DANH MỤC SẢN PHẨM

TRI ÂN KHÁCH HÀNG 100% PHÍ VỆ SINH VÀ KIỂM TRA HỆ THỐNG KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ VỆ SINH TẤM PIN MẶT TRỜI TẠI SOLAR CHIẾN LONG!!

Cuối năm tất bật, chạy đôn chạy đáo để có thêm doanh thu, điều này đôi khi khiến bạn quên đi mình còn cả một giàn hệ thống năng lượng mặt trời chưa vệ sinh. Chúng tôi mong muốn “khoác thêm lớp áo mới” cho những tấm pin nhưng xem ra “rào cản” chi phí lại khiến công việc chững lại bao lâu nay. Nhằm tri ân khách hàng cuối năm, SOLAR CHIẾN LONG xin gửi tới chương trình KHUYẾN MÃI: 

1. Gọi tên chương trình khuyến mãi

  • Solar Chiến Long hỗ trợ khách hàng đã lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại Thành phố Hồ Chí Minh của chúng tôi với công suất bất kỳ:
  • Bao trọn cho khâu kiểm tra hệ thống.
  • Miễn phí 100% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh tấm pin.

2. Thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi

  • Xuất phát từ nhu cầu thực tế của khách hàng, cùng mong muốn tri ân “thượng đế” của Solar Chiến Long nhân dịp cuối năm, dịch vụ vệ sinh tấm pin “MIỄN PHÍ” hoàn toàn sẽ diễn ra  từ 26/12/2020 cho tới hết 31/12/ 2020.
  • Thời gian diễn ra khuyến mãi không dài, vì thế, Quý khách đừng bỏ lỡ “món quà tri ân nhân dịp xuân về” mà Solar Chiến Long gửi tới! Nếu đọc được dòng thông báo này, không kể bạn đứng ở vị trí nào - chủ nhà, chủ doanh nghiệp hay nhân viên; thì hãy nắm bắt ngay thời cơ. Solar Chiến Long sẽ giúp bạn nhẹ đi gánh nặng tiền chi trong những ngày tháng cuối năm tất bật như thế này!
  • Nếu muốn chúng tôi đồng hành cùng bạn, gọi ngay tới đường dây nóng để được tư vấn khuyến mãi vệ sinh điện mặt trời và book lịch sớm nhất!

CÔNG TY TNHH  SOLAR CHIẾN LONG

Giấy chứng nhận ĐKKD số: 0304674875

do Sở KH & ĐT TPHCM cấp lần đầu ngày 03/11/2006.

Địa chỉ: 111 Lê Thiệt P Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú TP.HCM

Hotline: 1900 966 999

Gọi ngay cho chúng tôi