DANH MỤC SẢN PHẨM

Cổng tự động 4 cánh xếp - Motor nhập khẩu từ ITALIA - Bảo dưỡng trọn đời - giá không đổi

Hầu hết các sản phẩm motor cổng tự động nói chung hay motor cổng tự động 4 cánh xếp nói riêng đều được cam kết về độ bền. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng về lâu dài, việc xuất hiện dù chỉ 1% hỏng hóc cũng là điều không thể tránh khỏi. Đó là lý do vì sao mà Solar Chiến Long cung cấp dịch vụ bảo dưỡng trọn đời miễn phí, đảm bảo hạn chế hỏng hóc cho quý khách hàng.

1. Công nghệ “ăn đứt thiên hạ” trong motor cổng tự động 4 cánh xếp

Các công nghệ hiện đại được nghiên cứu, phát triển với mong muốn mang đến sự tiện lợi cho không gian sống và làm việc. Đồng thời chinh phục được nhiều đối tượng khách hàng.

Cùng điểm lại những công nghệ có trong thiết bị motor cổng tự động 4 cánh xếp.

- Cổng tự động  motor 4 cánh xếp có thể kết nối với điện thoại thông minh. Được ứng dụng điều khiển từ xa, tích hợp tính năng trên remote, smartphone,... Không cần đến tận nơi mà vẫn có thể điều khiển đóng mở.

Video lắp đặt Motor tay đòn cổng xếp 4 cánh

 

- Tích hợp tính năng cảnh báo chống trộm.

- Tự động đổi chiều khi gặp vật cản, an toàn với trẻ nhỏ.

- Thời gian đóng, mở cửa nhanh chóng.

- Cài đặt các tính năng một cách dễ dàng: cảnh  bảo, thiết bị kiểm soát,…

2. Chính sách bảo dưỡng trọn đời motor cổng tự động 4 cánh xếp chỉ có ở Solar Chiến Long

Nếu là lỗi từ đơn vị sản xuất hay đơn vị lắp đặt trong 2 năm đầu, thì thiết bị sẽ được bảo hành miễn phí. Ngược lại, nếu không phải thì ai sẽ là người chịu trách nhiệm cho việc đó. Việc đưa ra chính sách bảo dưỡng trọn đời cho các sản phẩm thiết bị như motor cổng tự động 4 cánh xếp đã được Solar Chiến Long tính toán kỹ lưỡng.

Chúng tôi nhìn nhận về phía lợi ích khách hàng. Theo đó, các sản phẩm sẽ được bảo dưỡng định kỳ và miễn phí 100%. Giúp hạn chế đi những tiềm ẩn về rủi ro hỏng hóc trong quá trình sử dụng.

Video lắp đặt Motor Âm Sàn cổng 4 cánh xếp

Khách hàng khi lắp đặt motor âm sàn cổng 4 cánh xếp của Solar Chiến Long đã hoàn toàn hài lòng và đánh giá cao về chất lượng công trình cũng như mức báo giá. Mọi khâu làm việc đều được đảm bảo, từ trước, trong và sau quá trình lắp đặt. 

3. Cam kết cổng tự động 4 cánh xếp hàng chính hãng, tiết kiệm tài chính cho khách hàng

Bên cạnh một chính sách bảo dưỡng trọn đời, chúng tôi cam kết về chất lượng của sản phẩm, 100% là sản phẩm nhập khẩu từ Italy và chính hãng, không pha trộn hàng kém chất lượng. Giá thành phải chăng, xứng đáng với chất lượng, không độn giá, không báo sai giá, không chi phí phát sinh.

 

cổng tự động 4 cánh xếp

Mọi thắc mắc liên quan tới vấn đề kỹ thuật, mua bán, chính sách bảo dưỡng, bảo hành cho sản phẩm motor cổng tự động 4 cánh xếp - quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp - nhân viên sẽ hỗ trợ và giải đáp thắc mắc cho bạn.

 

VIDEO LẮP MOTOR CỔNG TỰ ĐỘNG 4 CÁNH XẾP

 

Gọi ngay cho chúng tôi