Sắp xếp theo:

 

Điểm danh những tấm pin năng lượng mặt trời bán chạy nhất thị trường hiện nay

Tấm pin năng lượng mặt trời nắm giữ vị trí cốt cán trong toàn mạng điện mặt trời. Vậy nên điều cần thiết kíp nhất chính là chọn đúng chủng loại, thương hiệu mong muốn. Giữa hàng loạt thương hiệu pin mặt trời hiện nay, làm sao chọn được thương hiệu đáp ứng được mong muốn. Vậy thì hãy cùng chúng tôi dành đôi chút thời gian cho thông tin dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ có câu trả lời thỏa đáng

1. Nhiệm vụ của tấm pin năng lượng mặt trời

Là thiết bị chiếm tới 60% tổng giá trị toàn mạng điện mặt trời, thế nên tấm pin cũng có nhiệm vụ vô cùng quan trọng. Mỗi tấm pin sau khi lắp đặt sẽ hút quang năng chuyển thành điện năng. Đương nhiên mỗi thương hiệu, công suất pin sẽ cho sản lượng và độ bền cũng khác nhau. Cụ thể mỗi thương hiệu có đặc điểm thế nào. Hãy cùng chúng tôi lăn chuột xuống mục 2.

2. Điểm qua những thương hiệu tấm pin năng lượng mặt trời Solar Chiến Long đang phân phối

2.1. Tấm pin năng lượng mặt trời Canadian

Thương hiệu nằm trong top 3 thương hiệu pin năng lượng mặt trời bán chạy nhất thế giới. Để có được vị trí này thì các tấm pin của Canadian đã:

  • Nhận chứng chỉ CE (chứng chỉ dành cho những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng Âu, đồng thời được phép lưu thông trên thị trường châu Âu).
  • Nhận chứng chỉ CSA – chứng chỉ về chất lượng sản phẩm chp phép bán tại Hoa Kỳ và Canada.
  • Nhận 3 chứng chỉ tại thị trường đức và các chứng chỉ ISO: bao gồm: BS OHSAS 18001, ISO 9001, 14001.
  • Chứng chỉ về tiêu chuẩn chất thải cho điện từ WEEE.
  • Chứng chỉ bảo đảm độ an toàn của module PV – VDE – cũng tại Đức.

Hiện sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay trên thị trường chính là:

  • Tấm pin năng lượng mặt trời Canadian 455w – tiết kiệm diện tích tối đa

2.2 Tấm pin năng lượng mặt trời Qcell

Nằm trong top 5 thương hiệu pin tốt nhất thế giới, đương nhiên Qcell cũng có những điểm A+ vượt trội. Trong đó phải kể tới việc không ngừng cải tiến về công suất nhưng vẫn giữ được mức giá đảm bảo vừa túi tiền của nhiều người.

Cụ thể trước đây công suất của Qcell chỉ ở tầm 350, hoặc 370watt/tấm pin nhưng công suất tại thời điểm này đã lên tới 420, 430watt/tấm pin. Tiêu biểu trong số đó phải kể tới 2 dòng sản phẩm

  • Tấm pin qcells 420W Q.Peak Duo L-G8
  • Tấm pin qcells 430W Q.Peak Duo L-G8

2.3 Tấm pin năng lượng mặt trời AStronergy và CHINT

Là thương hiệu con của tập đoàno CHINT – tập đoàn sản xuất pin thứ 4 tại Trung Quốc. Thế nên những tấm pin năng lượng mặt trời của Astronergy ngay khi mới xuất hiện đã thể hiện được sức mạnh của mình. Sản phẩm được đánh giá có hiệu suất làm việc cao, tiết kiệm hiệu quả diện tích nhờ công suất cực đại ở mức 455watt.

Ngoài chính sách bảo hành hiệu suất 25 năm nhà sản xuất đưa ra thì Astronergy còn ký kết bảo hiểm cũng công ty bảo hiểm munich RE giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm của astronergy hoặc trong tình huống Astronergy phá sản.

Tấm pin năng lượng mặt trời ASTRONERGY 455W

Tấm pin năng lượng mặt trời ASTRONERGY 450W, 166 Half Cell

Tấm Năng Lượng mặt Trời CHINT 455W

Tấm Năng Lượng mặt Trời CHINT 450W 166 Half Cell

2.4 Tấm pin năng lượng mặt trời AE Solar

AE Là thương hiệu tại Đức, nổi tiếng với việc khắt khe trong khâu đầu vào nguyên liệu và công nghệ sản xuất. Hơn nữa với kết quả có mặt tại hơn 6000 công trình trên khắp thế giới dù chỉ mới thành lập năm 2003 đã cho thấy tốc độ phát triển, uy tín của thương hiệu này tới mức nào. Nếu bạn muốn trải nghiệm công nghệ smart hot spot free (công nghệ tự điều chỉnh nếu bề mặt tấm pin có 1 cell ngưng hoạt động) thì hãy cân nhắc tới AE solar

Tấm pin AE Solar 445w AE445HM6L-72 Mono Half Cell

Tấm pin AE Solar 440w AE440HM6L-72 Mono Half Cell

2.5 Tấm pin năng lượng mặt trời LG

LA là thương hiệu xuất hiện Hàn Quốc, xuất hiện trên thị trường từ 1985 và sản phẩm của LG hiện có mặt tại nhiều thị trường khó tính như Mỹ, châu âu. Có được những kết quả này bởi tấm pin LG được lắp theo công nghệ sigma và sản xuất theo công nghệ Cello có 12 bustar. Công nghệ này giúp giảm thiểu việc tổn thất điện trong quá trình pin hút quang năng chuyển thành điện năng

Tấm pin LG 335W 60cell N-type Mono

Tấm pin LG Neon2 LG335N1W-A5 | Công suất 335W 60cell N-type Mono

Tấm pin LG 385W 72cell N-type Mono

Tấm pin LG 345W 60 cell N-type Mono

Tấm pin Qcells 345W Q.PLUS L-G4.2

Lựa chọn tấm pin năng lượng mặt trời liên quan tới hiệu suất công trình. Do vậy nếu bạn đang tìm hiểu về sản phẩm hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi lựa chọn. Còn nếu bạn cần tư vấn cụ thể hơn về giá, độ bền, công suất cho trường hợp của mình, hãy gọi hotline của Solar Chiến Long. Chúng tôi tin chắc sẽ giúp quý khách có câu trả lời thỏa đáng.