DANH MỤC SẢN PHẨM

Bộ Inverter hòa lưới INVT giá tốt nhất

Mã sản phẩm: Đang cập nhật
Liên hệ

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

INVT là tập đoàn quốc tế công nghệ cao chuyên sản xuất biến tần, thiết bị tự động hóa và năng lượng điện. Bộ Inverter hòa lưới INVT là một trong những sản phẩm nổi bật của tập đoàn này.

Sản phẩm được công nhận đảm bảo chất lượng cao theo tiêu chuẩn Châu Âu, đáp ứng tiêu chuẩn về kỹ thuật của hệ thống TUV SUD và được kiểm định chất lượng bởi Viện kiểm định và Chứng nhận VDE tại Đức.

Bảng giá bộ Inverter hòa lưới INVT

Bảng giá thành bộ hòa lưới Inverter INVT

Chính sách bảo hành bộ hòa lưới Inverter INVT

Tất cả sản phẩm bộ hòa lưới Inverter INVT đều được Chiến Long bảo hành 5 năm kể từ ngày giao hàng theo chính sách bảo hành của nhà sản xuất. Ngoài ra, quý khách có thể mua thêm gói bảo hành 60 tháng để nâng tổng thời gian bảo hành lên tới 10 năm.

Chính sách bảo hành bộ Inverter hòa lưới INVT

Chính sách bảo hành bộ hòa lưới Inverter INVT

Trong trường hợp bộ Inverter hòa lưới INVT xảy ra sự cố khi đang vận hành:

 - Với các lỗi cơ bản, nhân viên kỹ thuật của Chiến Long sẽ trao đổi chi tiết với khách hàng để xác định báo lỗi hoặc giúp người sử dụng có thể khắc phục lỗi tại chỗ. Trong trường hợp không thể xác định lỗi qua trao đổi điện thoại, Chiến Long sẽ cử kỹ sư xuống tận nơi để kiểm tra và khắc phục sự cố trong thời gian sớm nhất.

 - Trong trường hợp phải mang thiết bị về kiểm tra và sửa chữa, nếu khách hàng cần gấp thì công ty sẽ cho khách hàng mượn thiết bị thay thế trong thời gian chờ bảo hành.

 - Với các sự cố do các nguyên nhân khách quan khác như: do đường truyền không đảm bảo, lỗi tại các vật tư khác trong mắt xích truyền dẫn,... Chúng tôi sẵn sàng phối hợp cùng quý khách hàng để tìm ra giải pháp hiệu quả trong thời gian sớm nhất.

Tính năng của bộ hòa lưới Inverter INVT

Tính năng của bộ Inverter hòa lưới INVT

Tính năng của bộ hòa lưới Inverter INVT

  • Dải điện áp hoạt động rộng, điện áp khởi động thấp và hiệu suất chuyển đổi lên tới 98%.
  • Cuộn cảm biến được thiết kế riêng biệt nhằm giúp giảm nhiệt độ các thiết bị bên trong máy.
  • Tích hợp hệ thống giám sát và điều khiển toàn cầu thông qua giao thức truyền thông RS485, Ethernet, WIFI, cho phép thiết bị kết nối với máy tính và thiết bị di động.
  • Vỏ hợp kim nhôm nguyên khối, làm mát tự nhiên, không gây tiếng ồn, cấp bảo vệ xâm nhập IP65
  • Màn hình được bảo vệ 2 lớp, sử dụng linh kiện cao cấp như chip MOSFET, DC Switch từ Đức, tụ và relay từ Nhật để đảm bảo hoạt động ổn định của bộ hòa lưới.

Ứng dụng của bộ hòa lưới Inverter INVT trong đời sống

Nhờ sự đa dạng về công suất, kích thước, khối lượng,... các sản phẩm Inverter hòa lưới INVT không chỉ được sử dụng rộng rãi trong các hộ gia đình mà còn được ứng dụng phổ biến trong các tòa nhà thương mại và các nhà máy điện.

Chiến Long là đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm hòa lưới Inverter của tập đoàn INVT tại Việt Nam. Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết từ Chiến Long luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách 24/7 trước và sau khi mua hàng. Là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng toàn bộ sản phẩm Inverter hòa lưới INVT phân phối trên toàn quốc, đồng thời cung cấp các giải pháp thông minh nhằm hỗ trợ tiết kiệm thời gian và chi phí cho quý khách hàng.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

Gọi ngay cho chúng tôi