DANH MỤC SẢN PHẨM

Barrier thanh chắn xe tự động nhập khẩu 100% từ Italy

Barrier tự động kết hợp mở vân tay khuôn mặt là giải pháp thông minh, hữu ích trong đời sống con người hiện nay. Sản phẩm đã được ứng dụng phổ biến. Vậy sản phẩm này cụ thể là như thế nào và tại sao sản phẩm của chúng tôi lại có sức cạnh tranh cao trên thị trường đến như vậy? Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời cho tất cả những nội dung này với chúng tôi ngay dưới đây nhé!

1. Đặc điểm chung của barrier tự động kết hợp vân tay

1.1. Barrier tự động kết hợp vân tay là thiết bị, sản phẩm như thế nào?

Barrier tự độngThiết bị hoạt động dựa trên cơ chế tự động, gồm có thanh chắn, trụ, cảm biến để điều khiển cho barrier. Từ đó, barrier quản lý tự động một cách nhanh chóng, đồng thời điều tiết phân làn khi di chuyển hiệu quả.

Barrier tự động kết hợp vân tay là sản phẩm được tích hợp giữa barrier và phần mềm vân tay. Lúc này, hệ thống vừa kiểm soát được lượng người di chuyển đi qua vừa kiểm soát, hay chấm công cho nhân viên. Với sự tích hợp này sẽ giúp giảm thiểu đáng kể nguồn nhân lực điều khiển mà vẫn đảm bảo hiệu quả của công việc.

1.2. Phân loại barrier tự động kết hợp vân tay

video

Trên thị trường hiện nay, barrier tự động kết hợp vân tay có nhiều loại khác nhau, tùy thuộc vào ngân sách cũng như điều kiện không gian lắp đặt để lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp. Có thể kể đến một số loại như: barrier tự động dạng thanh chắn thẳng kết hợp vân tay, barrier tự động dạng cần gập kết hợp vân tay

Barrier tự động kết hợp vân tay sẽ được phân thành 2 loại: nhà sản xuất và chức năng. Chủ yếu thì sản phẩm này được phân loại theo chức năng. Mỗi loại sẽ được thiết kế tương thích với chức năng, không gian địa điểm lắp đặt.

Phân theo chức năng:

 • Barrier dạng cần thẳng.
 • Barrier dạng cần gấp.
 • Barrier dạng cổng rào.
 • Phân loại theo xuất xứ:
 • Đài Loan, Trung Quốc: Shining, Road, Baisheng…
 • Châu Âu: Italia, Ditec, Life, TAU…

Những sản phẩm barrier tự động kết hợp vân tay có nguồn gốc xuất xứ từ Châu Âu được thị trường đánh giá cao về mặt chất lượng hơn so với những loại sản phẩm đến từ Đài Loan, Trung Quốc và cùng với đó thì giá thành của chúng cũng cao hơn hẳn.

1.3. Nguyên lý hoạt động của hệ thống barrier tự động kết hợp vân tay

Khi thông tin trên phần mềm vân tay được kích hoạt, cánh tay barrier sẽ tự động được nâng lên và cho phép người, phương tiện được đi qua.

 • Người sử dụng sẽ phải đăng ký vân tay tại cổng kiểm soát thông qua hệ thống phần mềm vân tay.
 • Sau đó, hệ thống phần mềm sẽ phân tích, lưu lại dữ liệu vân tay của người dùng.
 • Các dữ liệu vừa được lưu lại sẽ được máy so sánh với những dữ liệu có trong cơ sở dữ liệu.
 • Khi nhận diện vân tay thành công, hệ thống sẽ đưa ra tín hiệu tới phần mềm của barrier để mở cho người dùng đi ra vào cửa.

1.4. Ứng dụng của barrier tự động kết hợp vân tay

Barrier tự động kết hợp vân tay được ứng dụng ở nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau, ví dụ như: bệnh viện, khu quân sự, chung cư, công ty…

1.5. Lý do vì sao sản phẩm barrier tự động kết hợp vân tay lại được ứng dụng phổ biến đến như vậy?

Qua tìm hiểu một vài thông tin về sản phẩm barrier tự động kết hợp vân tay có thể thấy, giá trị và tầm quan trọng mà chúng mang đến trong đời sống, công việc.

 • Thích hợp với không gian, khu vực khác nhau: Thay vì phải đóng, mở cửa theo cách truyền thống thì giờ đây nhờ có sản phẩm barrier tự động kết hợp vân tay công việc được vận hành hiệu quả, an ninh được nâng cao, không cần nhiều nhân lực thực hiện.
 • Lợi ích sản phẩm đem lại hoàn toàn tương xứng với giá trị người dùng bỏ ra. Sản phẩm trợ giúp đắc lực trong cuộc sống con người đồng thời thay đổi diện mạo, phong cách làm việc trở nên chuyên nghiệp, hiện đại hơn rất nhiều.

2. Ưu điểm của việc sử dụng barrier tự động kết hợp vân tay

Barrier tự động kết hợp vân tay là sản phẩm nhằm mục đích giám sát, bảo vệ những khu vực quan trọng, cần bảo vệ. Do đó, khi sử dụng sản phẩm này có nhiều ưu điểm mang lại như:

 • Thiết kế nhỏ gọn, hoạt động dựa trên phần mềm hiện đại chuyên nghiệp. Đồng thời, sản phẩm có khả năng kết nối với những thiết bị thông minh khác để người dùng dễ quản lý: máy tính…
 • Doanh nghiệp, người quản lý dễ dàng kiểm soát dù bất cứ thời gian nào.
 • Tạo môi trường đầy đủ tiện nghi, thuận lợi từ đó góp phần nâng cao ý thức của mọi người xung quanh. Ngoài ra, khi nhìn vào tăng cảm giác tin tưởng hơn về không gian làm việc có lắp đặt sản phẩm barrier tự động kết hợp vân tay.
 • Đáp ứng nhu cầu theo dõi, kiểm soát chặt chẽ tại địa điểm lắp đặt.
 • Thời gian mở, đóng barrier tự động kết hợp vân tay nhanh chóng đồng thời có tầm nhìn khá rộng. Mỗi lần thực hiện vận hành barrier chỉ mất khoảng vài giây.
 • Sản phẩm được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ cao, nguyên vật liệu chất lượng cho nên chất lượng sản phẩm rất tốt và ít khi bị sự cố, hư hỏng. Trong trường hợp khi xảy ra vấn đề hư hỏng, thì thời gian thực hiện sửa chữa cũng nhanh chóng và dễ dàng.
 • Thiết kế barrier tự động kết hợp vân tay đa dạng nên dù không gian có diện tích nhỏ hay lớn đều có thể tìm kiếm được loại sản phẩm phù hợp.
 • Giá thành không quá cao, chi phí mua đa dạng nên khách hàng nào có nguồn ngân sách hạn chế vẫn có nhiều sự lựa chọn.

3. Lợi ích barrier tự động kết hợp vân tay

Việc lắp đặt barrier mang lại nhiều lợi ích cho con người, nó góp phần làm tăng thêm một tầng mức kiểm soát ở những khu vực bảo vệ. Hơn nữa, nhờ có barrier tự động kết hợp vân tay mà công việc của nhân viên cũng được giảm đi đáng kể, công việc, khả năng kiểm soát được tăng lên một cách đáng kể.

 • Kiểm soát việc vào ra hiệu quả: Mỗi ngày lượng người và phương tiện qua lại là rất lớn, chính vì vậy việc kiểm soát lại càng được chú trọng cao. Nếu không có những thiết bị, sản phẩm như barrier tự động kết hợp vân tay có thể dẫn đến tình trạng trộm cắp, mất an toàn trật tự. Bên cạnh đó, việc sử dụng sản phẩm này còn giúp tiết kiệm công sức, thời gian trong toàn bộ hệ thống quản lý.
 • Giảm thiểu trộm cắp, bảo vệ an toàn: Đây là một trong số những lợi ích quan trọng mà barrier tự động kết hợp vân tay đem lại khi sử dụng. Ở những khu vực văn phòng, môi trường công sở… không những số lượng công nhân viên lớn mà có nhiều tài sản giá trị cần bảo vệ. Barrier có thể sẽ giúp ngăn chặn vấn đề bị mất cắp tài sản khi vào ban đêm, khó có thể ra ngoài được khi barrier bị đóng, không trùng với dấu vân tay đã đăng ký trong hệ thống. Với sự xuất hiện của sản phẩm hiện đại này, đã góp phẩm giảm thiểu việc trộm cắp đồng thời đảm bảo sự an toàn khi ra vào.
 • Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, tăng tính văn minh: Con người hay các phương tiện di chuyển lần lượt qua hệ thống kiểm soát góp phần làm tăng tính văn minh, sự chuyên nghiệp. Ngoài ra, sản phẩm barrier tự động kết hợp vân tay có nhiều mẫu mã, màu sắc để tùy chọn phù hợp với không gian, tăng tính thẩm mỹ.

4. Tại sao giá thành barrier tự động kết hợp vân tay trên thị trường lại có sự khác nhau?

4.1. Đặc điểm giá cả của sản phẩm barrier tự động kết hợp vân tay

Tổng quan chung, giá thành sản phẩm barrier tự động kết hợp vân tay sẽ có sự khác nhau, chênh lệch nhất định. Mức giá trung bình của barrier tự động kết hợp vân tay sẽ dao động trong khoảng từ 10.000.000 VNĐ – 50.000.000 VNĐ.

Những thương hiệu barrier tự động kết hợp vân tay chất lượng trên thị trường rất đa dạng, có thể kể đến như: ZKTeco, Singapore, MAG, PB, Đài Loan… Có thể thấy, chỉ cần tìm hiểu thật kỹ cũng như tham khảo nhiều nguồn thông tin về sản phẩm là bạn đã phần nào nắm được cơ bản về sản phẩm và có thêm kiến thức để đưa ra quyết định mua loại nào chất lượng, phù hợp nhất.

4.2. Tại sao có sự khác nhau về giá giữa các điểm bán?

Như đã chia sẻ ở trên, giá thành barrier tự động kết hợp vân tay giữa các điểm bán sẽ có sự khác nhau. Bởi chúng sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố trong đó chủ yếu là do: nguồn gốc xuất xứ và kích thước. Bên cạnh đó, còn dao động bởi những tác động từ thị trường trong và ngoài nước.

Cụ thể thông qua như ví dụ tham khảo sau đây về sự khác nhau của giá thành khi mua barrier tự động kết hợp vân tay:

 • Nguồn gốc xuất xứ:
 • Xuất xứ từ Malaysia, giá dao động từ 13.000.000 – 15.000.000 VNĐ.
 • Xuất xứ từ Trung Quốc, giá dao động từ 11.000.000 – 14.000.000 VNĐ.
 • Kích thước:
 • Thanh chắn barrier có chiều dài là 2m, mức giá sẽ dao động trên 1.000.000 VNĐ.
 • Thanh chắn barrier có chiều dài là 3m thì giá thành trong khoảng từ 1.000.000 – 1.500.000 VNĐ.

5. Tư vấn cách lựa chọn sản phẩm barrier tự động kết hợp vân tay

 Để có thể phát huy tối đa những lợi ích, công dụng mà sản phẩm barrier tự động kết hợp vân tay đem lại, khi lựa chọn mua sản phẩm khách hàng cần phải chọn lựa đúng chức năng, đúng loại.

Tùy thuộc vào kiến trúc công trình, không gian lắp đặt cũng như mục đích sử dụng để có thể lựa chọn được loại sản phẩm barrier tự động kết hợp vân tay phù hợp và ưng ý nhất.

 • Kiểm tra khu vực cần lắp đặt là ngoài trời hay trong nhà để cân nhắc loại sản phẩm phù hợp để tiết kiệm diện tích cũng như kiểm soát, quản lý trong công việc được hiệu quả hơn. Hơn nữa, ngoài những điều vừa chia sẻ thì yếu tố về mặt mỹ quan, tính thẩm mỹ hay khả năng hoạt động, độ bền cũng vô cùng quan trọng.
 • Tùy vào mục đích sử dụng như thế nào để chọn loại có thiết kế, kích cỡ khác nhau vừa tránh gây ảnh hưởng tới hiệu suất công việc vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, sự chuyên nghiệp khi làm việc.
 • Đặc điểm kiểm soát của khu vực cần lắp đặt như thế nào? Đối với những khu vực có số lượng người, các phương tiện ra vào nhiều thì đòi hỏi sử dụng loại sản phẩm có tốc độ cao và ngược lại.
 • Cân nhắc một vài tiêu chí khi mua sản phẩm barrier tự động kết hợp vân tay: nguồn gốc xuất xứ, chất liệu thanh chắn, loại thanh chắn, độ dài thanh chắn, địa chỉ cung cấp sản phẩm…

6. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được sử dụng sản phẩm có chất lượng ra sao? Lợi ích gì?

6.1. Chất lượng sản phẩm barrier tự động kết hợp vân tay tại đơn vị chúng tôi như thế nào?

Ngày nay sản phẩm barrier tự động kết hợp vân tay được sử dụng khá phổ biến, ứng dụng ở nhiều ngành nghề, lĩnh vực ví dụ như: trường học, chung cư, nhà máy, bệnh viện... Thấu hiểu được nhu cầu từ thực tế, đơn vị chúng tôi cung cấp đa dạng các loại sản phẩm barrier tự động kết hợp vân tay chất lượng đến thị trường.

Là một đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh sản phẩm barrier tự động kết hợp vân tay, chúng tôi không những cung cấp mọi sản phẩm chất lượng nhất đến với khách hàng mà còn tận tình tư vấn, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, kỹ năng chuyên môn cao.

Hơn nữa, khi đến mua barrier tự động kết hợp vân tay tại cửa hàng của chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được:

Uy tín ngay từ chất lượng sản phẩm:

 • Nguồn gốc xuất xứ sản phẩm rõ ràng, giấy tờ đầy đủ.
 • Giá cả hợp lý, phải chăng.
 • Sản phẩm khi mua tại cửa hàng chúng tôi vừa chất lượng vừa vận hành êm ái, tuổi thọ cao, không gây ra bất cứ tiếng ồn nào.
 • Mẫu mã sản phẩm đa dạng.

Lợi ích cực lớn khi mua sản phẩm barrier tự động kết hợp vân tay tại cửa hàng của chúng tôi:

 • Chính sách bảo hành tốt, lâu dài:
 • Barrier tự động kết hợp vân tay là một sản phẩm hiện đại, thông minh nhằm để giám sát, kiểm soát tình hình an ninh hiệu quả. Chính vì vậy, việc bảo trì cũng như bảo hành sản phẩm cực kỳ được chú trọng làm sao khi hoạt động được hiệu quả, trơn tru nhất. Nhưng vấn đề này thì không phải đơn vị nào cũng có thể làm tốt, đảm bảo thực hiện chỉn chu được.
 • Nắm bắt được sự khó khăn này, đơn vị chúng tôi luôn không ngừng nâng cao tay nghề, đào tạo đội ngũ nhân viên để làm sao mang đến dịch vụ bảo hành tốt nhất, chuyên nghiệp nhất cũng như tháo gỡ những khó khăn, sự cố mà khách hàng gặp phải. Ngoài ra, đơn vị chúng tôi còn hỗ trợ sửa chữa cho khách hàng mọi lúc mọi nơi với giá cả phải chăng, hợp lý.
 • Lắp đặt nhanh chóng.
 • Quy trình lắp đặt được đơn vị chúng tôi thiết kế đầy đủ, rõ ràng, tỉ mỉ đến từng công đoạn, chi tiết nên việc thực hiện lắp đặt đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng chắc chắn.
 • Cùng với đó là đội ngũ nhân viên lắp đặt có tay nghề chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, thích ứng linh hoạt trong bất cứ tình huống, sự cố đột xuất nào khi xảy ra.
 • Hậu mãi cực kỳ tốt. Nhiều ưu đãi, chương trình hấp dẫn dành cho những khách hàng mua với số lượng lớn, khách hàng thân thiết. Đây như là một trong những điều ý nghĩa, giá trị mà đơn vị chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng như một lời cảm ơn, tri ân vì đã tin tưởng, lựa chọn sử dụng sản phẩm, dịch vụ của đơn vị chúng tôi.

6.2. Tại sao đơn vị chúng tôi luôn phân phối đến thị trường sản phẩm đạt chất lượng tốt?

Đơn vị chúng tôi luôn tự tin, cam kết mang đến những sản phẩm barrier tự động kết hợp vân tay tốt nhất, đạt chuẩn đến thị trường. Bởi:

 • Những sản phẩm barrier tự động kết hợp vân tay của đơn vị chúng tôi trước khi phân phối ra thị trường luôn được đánh giá, kiểm tra kỹ lưỡng.
 • Đơn vị chúng tôi lựa chọn những đơn vị sản xuất quốc tế uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Đặc biệt, có dây chuyền công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại.
 • Hầu hết tất cả những sản phẩm đơn vị chúng tôi phân phối tuổi thọ cao, có thể thực hiện đóng mở đến 5 triệu lần vẫn hoạt động tốt, không cần bảo trì.
 • Quy trình lắp đặt sản phẩm được tuân thủ theo quy trình chặt chẽ, nghiêm ngặt đúng theo như hướng dẫn từ phía nhà sản xuất.
 • Thời gian bảo hành sản phẩm dài hạn, lâu dài lên tới 12 tháng – 18 tháng.
 • Sản phẩm hoạt động êm ái, không hề gây ra tiếng ồn khi vận hành.
 • Các thanh chắn của sản phẩm barrier hoạt động bền bỉ, chính xác và hiệu quả.

Bạn đang cần tìm hiểu hay đang có nhu cầu mua sản phẩm barrier tự động kết hợp vân tay, hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp ích cũng như đem lại nguồn thông tin giá trị. Tại đơn vị chúng tôi, chuyên phân phối các sản phẩm barrier tự động kết hợp vân tay chất lượng còn chần chờ gì mà không tham khảo và trực tiếp ghé thăm cửa hàng để nhân viên tư vấn chi tiết! Cam kết chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng khi đến với đơn vị chúng tôi.

Gọi ngay cho chúng tôi