DANH MỤC SẢN PHẨM

Tấm nhựa giả gỗ ốp vách ngăn trong nhà bảo hành 10 năm

Nếu bạn đang tìm tấm nhựa giả gỗ ốp vách ngăn trong nhà Chiến Long đảm bảo chống cháy thuốc lá, chống bẩn, chống phai màu, chống va đập, chống mối mọt, chống mài mòn. Sản phẩm của Chiến Long hiện được sử dụng phổ biến trong những không gian nội thất hiện đại. Dù là sản phẩm mới trong ngành nội thất nhưng vô cùng được ưa chuộng!

4 ưu điểm vượt trội của tấm nhựa giả gỗ ốp vách ngăn trong nhà bảo hành 10 năm

Tấm nhựa giả gỗ ốp vách ngăn trong nhà Chiến Long có độ bền cao, mang đến an toàn cho người dùng.

Tấm nhựa giả gỗ ốp vách ngăn trong nhà Chiến Long có thể cách nhiệt, cách điện, khả năng chống mối mọt, chống nước tốt. Điều này giúp vách ngăn có được độ bền cao. Hơn hết đây là vật liệu rất thân thiện cho môi trường, an toàn với sức khỏe của người dùng.

Tấm nhựa giả gỗ ốp vách ngăn trong nhà Chiến Long có thiết kế sang trọng

Tấm nhựa giả gỗ ốp vách ngăn trong nhà có đa dạng kiểu dáng, màu sắc y như gỗ tự nhiên thật nên được dùng để thiết kế trong nhiều phong cách nội thất, làm nên không gian ấn tượng và sang trọng hơn.

Có trọng lượng nhẹ

So với những vách ngăn được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp thì tấm nhựa giả gỗ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều. Cũng bởi vậy việc lắp đặt, di chuyển và thi công tấm nhựa giả gỗ dễ dàng và thuận tiện hơn.

Được ứng dụng trong nhiều vị trí

  • Phòng khách ngăn với cầu thang.
  • Phòng bếp ngăn với phòng khách.
  • Bàn làm việc cùng không gian tiếp khách.
  • Giữa những phòng ban ở trong phòng làm việc ở công ty.
  • Quầy lễ tân và nơi tiếp khách.

Chiến Long đơn vị thi công tấm nhựa giả gỗ ốp vách ngăn trong nhà bảo hành 10 năm uy tín

Chúng tôi là đơn vị chuyên thi công tấm nhựa giả gỗ ốp vách ngăn trong nhà bảo hành 10 năm uy tín và chất lượng. Cùng hơn 17 năm kinh nghiệm thi công, những công trình đơn vị chịu trách nghiệp đều đạt chất lượng cao, được khách hàng đánh giá tốt nhất. Chúng tôi cam kết tiến hành thi công đạt chuẩn, bảo đảm đúng tiến độ bàn giao đến khách hàng. Hơn hết mức giá thành phải chăng sẽ khiến khách hàng hài lòng khi đến với chúng tôi.

Hãy nhấn hotline 0934 115 119 của Chiên Long để hiểu hơn về tấm nhựa giả gỗ ốp vách ngăn trong nhà ngay hôm nay!

Gọi ngay cho chúng tôi
icon