DANH MỤC SẢN PHẨM

Báo giá hệ thống bơm nước điện năng lượng mặt trời 1HP

Mã sản phẩm: 1HP
24.400.000₫

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Báo giá toàn hệ thống thiết bị bơm nước điện năng lượng mặt trời 1HP

Nhu cầu bơm nước sinh hoạt, tưới tiêu, nuôi trồng,... tăng, nhưng những chiếc máy bơm truyền thống dường như quá tốn kém. Nghe nói báo giá toàn hệ thống thiết bị bơm nước điện năng lượng mặt trời 1HP có thể giúp giải quyết được nhiều vấn đề. Vì thế, có không ít khách hàng đã tìm tới Chiến Long để tham khảo về báo giá toàn hệ thống thiết bị bơm nước điện năng lượng mặt trời 1HP và thông tin chi tiết về lợi ích và tính hiệu quả. Tất cả sẽ được tổng hợp và giải thích trong bài viết dưới đây.

1. Báo giá toàn hệ thống thiết bị bơm nước điện mặt trời 0,5HP; 1HP; 1,5HP; 2HP; 3HP; 5HP

2. Dự toán các thiết bị chính chủ đầu tư có thể lựa chọn tấm pin và Inverter theo yêu cầu

3. Các thành phần cấu tạo chính trong báo giá bơm nước điện mặt trời 1 HP

4. Hệ thống thiết bị bơm nước điện năng lượng mặt trời 1HP cùng báo giá có đặc điểm gì?

 

Video lắp đặt hệ thống bơm tưới tư động 

Hệ 4kw bươm giếng khoan lên hồ

2.2kw Bơm tưới béc tự động

Demo hệ thống bơm tự động 1.5kw

Đằng sau những phân tích về báo giá là một hệ thống thiết bị bơm nước điện mặt trời 1HP sở hữu các đặc điểm sau:

  • Thiết bị được cấu thành từ các bộ phận chính ở trên. Khách hàng sẽ đưa ra lựa chọn dựa trên những tư vấn mà đơn vị cung cấp về thương hiệu và chất lượng sản phẩm.

  • Quá trình vận hành được thể hiện rõ ràng thông qua màn hình LCD của thiết bị biến tần.

  • Hệ thống sản sinh điện năng nhờ nguồn ánh sáng năng lượng mặt trời. Vì thế mà khi lắp đặt cần phải khảo sát kỹ càng về vị trí tấm pin - nơi đón được nhiều nắng nhất.

  • Khả năng vận hành cao, tuổi thọ hệ thống dao động từ 10, 20, 25 năm.

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với các đơn vị lắp đặt để có được thông tin chi tiết về thiết bị và lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

5. Điểm nổi trội trong báo giá và hệ thống thiết bị bơm nước điện năng lượng mặt trời 1HP

Sử dụng trực tiếp nguồn năng lượng mặt trời để sản sinh ra điện năng. Hệ thống thiết bị bơm nước điện năng lượng mặt trời 1HP lại được lắp đặt thêm các loại thiết bị giúp điều khiển nguồn điện, nên cách vận hành của hệ thống luôn đảm bảo được an toàn, hạn chế dẫn tới các nguy hiểm rình rập như cháy nổ, chập điện,...

Khách hàng có thể tiết kiệm được một lượng chi phí. Đặc biệt là chi phí hóa đơn tiền điện hàng tháng. Bên cạnh đó, các thiết bị 100% chất lượng cao nên có thể đảm bảo được tuổi thọ lâu dài; không tốn quá nhiều tiền để chi cho việc bảo dưỡng, bảo trì.

Hệ thống thiết bị bơm nước điện năng lượng  mặt trời 1HP với báo giá đặc biệt phù hợp với điều kiện thời tiết và khí hậu ở nước ta - lượng nắng dồi dào, cường độ nắng cao.

6. Báo giá hệ thống thiết bị bơm nước điện năng lượng mặt trời 1HP được ứng dụng ở đâu?

Nhờ những ưu điểm vượt trội mà báo giá toàn hệ thống thiết bị bơm nước điện năng lượng mặt trời 1HP mang lại, nhiều hộ gia đình, đơn vị hành chính, kinh doanh, chủ nông trại, đã ứng dụng trực tiếp vào công việc sinh hoạt, sản xuất,... Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp hệ thống được ứng dụng ở hồ bơi, khu vực trồng cây hay các nông trại nhỏ,...

Solar Chiến Long cung cấp báo giá hệ thống bơm nước điện năng lượng mặt trời 1HP phải chăng nhất thị trường. Mọi thông tin chi tiết và thắc mắc, hãy có gọi điện thoại ngay đến  hotline của chúng tôi!

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

Gọi ngay cho chúng tôi