DANH MỤC SẢN PHẨM

Có phải bạn đang đau đầu với việc nên lắp điện lấy năng lượng từ mặt trời hay không?

 

Trước xu hướng người người nhà nhà chuyển đổi sang hình thức điện năng lượng từ mặt trời, nhiều người sẽ không khỏi đau đầu rằng có nên lắp điện lấy năng lượng từ mặt trời hay vẫn nên dùng điện lưới? Không để các bạn rối thêm nữa, hãy cùng chúng tôi đọc bài viết và có cho mình góc nhìn thật khách quan và toàn diện về vấn đề này!

1. 3 lý do giúp bạn giải tỏa được thắc mắc có nên lắp điện lấy năng lượng từ mặt trời

1.1.  Đặc điểm điện lưới hiện nay

Nếu như nửa sau thế kỷ XX, sự ra đời của điện lưới EVN đã khiến người dân Việt Nam phấn khởi và hân hoan thì trong thời đại mới, hệ thống điện lưới điện lưới này đã xuất hiện nhiều vấn đề bất cập, chưa thực sự ưu việt.

Đặc biệt là những năm gần đây, điện lưới luôn nằm trong tâm điểm bàn tám khi giá điện liên tục theo thang khiến người dân lao đao, hóa đơn “tiền triệu” cho sinh hoạt điện của một hộ gia đình bình thường có lẽ là điều hơi quá sức.

Còn ở vùng nông thôn, mặc dù mạng lưới điện quốc gia đã phủ sóng từ rất lâu nhưng vấn đề mất điện vẫn xảy ra thường niên, gây cản trở nhiều trong sinh hoạt và sản xuất.

1.2.  Đặc điểm điện mặt trời

Điện năng lượng mặt trời ra đời là kết quả của sự tiến bộ khoa học kỹ thuật và kỷ nguyên nguồn năng lượng sạch. Hình thức này đã giải quyết được những vấn đề tồn đọng đồng thời mang lại nhiều lợi ích tích cực khác mà điện lưới EVN vẫn chưa làm được:

  • Sản lượng điện cao, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng và bán lại

  • Chỉ mất khoảng 4 năm để hoàn vốn lắp đặt trong khi tuổi thọ hệ thống lên đến 25 – 30 năm

  • Hệ thống hoạt động nhờ ánh sáng mặt trời nên vô cùng an toàn, thân thiện cho người sử dụng và môi trường sống.

2. Công ty lắp điện lấy năng lượng từ mặt trời có giá tốt tại Việt Nam

Có phải bạn đang muốn tìm công ty lắp điện năng lượng từ mặt trời có giá tốt tại Việt Nam? Hẳn bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn bởi trên thị trường hiện nay có vô vàn đơn vị cung ứng dịch vụ. Thế nhưng nếu như bạn bỏ qua Solar Chiến Long thì chắc chắn đó sẽ là một điều đáng tiếc bởi chúng tôi:

  • Cung cấp thiết bị điện mặt trời chính hãng với giá tốt nhất

  • Chi phí lắp đặt phù hợp theo đặc điểm công trình

  • Báo giá chi phí lắp đặt trọn gói chính xác, trung thực

  • Nhiều ưu đãi cho các công trình lớn

  • Hoạt động lâu năm, nhiều kinh nghiệm, bàn giao công trình đúng thời hạn

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, tỉ mỉ

Trả lời cho câu hỏi “có nên lắp điện lấy năng lượng từ mặt trời không?” mỗi người sẽ có câu trả lời riêng. Tuy nhiên, nhìn từ khía cạnh khách quan về yếu tố lợi ích và thời đại thì điện mặt trời lại chiếm ưu thế nhiều hơn cả. Bạn có thấy thế không, hãy nói cho chúng tôi biết nhé!

 

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay cho chúng tôi