DANH MỤC SẢN PHẨM

KHUYẾN MẠI MÙA COVID - TIẾT KIỆM NGAY MỘT KHOẢN CHI KHI LẮP ĐẶT CỔNG TỰ ĐỘNG - CHIẾN LONG!

Dịch Covid 19 tạo ra những rào cản về chi tiêu đang là yếu tố chi phối khiến bạn vẫn còn đang đắn đo không biết có nên đầu tư lắp đặt cổng tự động hay không. Đồng hành cùng những khó khăn chung, nhân dịp này, Chiến Long xin gửi tới chương trình khuyến mãi giảm giá chưa từng có tiền lệ đến quý khách hàng.

1. KHUYẾN MẠI - GIẢM GIÁ SẢN PHẨM & NHÂN CÔNG LẮP ĐẶT

Chiến Long triển khai chương trình hỗ trợ khách hàng đang có ý định lắp đặt cổng tự động của chúng tôi với các loại motor:

 1. Giảm ngay 5% cho tất cả Motor
 2. Tặng vật tư thi và nhân công lắp đặt ( 1,500,000đ)
 3. Giảm 10% thiết bị điệu khiển qua điện thoại

   

  2. KHUYẾN MÃI LỚN - GIẢM BỚT GÁNH NẶNG CHI TIÊU

  Thời gian diễn ra khuyến mãi không dài. Vì thế, nếu bạn là ai, đang có ý định lắp đặt cổng tự động cho nhà mình, cho văn phòng, công ty hay bất kỳ nơi đâu, thì đừng bỏ qua cơ hội này nhé!

  Giảm ngay 5% trọn bộ chi phí, “của ít lòng nhiều” - hy vọng có thể hỗ trợ quý khách hàng có được giải pháp “canh giữ an lành” chất lượng nhất, phải chăng nhất thị trường!

   

   

  Khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin báo giá các loại cổng tự động trên website của chúng tôi. Song, nếu muốn chúng tôi đồng hành cùng bạn, hãy nhấc máy và gọi ngay tới hotline - chương trình khuyến mãi vẫn đang tiếp tục diễn ra và chưa có hồi kết - Chiến Long vẫn giảm giá nhiệt tình.

   

  Gọi ngay cho chúng tôi
  icon