử dụng pin thương hiệu tốt nhưng mức giá không phải quá cao.

Solar Chiến Long với mong muốn mang tới những sản phẩm tốt nhất từ AE và giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn nên chúng tôi nhập khẩu và phân phối cả loại 72 cell và 60cell. Nếu bạn đã chọn sửa dụng pin năng lượng mặt trời AE và cần tư vấn cụ thể hơn hãy nhấp gọi hotline của chúng tôi ngay nào. Với kinh nghiệm 10 năm chuyên nhập khẩu và phân phối pin của AE chúng tôi tin sẽ làm Quý khách hài lòng cả về chất lượng và giá thành!

Sản phẩm đã xem

Gọi ngay cho chúng tôi