DANH MỤC SẢN PHẨM

Tấm nhựa giả gỗ ốp lối đi ngoài trời chống trơn trượt, mài mòn

Tấm nhựa giả gỗ ốp lối đi ngoài trời chống trơn trượt Chiến Long đang được sử dụng phổ biến ngày nay nhờ sở hữu chất lượng vượt trội. Để tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này hãy cùng theo dõi bài viết ngay dưới đây của chúng tôi!

Điểm danh những tính năng nổi trội của tấm nhựa giả gỗ ốp lối đi ngoài trời chống trơn trượt bảo hành 10 năm.

Khả năng chống trơn trượt, chống thấm nước hiệu quả

Được làm từ chất liệu nhựa tiêu chuẩn không trơn trượt, sản phẩm tấm nhựa giả gỗ ốp lối đi ngoài trời chống trơn trượt bảo hành 10 năm có hiệu quả chống thấm, chống trơn trượt tốt, đảm bảo được tối đa sự an toàn khi di chuyển ở trên bề mặt sàn.

Thích nghi trong mọi điều kiện về thời tiết

Tấm nhựa giả gỗ ngoài trời không bị cong vênh hay ảnh hưởng từ những tác nhân thời tiết, không bị mối mọt hay bị mục nát và bị co giãn.

Tấm nhựa giả gỗ ốp lỗi đi ngoài trời khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt

Cấu tạo từ những lớp nhựa PVC chắc chắn nên sản phẩm có khả năng chịu được lực tốt, thích hợp dùng trong không gian ngoài trời. Đặc biệt có tính chịu nhiệt ổn, khắc phục được các nhược điểm ở dòng gỗ công nghiệp.

Tấm nhựa giả gỗ ốp lỗi đi ngoài trời có thiết kế đẹp mắt

Tấm nhựa giả gỗ ốp lối đi có đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng phù hợp trong nhiều không gian khác nhau.

Đi tìm đơn vị thi công tấm nhựa giả gỗ ốp lối đi ngoài trời chống trơn trượt bảo hành 10 năm

Cùng nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi tự hào là đơn vị thi công tấm nhựa giả gỗ ốp lối đi ngoài trời chống trơn trượt bảo hành 10 năm uy tín - chất lượng. Công trình thi công của chúng tôi đều đáp ứng những tiêu chí về chất lượng, thẩm mỹ của sản phẩm, độ an toàn cũng như tuổi thọ khi dùng.

Hơn hết chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí cho khách hàng để chọn lựa được sản phẩm thích hợp cho công trình của mình. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đảm bảo các tiêu chí:

  • Chống cháy thuốc lá.
  • Chống bẩn.
  • Chống phai màu.
  • Chống va đập.
  • Chống mối mọt.
  • Chống mài mòn.
  • Khả năng chịu nước tốt.

Để biết thêm thông tin chi tiết về tấm nhựa giả gỗ ốp lối đi ngoài trời chống trơn trượt bảo hành 10 năm và tư vấn thi công, hãy liên hệ trực tiếp đến hotline 0934 115 119 của chúng tôi.

Gọi ngay cho chúng tôi
icon