DANH MỤC SẢN PHẨM

Đèn năng lượng mặt trời chiếu sáng cho Quốc lộ

Tại sao nên chọn đèn năng lượng mặt trời Sokoyo chiếu sáng quốc lộ mà không phải của thương hiệu khác? Hy vọng những thông tin mà Solar Chiến Long chia sẻ ở dưới đây có thể giúp bạn đưa ra được định hướng lựa chọn tốt nhất.

1. Công suất đa dạng của đèn năng lượng mặt trời Sokoyo chiếu sáng quốc lộ

Dựa trên nhu cầu chiếu sáng của các dự án đường giao thông, đường quốc lộ, chúng tôi nhận thấy có một số các loại bóng đèn với các công suất phù hợp sau:

  • Bóng đèn năng lượng mặt trời Sokoyo NoVa 60W
  • Bóng đèn năng lượng mặt trời Sokoyo LuMo 60W
  • Bóng đèn năng lượng mặt trời Sokoyo Conco 80W
  • Bóng đèn năng lượng mặt trời Sokoyo Conco 120W

 

 

Bên cạnh các sản phẩm trên, thì đơn vị Sokoyo cũng mang tới rất nhiều các giải pháp chiếu sáng cho các dự án khác, từ dự án không gian nhỏ cho tới các không gian lớn hơn.

2. Tại sao nên lựa chọn đèn đến từ thương hiệu Sokoyo để chiếu sáng quốc lộ?

Hiện nay, trên thế giới có rất nhiều các đơn vị hay thương hiệu sản xuất đèn đường năng lượng mặt trời để cung cấp giải pháp chiếu sáng quốc lộ. Tuy nhiên không hẳn là thương hiệu nào cũng thực sự nổi bật và đủ uy tín để người dùng có thể an tâm. Song, Sokoyo - một trong những đơn vị sản xuất được thành lập từ năm 2008 là địa chỉ mà khách hàng có thể tin tưởng bởi những lý do sau:

 

 

  • Trong những năm gần đây, các sản phẩm đến từ thương hiệu này nằm trong top 10 sản phẩm đèn năng lượng chất lượng toàn thế giới.
  • Phân phối đa dạng các loại công suất. Các sản phẩm đèn được đảm bảo về chất lượng, Đạt các tiêu chuẩn chứng chỉ quốc tế như IEC, CB, CE,..
  • Hằng năm đơn vị này sản xuất hơn 250.000 bộ cung cấp và phân phối đến thị trường.
  • nhà máy sản xuất được trang bị đầy đủ các máy móc và thiết bị phục vụ quá trình nghiên cứu và chế tạo đèn năng lượng mặt trời: máy kiểm tra nhiệt độ mấy độ quang học máy đo IP,...

Nhìn chung quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng về đèn năng lượng mặt trời Sokoyo chiếu sáng quốc lộ. Hiện đơn vị của chúng tôi đang cung cấp sản phẩm này trên phạm vi toàn quốc, cam kết hàng chính hãng, có đầy đủ cấp chứng nhận giấy tờ; phục vụ cho các nhu cầu chiếu sáng đường phố quốc lộ từ nông thôn tới thành thị.

 

Sản phẩm đã xem

Gọi ngay cho chúng tôi