DANH MỤC SẢN PHẨM

Nhựa giả gỗ lót nhà tắm Chiến Long chống trơn, trượt, chịu nước tốt

Dùng sàn nhựa giả gỗ lót nhà tắm Chiến Long với khả năng chống trơn trượt, chịu nước tốt đang ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn. Sản phẩm được đánh giá mang đến giải pháp thiết kế tối ưu cho những công trình cải tạo nhà tắm. Để biết được rõ hơn về sản phẩm sàn nhựa giả gỗ lót nhà tắm này hãy đón đọc những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Những lý do khiến bạn phải lựa chọn sàn nhựa giả gỗ lót nhà tắm

Nhựa giả gỗ lót nhà tắm chịu nước tốt

Sàn nhựa giả gỗ lót nhà tắm được làm từ nhựa nguyên sinh và bột đá có khả năng chống nước 100%. Do đó có thể bảo đảm được công năng chống nước trong thời gian tốt. Đặc biệt, sản nhựa còn có tính chống mốc cao, giúp ngăn chặn hiện tiện nước từ nền đất ngưng tụ gây ra nồm ẩm. Nhờ đó giúp khu vực nhà tắm của bạn thêm phần sạch sẽ.

Nhựa giả gỗ lót nhà tắm chống trơn trượt

Sàn nhựa giả gỗ lót nhà tắm được thiết kế với các vân sần nên có thể hạn chế hiện tượng trơn trượt, té ngã khi di chuyển trong nhà tắm. Bên cạnh đó, với lớp phủ wear layer trên bề mặt, sản phẩm giúp chống xước, chống bụi tốt hơn, giúp bạn dễ dàng lau chùi, vệ sinh sàn nhà.

Nhựa giả gỗ lót nhà tắm thiết kế hiện đại, sang trọng

Điểm cộng lớn của các tấm nhựa giả gỗ lót nhà tắm hiện nay là đều được thiết kế tinh vi trên từng chi tiết. Với thiết kế giả gỗ như vậy, sản phẩm giúp nâng tầm vẻ đẹp hiện đại và sang trọng cho nhà tắm.

Thi công nhanh chóng

Việc thi công nhựa giả gỗ lót nhà tắm rất đơn giản và dễ dàng. Bạn chỉ cần cắt và ghép các tấm sàn lại với nhau là có thể nhanh chóng hoàn thành công trình.

Giá thành rẻ

Ngày nay tấm nhựa giả gỗ lót nhà tắm được ưu tiên sử dụng trong các công trình cải tạo nhà tắm cũ. Bởi chúng giúp tiết kiệm được nhiều chi phí thi công hơn trong khi chất lượng đạt được lại rất tốt.

Chiến Long đơn vị cung cấp tấm nhựa giả gỗ lót nhà tắm chất lượng - giá rẻ

Từ hào là một trong những đơn vị sản xuất tấm nhựa giả gỗ lót nhà tắm hàng đầu hiện nay, chúng tôi đã trở thành nơi kiến tạo không gian sống và sinh hoạt lý tưởng cho nhiều công trình. Các sản phẩm của chúng tôi không những đáp ứng các tiêu chí như chất lượng, độ bền, thẩm mỹ mà còn đáp ứng tiêu chí giá rẻ của khách hàng.

Chỉ cần khách hàng liên hệ đến với chúng tôi sẽ được nhân viên hỗ trợ, tư vấn chọn tấm nhựa giả gỗ lót nhà tắm chống trơn trượt, chịu nước tốt.

Gọi ngay cho chúng tôi