DANH MỤC SẢN PHẨM

Báo giá hệ thống bơm nước điện năng lượng mặt trời 5HP

Mã sản phẩm: 5HP
122.000.000₫

Biến tần bơm năng lượng mặt trời GD100

Tấm pin Canadian 450W

Bộ tăng áp biến tần

Vỏ tủ điện lắp đặt ngoài trời 

Dây cáp điện Solar DC 6.0 hiệu LEADER

CB AC cho bơm đóng cắt

Cọc đồng chống sét 

Thiệt bị phụ thi công áp mái

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Báo giá toàn bộ hệ thống thiết bị bơm nước điện năng lượng mặt trời 5HP

Đầu tư vào báo giá toàn bộ hệ thống thiết bị bơm nước điện năng lượng mặt trời 5HP với số tiền nhiều chục triệu liệu có quá mạo hiểm, trong khi một chiếc máy bơm chuyên dụng không có giá cao như vậy. Thực chất, trước khi quyết định đầu tư, nhiều khách hàng cũng còn phân vân, không biết nên hay không nên. Để làm rõ vấn đề và có thêm được định hướng tốt nhất, Solar Chiến Long sẽ phân tích cụ thể về chi phí cùng các thiết bị đầu tư trong bài viết sau:

1. Báo giá toàn bộ hệ thống thiết bị bơm nước điện mặt trời 0,5HP; 1HP; 1,5HP; 2HP; 3HP; 5HP

2. Dự toán các thiết bị chính chủ đầu tư có thể lựa chọn tấm pin và Inverter theo yêu cầu

3. Các thành phần cấu tạo chính trong báo giá bơm nước điện mặt trời 5 HP

4. Nguyên lý hoạt động của hệ thống thiết bị  bơm nước điện năng lượng mặt trời 5 HP

Video lắp đặt hệ thống bơm tưới tư động 

Hệ 4kw bươm giếng khoan lên hồ

2.2kw Bơm tưới béc tự động

Demo hệ thống bơm tự động 1.5kw

Hệ thống thiết bị bơm nước điện năng lượng mặt trời 5HP với báo giá có đầy đủ các thiết bị kể trên. Tất cả tạo nên hệ thống hoàn chỉnh và có nguyên lý hoạt động như sau:

Tấm pin năng lượng mặt trời có nhiệm vụ nhận năng lượng từ mặt trời, chuyển nguồn năng lượng ấy thành điện năng. Nguồn điện DC áp cao này sau đó sẽ được đưa tới vị trí của bộ điều khiển sạc. Tại đây, dòng điện tiếp tục được chuyển đổi thành dòng xoay chiều 3 pha để cung cấp điện năng tới máy bơm nước.

Nắng chính là yếu tố cần thiết để hệ thống hoạt động. Lượng điện có ổn định hay không cũng phụ thuộc vào cường độ nắng. May mắn trời phú cho Việt Nam nằm trong quỹ đạo có nguồn nắng tương đối dồi dào, vì thế mà thuận lợi cho phát triển điện mặt trời. Đặc biệt là hệ thống thiết bị bơm nước điện năng lượng 5HP cùng báo giá của nó.

5. Báo giá hệ thống bơm nước điện năng lượng mặt trời 5HP như vậy có hợp lý?

Trước hết, chúng ta phải khẳng định, giá trị hệ thống thiết bị bơm nước điện mặt trời 5HP cùng báo giá mang lại là rất lớn. Bởi một khi các phát minh mới ra đời, nó phải đáp ứng được nhu cầu và vượt trội hơn so với các loại thiết bị khác thì mới được đón nhận. Chỉ là khi khách hàng nhìn thấy khoản đầu tư lớn, lợi nhuận chưa thấy đâu sẽ còn phân vân. Ngay cả khi vậy thì đó hoàn toàn là điều dễ hiểu.

Khách hàng lo lắng về một báo giá lớn nhưng chưa nhìn thấy lợi nhuận. Nhưng thực tế như sau:

  • Hệ thống bơm nước điện mặt trời sản sinh ra nguồn điện năng lấy từ nguồn năng lượng tái tạo dồi dào sẵn có. Máy bơm chạy trực tiếp bằng nguồn điện, nên khách hàng không cần phải mua thêm nhiên liệu như xăng, dầu. Như vậy là đã tiết kiệm được một khoản.

  • Tiếp đến, vì sử dụng điện mặt trời nên không tốn phí, thời gian hoàn vốn cũng nhanh. Khoản tiết kiệm tiếp theo là hóa đơn tiền điện hàng tháng.

  • Hệ thống thân thiện với môi trường, không gây ô nhiễm môi trường. Không sử dụng ắc quy và không cần bảo trì ắc quy.

  • Tuổi thọ hệ thống cao.

  • Hiệu suất làm việc cao, ổn định tạo ra được nguồn điện chất lượng phục vụ bơm nước.

Hi vọng những phân tích về chi phí đầu tư thiết bị, cùng những giá trị to lớn mà hệ thống mang lại có thể đưa khách hàng đến với định hướng tốt nhất. Nếu quý khách hàng còn có thêm thắc mắc gì về báo giá toàn bộ hệ thống thiết bị bơm nước điện mặt trời 5HP, hãy liên hệ với Solar Chiến Long để được giải đáp sớm nhất!

 

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

Gọi ngay cho chúng tôi