DANH MỤC SẢN PHẨM

Khóa cửa kính vân tay Kaadas M500

Thương hiệu: KAADAS-ĐỨC Mã sản phẩm: Đang cập nhật
Liên hệ

Khóa cửa kính vân tay KAADAS S500

  • Chất liệu: Hợp kim cao cấp
  • Phụ kiện: 2 thẻ từ
  • Phương thức mở cửa: Vân tay, Mã số, Thẻ từ
  • Sản Xuất tại Nhà Máy China
  • Thương hiệu: Đức
  • Bảo hành: 2 năm
  • Chưa bao gồm công lắp đặt.
  • Mua hàng giảm giá 10%

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Kaadas M500 là sản phẩm khóa cửa kính tại Kaadas. Với thiết kế nhỏ gọn , ấn tượng cùng những chức năng phụ trợ độc đáo., M500 hứa hẹn sẽ trở thành sản phẩm bán chạy của Kaadas trong thời gian tới.

Những tính năng độc đáo của Kaadas M500

Khóa cửa tự động

Không cần thêm thao tác nào, chỉ cần đóng cửa, chốt cửa sẽ tự động bật ra.Với 3 điểm chốt vô cùng chắc chắn và tự động, khả năng an ninh của Kaadas M500 là vô cùng đảm bảo.

Chốt chống rung 2 chiều

Đây là tính năng cực kỳ hữu ích đối với dòng khóa cửa kính. Bởi cửa kính thường đóng không khít, dẫn đến việc khóa cửa không hoạt động. Tuy nhiên, với chốt chống rung này, chốt cửa sẽ dễ dàng có thể khớp với miệng khóa. Từ đây, việc đóng mở và khóa tự động sẽ trở nên cực kỳ đơn giản.

Chuông cửa ngay trên khóa

Không cần trang bị thêm chuông cửa nữa, Kaadas M500 đã được trang bị sẵn. Khách đến chỉ cần nhấn vào biểu tượng chuông trên thân khóa, người trong nhà sẽ nghe thấy rất rõ ràng.

Thiết kế riêng cho khóa cửa kính

Với việc là dòng khóa đầu tiên của Kaadas dành cho cửa kính, Kaadas M500 cũng mang rất nhiều đặc tính riêng biệt:

- Thiết kế nhỏ gọn, thân mỏng phù hợp với mọi loại kính.

- Trang bị sẵn 3 điểm chốt, không cần lắp khóa phụ.

-Gọn gàng, thao tác tiện lợi và nhanh chóng.

Kaadas M500 - giữ nguyên công nghệ bảo mật quen thuộc

3 chức năng mở khóa

Kaadas M500 vẫn có thể mở khóa bằng 3 chức năng quen thuộc : vân tay, mã số, thẻ từ. Đặc biệt , M500 có thể chưa tới 100 vân tay, 100 mã số, 100 thẻ từ cùng lúc.

M500 cũng sử dụng công nghệ vân tay FPC của Thụy Điển độc quyền của Kaadas và thiết kế thẻ từ chống sao chép. Nhờ đó, khả năng bảo mật của Kaadas M500 cũng tương tự như tất cả các dòng khóa khác : không thề làm giả, không thể sao chép, nhận diện vân tay chỉ 0.5 giây.

Màn hình cường lực, bàn phím chống qua đập

Kaadas M500 được cấu tạo từ hợp kim kẽm chắc chắn với thân khóa phủ nhám cao cấp, chống xước chống bụi hiệu quả.Bàn phím của M500 cũng được xử lý để chống lại các tác động xấu từ bên ngoài gây loạn cảm ứng.

Mã số ảo

Đây cũng là một chức năng vô cùng quen thuộc đối với các dòng sản phẩm của Kaadas . Với chức năng này, người dùng có thể gõ tối đa 32 chữ số trước và 32 chữ số sau mã số thật để tránh việc kẻ gian nhìn trôm được mã số. Phối hợp với chức năng mở cửa bằng mã số với 6 số, khả năng bảo mật của Kaadas M500 là vượt trội.

Các sản phẩm Kaadas được sản xuất trên một dây chuyền hiện đại và quy trình giám sát nghiêm ngặt. Thế nên Kaadas nói chung và Kaadas Lamborghini nói riêng đều được nhà sản xuất cam kết bảo hành lên tới 2 năm. Một thời gian quá dài để chứng minh về độ bền của sản phẩm.

 

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

Gọi ngay cho chúng tôi