DANH MỤC SẢN PHẨM

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới 6kw Hòa lưới hoặc lưu trữ | Rẻ hơn thị trường 20%

Lắp đặt hệ thống năng lượng điện mặt trời 6kw chính là bước đi tiến bộ và vượt bậc trong việc cung cấp năng lượng điện cho nhu cầu tư nhân và công cộng.

Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt và sử dụng nguồn năng lượng xanh này, hãy tham khảo hệ thống điện năng lượng mặt trời 6kW do Chiến Long cung cấp.

Bảng báo giá điện năng lượng mặt trời 6kW

Giới thiệu hệ thống điện mặt trời tại Chiến Long

Chiến Long xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá cụ thể của bộ điện mặt trời 6kW như sau:

Bảng báo giá điện năng lượng mặt trời 6kW -1

Bảng báo giá điện năng lượng mặt trời 6kW

Thông số kỹ thuật của hệ thống điện năng lượng mặt trời 6kW

Thông số kỹ thuật của điện năng lượng mặt trời 6kW

Thông số kỹ thuật của hệ thống điện mặt trời 6kW

Thông số kỹ thuật chi tiết của hệ thống điện năng lượng mặt trời 6kW - 1

Thông số kỹ thuật chi tiết của hệ thống điện năng lượng mặt trời 6kW

 

Tại sao nên sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời loại 6kW?

 Hệ thống điện năng lượng mặt trời 6kw có nhiều ưu điểm vượt trội

Hệ thống điện năng lượng mặt trời 6kw có nhiều ưu điểm vượt trội

Hiệu quả kinh tế cao

Hiện nay, mức giá điện trung bình do nhà nước quy định là 2300 đồng/kWh. Lúc này, bộ điện mặt trời chính là giải pháp giúp người dùng giảm thiểu chi phí điện năng sử dụng mỗi tháng. Đồng thời, người dùng có thể bán lượng điện dư thừa cho nhà nước.

Bộ năng lượng mặt trời 6kW giúp người dùng tiết kiệm từ 1,738,000 đồng đến 2,137,000 đồng mỗi tháng. Bảng giá chi tiết được tính cụ thể như sau:

  • Hấp thụ nhiệt năng 4 giờ/ ngày

Bảng Hấp thụ nhiệt năng 4 giờ/ ngày

 

  • Hấp thụ nhiệt năng 5 giờ/ ngày

Bảng Hấp thụ nhiệt năng 5 giờ/ ngày

Tính khả dụng cao

Không phân biệt là vùng cận xích đạo hay vùng ở các khu vực có vĩ độ cao, điện mặt trời có thể tiếp nhận và được sử dụng ở khắp mọi nơi. Ví dụ, dù không năm ở vùng nhiệt đới, Đức vẫn là nước nắm giữ vị trí hàng đầu thế giới trong việc sử dụng và tận dụng tối đa nguồn năng lượng này.

Bảo vệ hệ sinh thái

Điện mặt trời hứa hẹn thay thế một phần năng lượng từ các nguồn nhiên liệu không thể tái tạo. Do đó, nó đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ Trái Đất khỏi sự ô nhiễm và nóng lên của toàn cầu. Việc sản xuất và lắp đặt loại thiết bị này không thải ra khí độc hại vào bầu khí quyển.

Không gây tiếng ồn

Pin mặt trời có khả năng lưu trữ điện năng để phục vụ nhiều mục đích, bao gồm cả trường hợp mất điện bất ngờ. Không giống như các máy phát điện truyền thống, hệ thống pin mặt trời không gây tiếng ồn và làm khó chịu cho mọi người xung quanh.

Chi phí hoạt động thấp

Khi sử dụng tấm pin mắt trời, các hộ gia đình và kinh doanh sẽ tiết kiệm được một khoảng ngân sách cho việc bảo trì, bảo dưỡng. Để bảo trì, người dùng chỉ cần duy trì lau chùi tấm pin vài lần trong 1 năm. Hơn nữa, chúng luôn được nhà sản xuất bảo hành trong khoảng thời gian lên tới 25 năm.

Áp dụng rộng rãi

Mọi quốc gia, kể cả những cường quốc thế giới như Nga, Mỹ, Trung Quốc,... cũng có những khu vực hẻo lánh không thể tiếp cận mạng lưới điện quốc gia. Điện mặt trời chính là nguồn “năng lượng toàn dân”, phản ánh sự đơn giản trong việc tích hợp điện mặt trời vào hệ thống cung cấp điện trên khắp thế giới.

Chính sách bảo hành từ Chiến Long

Chính sách bảo hành hệ thống điện năng lượng mặt trời 6kW

Chiến Long bảo hành sản phẩm theo đúng quy định của nhà sản xuất

Khi lắp đặt và sử dụng hệ thống điện mặt trời tại Chiến Long, các sản phẩm của quý khách đều được hưởng chính sách bảo hành của nhà sản xuất.

  • Về bộ hòa lưới Inverter: Thời gian bảo hành là 5 năm
  • Về tấm pin mặt trời: Thời gian bảo hành là 15 năm đối với sản phẩm vật lý và 25 năm đối với công suất.

Bên cạnh đó, quý khách cần lưu ý những điều kiện bảo hành sau:

  • Chiến Long chỉ nhận bảo hành, đổi trả sản phẩm bị lỗi hư hỏng do lỗi nhà sản xuất.
  • Các trường hợp hỏng thiết bị do thiên tai, lũ lụt, sét đánh, những trường hợp bất khả kháng khác hoặc trường hợp khách hàng cố tình hay vô ý làm hư hại sẽ không được hưởng chính sách bảo hành.
  • Chúng tôi cũng không áp dụng chính sách bảo hành đối với các trường hợp tự ý hiệu chỉnh, sửa chữa, cải tạo, thay đổi kết cấu so với tiêu chuẩn, quy định của nhà sản xuất và đơn vị lắp đặt

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp quý khách hiểu thêm về giá thành cũng như lợi ích sử dụng của hệ thống điện mặt trời này. Mọi thắc mắc về thông số, mẫu mã sản phẩm điện mặt trời, vui lòng liên hệ SĐT: 1900 966 999 hoặc truy cấp website: chienlong.com

 

 
 
Viết bình luận của bạn
Gọi ngay cho chúng tôi