DANH MỤC SẢN PHẨM

Báo giá hệ thống bơm nước điện năng lượng mặt trời 1.5HP

Mã sản phẩm: Đang cập nhật
37.800.000₫

Biến tần bơm năng lượng mặt trời GD100

Tấm pin Canadian 450W

Bộ tăng áp biến tần

Vỏ tủ điện lắp đặt ngoài trời 

Dây cáp điện Solar DC 6.0 hiệu LEADER

CB AC cho bơm đóng cắt

Cọc đồng chống sét 

Thiệt bị phụ thi công áp mái

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Báo giá hệ thống bơm nước điện năng lượng mặt trời 1,5 HP

Nhiều khách hàng tìm tới bảng báo giá hệ thống bơm nước điện năng lượng mặt trời 1,5HP với mong muốn có thể nắm rõ được cấu tạo, lợi ích,... mức phí đầu tư để dễ dàng đưa ra quyết định. Đồng hành cùng bạn, Solar Chiến xin được phân tích cụ thể về báo giá, lợi ích trong bài viết dưới đây.

1. Báo giá hệ thống bơm nước điện mặt trời 0,5HP; 1HP; 1,5HP; 2HP; 3HP; 5HP

2. Dự toán các thiết bị chính chủ đầu tư có thể lựa chọn tấm pin và Inverter theo yêu cầu

3. Các thành phần cấu tạo chính trong báo giá hệ thống bơm nước điện năng lượng mặt trời 1,5 HP

4. Giải pháp bơm nước đi cùng sự phát triển của điện năng lượng mặt trời

Video lắp đặt hệ thống bơm tưới tư động 

Hệ 4kw bươm giếng khoan lên hồ

2.2kw Bơm tưới béc tự động

Demo hệ thống bơm tự động 1.5kw

Ngành công nghiệp điện mặt trời phát triển nói chung và hệ thống bơm nước điện năng lượng mặt trời nói riêng đã mang tới giải pháp tiết kiệm các nguồn năng lượng không thể tái tạo như than đá hay khí đốt (các loại nguyên liệu sản xuất điện năng). Bên cạnh còn có những giá trị không thể bỏ qua là:

4.1 Chủ động nguồn nước

Hệ thống bơm nước điện năng lượng mặt trời 1,5 HP sử dụng nguồn năng lượng chính là bức xạ mặt trời để sản xuất điện năng. Như vậy, chúng ta không cần quan tâm quá nhiều tới hệ thống lưới điện quốc gia. Nguồn điện cho ra vẫn ổn định và chất lượng. Nguồn nước bơm cũng được chủ động.

4.2 Tiết kiệm chi phí

Tính hiệu quả về kinh tế là một trong những lợi ích hàng đầu, cũng là lý do quan trọng nhất “xui khiến” khách hàng tìm đến báo giá hệ thống bơm nước điện năng lượng mặt trời 1,5 HP. Khả năng tiết kiệm chi phí của hệ thống cụ thể như sau:

  • Không tốn chi phí nhiên liệu cho máy bơm.

  • Không phải trả tiền điện hàng tháng.

  • Giải pháp tuyệt vời ứng dụng trong nông nghiệp, năng suất cây trồng tăng mà không tốn chi phí thuê nhân công, không phải chi trả phí điện năng. Tiết kiệm được khoản chi lớn.

4.3 An toàn với môi trường sống

Sử dụng nguồn năng lượng xanh là bức xạ mặt trời, nói không với phát thải khí CO2, hệ thống bơm nước điện năng lượng mặt trời 1,5 HP cùng báo giá trở thành giải pháp bảo vệ môi trường tuyệt vời. Đó cũng là một trong nhiều lý do giải thích việc Chính phủ lại khuyến khích các cá nhân và tổ chức sử dụng hệ thống điện mặt trời.

5. Báo giá hệ thống bơm nước điện năng lượng mặt trời 1,5 HP như vậy có đủ thuyết phục?

Báo giá hệ thống bơm nước điện năng lượng mặt trời 1,5 HP hơn chục triệu đồng chắc chắn sẽ khiến nhiều nhà đầu tư còn phân vân. Tuy nhiên, lợi ích và giá trị mà hệ thống mang lại là lâu dài và bền vững.

Tất cả các thành phần đã được Solar Chiến Long phân tích chi phí đầu tư ở trên. Chúng tôi cũng đã chỉ ra những giá trị mà một dự án thực tế có thể mang lại. Nếu quý khách hàng còn điều gì thắc mắc, có thể liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng để được giải đáp sớm nhất!

 

 

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

Gọi ngay cho chúng tôi