DANH MỤC SẢN PHẨM

Pin năng lượng mặt trời JA

3 đặc điểm đáng chú ý trong thương hiệu pin năng lượng mặt trời JA Solar

Thị trường pin mặt trời tiếp tục chào đón sự xuất hiện ngày càng dày đặc của pin năng lượng mặt trời JA Solar. Đâu là lý do giúp thương hiệu này trở lên ngày một phổ biến, chiếm được lòng tin của người dùng? Hãy cùng Solar Chiến Long tìm đáp án trong thông tin dưới đây

3 đặc điểm làm nên giá trị thương hiệu pin năng lượng mặt trời JA Solar

1. Tên tuổi doanh nghiệp JA Solar

Là doanh nghiệp Trung Quốc xuất hiện trên thị trường vào năm 2005. Nếu đem tuổi đời so sánh với nhiều doanh nghiệp sản xuất pin trong ngành thì JA Solar cũng là gương mặt mới. Tuy nhiên, JA Solar đã sớm khẳng định vị thế của mình trong ngành với 27 chi nhánh, 11 địa điểm sản xuất. Về mặt sản phẩm thì xuất hiện trên 100 quốc gia với nhiều mục đích khác nhau như: nhà máy sản xuất điện, trong trung tâm thương mại và trong gia đình dân.

Với mức độ phát triển nhanh, JA đã góp mặt trong top 500 doanh nghiệp sản xuất pin mặt trời hàng đầu thế giới. Sản lượng của JA chiếm 10% toàn thị trường. Doanh thu 3 tỷ hàng năm. Đội ngũ nhân sự lên tới 20.000 người. khách hàng lên tới 33.000 trên khắp thế giới.

2. Tiêu chí kỹ thuật trong sản xuất pin năng lượng mặt trời của JA Solar

Không phải tự nhiên là JA Solar chiếm lĩnh được 10% thị phần trên toàn thế giới. Có được thành quả như thế phải kể đến những tiêu chí kỹ thuật trong việc sản xuất pin mà JA Solar đang áp dụng và nỗ lực hàng ngày, hàng giờ. Cụ thể như thế này:

  • Toàn bộ pin của JA solar được làm từ vật liệu silicon
  • 20.3% Hiệu suất quang năng
  • Hiệu suất làm việc đạt 80% sau 25 năm
  • Gia công 100% bằng robot
  • Sản phẩm được chứng nhận TUV SUD, VDE (hệ thống kiểm tra chất lượng gắt gao tại Đức),
  • Khả năng chống chịu nước cực tốt
  • Hộp kết nối cũng nằm trong IP67 đảm bảo điều kiện thời tiết có khắc nghiệt tới đâu cũng không hề hấn gì
  • Với điều kiện PTC thì hiệu suất vận hành vẫn đạt 92%

3. Các dòng pin năng lượng mặt trời JA Solar hiện nay

Đơn vị phân phối pin năng lượng mặt trời JA Solar chính thức tại Việt Nam

Nỗi khổ lớn nhất của người dùng là làm sao tìm cho ra đơn vị uy tín. Để giúp khách hàng gia tăng lựa chọn và có thêm nhiều cơ hội tiết kiệm chi phí, Solar Chiến Long đã chính thức trở thành nhà phân phối pin năng lượng mặt trời cấp 1 của JA Solar tại Việt Nam. Quý khách đang cần mua sản phẩm với giá thành tiết kiệm, hàng hóa đảm bảo chính hãng, tem mác rõ ràng hãy liên hệ công ty chúng tôi để được xem thực tế sản phẩm và nhận thông tin tư vấn chính xác!

CÔNG TY TNHH SOLAR CHIẾN LONG.

Địa chỉ: 111 Lê Thiệt P Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0934115119 | Điện thoại: 1900 966 999

Sản phẩm đã xem

Gọi ngay cho chúng tôi
icon