DANH MỤC SẢN PHẨM

Khóa cửa vân tay KAADAS K8 - Sản phẩm KAADAS K8

Thương hiệu: KAADAS-ĐỨC Mã sản phẩm: CL-13135
12.100.000₫

Khóa cửa vân tay KAADAS K8

 • Chất liệu: Hợp kim cao cấp
 • Phụ kiện: 2 chìa cơ, 2 thẻ từ
 • Phương thức mở cửa: Vân tay, Mã số, Thẻ từ, Chìa cơ
 • Chức năng mở rộng: Mở khóa bằng Bluetooth
 • Nhập khẩu từ China
 • Thương hiệu: Đức
 • Mua hàng giảm giá 10%
 • Bảo hành: 2 năm

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Khóa cửa vân tay KAADAS K8 - Sản phẩm  KAADAS K8 chính hãng của Đức

 • Chất liệu: Hợp kim cao cấp
 • Phụ kiện: 2 chìa cơ, 2 thẻ từ
 • Phương thức mở cửa: Vân tay, Mã số, Thẻ từ, Chìa cơ
 • Chức năng mở rộng: Mở khóa bằng Bluetooth
 • Nhập khẩu từ China
 • Thương hiệu: Đức
 • Bảo hành: 2 năm

Thông tin kỹ thuật:

Kaadas  là thương hiệu khóa cửa điện tử cao cấp của Đức. Kaadas K8 được thiết kế đặc biệt bởi thiết kế viên của tập đoàn BMW.Gerge Allmendinger. K8 mang một ngoại quan thời thượng và chắc chắn. Đồng thời khóa cũng được bảo hành thời gian lên tới 2 năm. Một sản phẩm rất đáng đồng tiền. Có 3 loại cửa phù hợp với khóa thông minh đó là: cửa gỗ, cửa chống cháy và cửa an ninh. Độ dày trung bình nhỏ nhất của cửa là 38mm và lớn nhất là 120mm. Kaadas K8 thực sự thuận tiện và an toàn.

Vậy khóa cửa vân tay Kaadas K8 có những ưu điểm vượt trội gì so với những loại khóa thông minh khác?

George Allmendinger là nhà thiết kế viên nổi tiếng của tập đoàn xe hơi BMW. Ông đã chịu trách nhiệm thiết kế đặc biệt ngoại quan cho Kaadas K8. Vì thế không khỏi bất ngờ khi Kaadas K8 mang ngoại quan của một chiệc xe hơi đẳng cấp. Đối với những tín đồ mê xe hơi thì Kaadas K8 là sự lựa chọn hoàn hảo!

Video Giới Thiệu KAADAS

Tích hợp đa dạng công năng

Khóa cửa vân tay Kaadas K8 mở khóa bằng các chức năng như: vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ. Có thể cài đặt thêm các chức năng mở khóa mở rộng như bằng bluetooth. Hoặc có thể kết hợp với mô hình nhà thông minh để mở khóa.

Kaadas là thương hiệu vô cùng uy tín trong ngành khóa. Hãng cam kết bảo hành chính hãng lên tới 2 năm khi có lỗi từ nhà sản xuất.

Khóa cửa điện tử Kaadas luôn lấy người dùng làm trung tâm. Mỗi một chiếc khóa đều mang tâm huyết của người sản xuất. Thân khóa được cấu tạo từ hợp kim cao cấp và được trang bị nhiều điểm chốt nên có độ an toàn rất cao.

FPC Thụy Điển là công nghệ nhận dạng vân tay an toàn và hiện đại nhất hiện nay. Bằng việc nhận dạng qua cảm biến áp suất, nhiệt độ và điện dung. Kaadas K8 cực an toàn khi sử dụng một loại công nghệ đang được phổ biến trên 135 ngân hàng.

Vị trí nhận dạng vân tay được tích hợp ngay trên tay cầm nên cực kỳ tiện lợi. Chỉ một thao tác là có thể vừa nhận dạng vừa mở khóa.

Người dùng lo lắng về việc đặt mã số đơn giản thì dễ ghi nhớ nhưng cũng bảo mật không cao do có thể sơ hở bị nhìn trộm. Nhưng khóa cửa vân tay Kaadas K8 đã xóa bỏ được nhược điểm này với chức năng mã số ảo. Người dùng có thể thêm phía trước hoặc sau mã số chính xác một đoạn mã số ảo bất kỳ. Điều này khiến cho việc mở khóa bằng mã số trở nên an toàn hơn.

Khóa sử dụng 4 cục pin tiểu AA 1,5V rất dễ mua tại các siêu thị và cửa hàng tạp hóa. Trước khi hết pin 1 tháng, hệ thống cảnh báo pin yếu sẽ được hiển thị bằng âm thanh và giọng nói. Điều này giúp cho người dùng chủ động thay pin kịp thời. Tuy nhiên, nếu vẫn quên không thay pin mà pin hết pin đột ngột thì vẫn chưa hết cách. Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng đầu sạc dự dòng hoặc pin sạc 9V để cung cấp nguồn năng lượng tạm thời cho khóa.
 

Khóa cửa vân tay Kaadas K8 cung cấp cho người dùng không chỉ đa dạng công năng mở khóa mà còn dung lượng bộ nhớ cực lớn. Đó là 100 vân tay, 100 thẻ từ, 10 mã số.

 

Chúng tôi luôn cam kết khách hàng 100% hài lòng khi sử dụng sản phẩm và trải nghiệm dịch vụ do Khóa thông minh Kaadas cung cấp. 

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

Gọi ngay cho chúng tôi