DANH MỤC SẢN PHẨM

Tấm pin năng lượng mặt trời Canadian CS6W 450W - Giá rẻ nhất

Thương hiệu: canadian Solar Mã sản phẩm: CS6W
3.420.000₫

Canadian CS3W-450W HiKu 
- Thương hiệu: Canada
- Hiệu suất quang năng: 20.37% 
- Số lượng Cell: 144 cells, Mono 
- Cân nặng: 24.9 kg 
- Kích thước: 2108 ˣ 1048 ˣ 40 mm
- Bảo hành: 12 năm về sản phẩm, 25 năm về hiệu suất
- Xuất xứ: Trung Quốc
Giá bán: 30pcs/Pallet 

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Pin mặt trời Canadian HIKU Mono CS6W 450W Hội tụ những công nghệ đỉnh cao 

 

Pin mặt trời Canadian Solar được sản xuất theo quy trình kiểm định nghiêm ngặt với chất lượng sản phẩm đạt chuẩn quốc tế.

IEC 61215 / IEC 61730: VDE / CE / MCS / INMETRO
UL 1703: CSA / IEC 61701 ED2: VDE / IEC 62716: VDE / IEC 60068-2-68: SGS
UNI 9177 Reaction to Fire: Class 1 / Take-e-way

Tấm pin này được trang bị những công nghệ tối tân nhất hiện nay trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời. Dưới đây là năm công nghệ đã làm nên danh tiếng của dòng sản phẩm này: 

- Half-cut cells: Với công nghệ này, các cell pin được cắt đôi đi, do đó số lượng cell pin hoạt động độc lập sẽ tăng lên thành gấp đôi, từ 72 thành 144 cell pin trên cùng một kích thước tấm pin. Nhờ đó giảm dòng điện giúp tấm pin mát hơn khi hoạt động, qua đó tăng hiệu quả chuyển đổi quang năng. Bên cạnh đó, những yếu tố này còn giúp tấm pin có tuổi thọ cao hơn so với thông thường. 

- PERC: Công nghệ PERC là viết tắt của Passivated Emitter and Rear Cell. PERC giúp cải thiện hiệu suất của tấm pin bằng cách cho phép các electron di chuyển dễ dàng hơn đồng thời tăng độ phản xạ ánh sáng ở mặt sau của cell pin mặt trời, giúp chuyển hóa lượng quang năng lớn hơn so với thông thường.
- Multi Busbars: Busbar có vai trò là đường chính dẫn các electron từ cell pin ra mạch ngoài tạo thành dòng điện. Với một cell pin có nhiều busbar, các electron dễ dàng tập trung để tạo thành dòng điện hơn. Vì thế tấm pin sử dụng nhiều đường dây kim loại hơn để dẫn dòng điện sẽ ổn định và ít bị tiêu hao hơn.
- Chia đôi tấm pin: Công nghệ này chia đôi tấm pin thành 2 phần độc lập. Thay vì loại truyền thống, nếu một phần diện tích tấm pin này bị che bóng, cả tấm pin đó sẽ bị ảnh hưởng. Thì nay, mức độ ảnh hưởng sẽ được giảm xuống một nửa, do tấm pin đã được cắt thành 2 phần để hoạt động độc lập.

 

Xem giá Pin AE Solar 550Wp
Xem giá Pin AE Solar 540Wp 

 

Xem video giới thiệu Pin Canadian 450W

 

Mô-đun hai chiều vượt quá 445 W
144 công nghệ PERC kép và đa & mono · Dải công suất 450w~

Nhiều năng lượng hơn mô-đun đơn mặt
· Tăng thêm 30% năng lượng từ phía sau · Độ phân chia cao tới 75%

Nâng cao độ tin cậy
· NMOT thấp: 41 ± 3 ° C · LID + LeTID dưới 2,0% · Nhiệt độ điểm nóng thấp hơn · Chịu bóng tốt hơ

Hiệu suất vận hành trong điều kiện PTC cao nhất thế giới

Đây là chỉ số quan trọng hàng đầu đối với một tấm pin năng lượng mặt trời. Khác với hiệu suất được kiểm tra trong điều kiện lý tưởng, hiệu suất được kiểm tra trong điều kiện PTC ( kiểm tra và đánh giá dựa trên điều kiện thời tiết thực tế ) sẽ phản ánh chính xác nhất năng suất mà tấm pin mang lại. Kết quả cho thấy con số đạt được lên đến 93,13% trên tấm pin này, cao nhất thế giới và vượt xa các đối thủ còn lại. Với chỉ số cao ngất ngưỡng này, hiệu suất chuyển đổi quang năng của tấm pin hầu như sẽ không bị suy giảm nhiều trong điều kiện thời tiết thất thường tại Việt Nam, cả khi nắng gắt và lúc nắng yếu. 

 

Video lắp đặt tấm pin Canadian 450W, Hệ 10kw

Video lắp đặt tấm pin Canadian 450W, Hệ 15kw

 

Quy trình kiểm tra nghiêm ngặt mang đến sản phẩm đồng nhất
Trước khi hoàn thiện và đóng gói sản phẩm, các tấm pin của Canadian Solar phải vượt qua 359 điểm kiểm tra chất lượng khác nhau. Bên cạnh đó, do được sản xuất 100% bằng robot, nên hàng triệu tấm pin đều được đồng nhất một chất lượng. Điều này giúp chủ đầu tư không phải lo lắng về các vấn đề phát sinh do lỗi từ nhà sản xuất, làm mất thời gian và tâm trí để thay lại tấm pin lỗi. Canadian Solar giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng trên 35 năm mà không gặp vấn đề gì.


Chính sách bảo hành dài hạn

12 năm bảo hành sản phẩm

Chúng tôi cam kết rằng với nguyên vật liệu chất lượng và sự tinh xảo trong sản xuất các tấm pin giúp duy trì chất lượng vượt trội trong 12 năm.

25 năm bảo hành khấu hao hiệu suất theo tuyến tính  

Chúng tôi đảm bảo các tấm pin mặt trời Canadian của bạn sẽ đạt hiệu suất mong đợi trong 25 năm. Cụ thể như sau: trong năm đầu tiên đảm bảo công suất sản phẩm không dưới 97.5% công suất ghi trên tấm pin. Từ năm thứ 2 đến năm 25, đảm bảo công suất giảm mỗi năm không được lớn hơn 0.6%, và ở năm thứ 25 công suất đầu ra không được ít hơn 83.1% công suất ghi trên nhãn tấm pin.

Có bảo hiểm PICC

Chương trình bảo hiểm đảm bảo các điều khoản bảo hành chính thức của Canada Solar, Inc., bao gồm các lỗi kỹ thuật của mô-đun PV làm ảnh hưởng đến sản lượng và hiệu suất tấm pin. 

Trong thời gian bảo hành, nếu tấm pin bị lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất, ngay lập tức Bảo hiểm PICC sẽ đứng ra chi trả toàn bộ chi phí. Bảo hiểm PICC cam kết, không hủy ngang trong suốt 25 năm (ngay cả khi Canadian Solar bị vỡ nợ hoặc phá sản).

Bảng báo giá Pallet

Đặt hàng chỉ hiệu lực khi đại lý thanh toán cọc >0%, thanh toán phần còn lại (đủ 100%) trước khi lấy hàng 7 ngày. Đối tác thanh toán mua hàng không kịp, chúng ta chuyển sang lịch kế tiếp.
Đơn giá theo Wat Pin Canadian 450Wp, Đơn vị tính Pallet, 
Vui lòng xem qua quy định đơn hàng bán theo Pallet bên dưới.
Lưu ý: Chỉ bán theo số lượng Pallet không bán lẻ.

< 3 Pallet    (1 Pallet 30 tấm) 0đ/Wp  ( Chưa VAT )
> 3 Pallet    (1 Pallet 30 tấm) 0đ/Wp  ( Chưa VAT )
> 10 Pallet    (1 Pallet 30 tấm) 0đ/Wp  ( Chưa VAT )
> 1 Cont     ( 22 Pallet/Cont 660pcs) Lấy hàng tại Kho 0đ/wp   ( Chưa VAT)
> 1 Cont     ( 22 Pallet/Cont 660pcs) Lấy háng tại cảng 50đ/wp   (Chưa VAT)

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

Gọi ngay cho chúng tôi