DANH MỤC SẢN PHẨM

Nhà trọ sử dụng thẻ từ và vân tay: khóa nào hiệu quả hơn?

 

Các chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn so sánh khóa thẻ từ và khóa vân tay nhà trọ để biết dòng sản phẩm nào sẽ thích hợp hơn. Hãy đọc kỹ để đưa ra quyết định sáng suốt cho mình bạn nhé! Nếu cần bất cứ hỗ trợ nào khác, đừng quên kết nối với chúng tôi theo số 1900966999 ngay sau bài viết này!

 

Khóa thẻ từ và khóa vân tay giống và khác nhau như thế nào?

 

Khóa thẻ từ là dòng sản phẩm hiện đại được dùng trong nhiều công trình hiện nay. Thay vì dùng chìa khóa cơ, khóa sẽ đọc mã trên thẻ từ để mở cửa. Nhờ thế thiết bị này được dùng nhiều ở chung cư, nơi làm việc, văn phòng cũng như các nhà trọ.

Trong khi đó, khóa vân tay tích hợp cả khả năng mở bằng thẻ từ, vân tay, mật mã và chìa khóa cơ. Như vậy có thể thấy dòng sản phẩm này sở hữu trọn vẹn các thế mạnh hiếm có của khóa thẻ từ. Đồng thời nó còn có nhiều ưu việt nổi bật khác, mang lại những trải nghiệm hài lòng, thuận tiện cho người dùng.

Nhìn chung, sự giống nhau của hai loại khóa kể trên đều nằm ở chỗ. Đây là sản phẩm khóa cửa cao cấp, khác hẳn với khóa cửa truyền thống. Chúng có mức giá cao hơn hẳn nhưng cũng đảm bảo tính an toàn vượt trội.

 

Chiến  Long khóa vân tay tiết kiệm chi phí có thể đáp ứng tốt hơn

 

Bài viết khác:  Cổng nhà trọ nên bảo vệ bằng thẻ từ hay vân tay tốt hơn?

 

Tư vấn miễn phí: >> 0934 115 119 <<

 

Sự khác nhau giữa khóa vân tay và khóa cửa từ ngoài những điểm kể trên còn có thể kể tới giá thành và mẫu mã sản phẩm. Dễ nhận thấy khóa vân tay đang chiếm ưu thế hơn hẳn và được nhiều kiến trúc đẹp sang lựa chọn. Trong khi đó, nếu muốn tiết kiệm chi phí thì khóa cửa từ có thể đáp ứng tốt hơn cho bạn.

Với so sánh khóa thẻ từ và khóa vân tay nhà trọ vừa rồi, bạn đã hiểu hơn về hai dòng sản phẩm này rồi chứ?

Nên chọn loại khóa nào để bảo vệ nhà trọ?

Thực tế cho thấy khá nhiều người đang băn khoăn không biết nên chọn dòng khóa hiện đại nào ở nhà trọ. Nếu quý vị cũng đang có thắc mắc tương tự, hãy kết nối với chúng tôi ngay sau bài viết này.

Căn cứ vào mục đích sử dụng, nhu cầu cụ thể, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời thỏa đáng. Tuy nhiên, xét về mọi mặt, khóa vân tay đang là xu hướng lựa chọn của nhiều công trình.

 

Tư vấn miễn phí: >> 0934 115 119 <<

 

Chiến Long là đơn vị cung cấp khóa vân tay chính hãng

 

Video lắp khóa vân tay cho nhà trọ

 

Bởi lẽ sản phẩm mang tới những trải nghiệm hài lòng khi có thiết kế đẹp sang, các tính năng hiện đại, hoạt động ổn định, độ bền dài lâu,…Do đó, đừng quên Chiến Long là đơn vị cung cấp khóa vân tay SamSung chính hãng cũng như nhiều dòng khóa điện tử chất lượng khác.

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 1900966999 để có thêm tư vấn cụ thể hơn bạn nhé!

 

CÔNG TY TNHH TM DV CHIẾN LONG

Giấy chứng nhận ĐKKD số: 0304674875 
do Sở KH & ĐT TPHCM cấp lần đầu ngày 03/11/2006.
Địa chỉ: 111 Lê Thiệt P Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú TP Hồ Chí Minh 

Hotline:  0934115119
Điện thoại: 1900 966 999 
Email: itechceo@chienlong.com

Gọi ngay cho chúng tôi