DANH MỤC SẢN PHẨM

Cổng tự động 2 cánh – gánh mọi lo toan – an toàn – tiện lợi

Nhiều sản phẩm sáng tạo với các tính năng hiện đại đã được phát minh để đáp ứng nhu cầu tiện lợi trong đời sống của con người. Đó không chỉ là một ngôi nhà thông minh, hiện đại từ bên trong, mà các chi tiết như cánh cổng ở bên ngoài cũng cần được làm mới. Theo đó, các sản phẩm như motor cổng tự động 2 cánh đã được nghiên cứu sản xuất, ứng dụng và trở thành lựa chọn hàng đầu trong các công trình.

1. Gợi ý lựa chọn motor cổng tự động 2 cánh

Cổng tự động 2 cánh là thiết bị hoạt động tự động nhờ vào việc kết nối nguồn điện và các bộ phận hỗ trợ khác. Dựa theo một số yếu tố, người dùng có thể lựa chọn sao cho phù hợp:

1.1 Cổng tự động 2 cánh dựa theo nguyên lý hoạt động của mô tơ

Hiện nay có ba loại mô tô phổ biến hỗ trợ cổng tự động hai cánh hoạt động là mô tơ cánh tay đòn, mô tơ trượt và mô tơ âm sàn. Mỗi loại mô tơ lại có phương thức hoạt động khác nhau:

  • Mô tơ trượt: so với các loại motor khác thì loại này có giá thành tương đối rẻ. Nó được gắn trực tiếp vào thân cổng, sát với mặt sàn. Khi hoạt động, hệ thống sẽ dịch chuyển từ từ theo bánh răng, kéo ra kéo vào để đóng và mở cổng.

  • Mô tơ âm sàn: loại mô tơ này có thiết kế nằm sâu ở dưới sàn. Nhờ động cơ có gắn cánh tay nhỏ nối với 2 cánh cổng, nên có thể tự động đóng, mở.

  • Mô tơ cánh tay đòn: mô tơ được gắn liền với thân cổng, có thêm hai cánh tay đòn. Hai cánh tay đòn chính là bộ phận có thể di chuyển cánh cổng mở ra mở vào dưới sự hỗ trợ lực đến từ mô tơ.

1.2 Cổng tự động 2 cánh dựa theo nguồn gốc xuất xứ của motor

Các sản phẩm nổi bật, được đánh giá cao về khả năng ổn định độ an toàn và độ bền thường có xuất xứ từ Châu Âu, đặc biệt là Ý và Đức. So với các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc, Đài Loan thì chúng có giá thành nhỉnh hơn. Tuy nhiên cổng tự động 2 cánh nhập khẩu Ý 100% có thể hoạt động tốt xuyên suốt thời gian sử dụng và hoàn thiện hơn nhiều so với các sản phẩm chất lượng kém.

2. Cam kết đi cùng bộ sản phẩm motor cổng tự động 2 cánh

Các sản phẩm motor cổng tự động 2 cánh đa tính năng hiện có mặt trên thị trường và được cung cấp bởi Solar Chiến Long đều cam kết:

  • Sản phẩm là hàng chính hãng, chất lượng cao, nhập khẩu từ Ý 100%. Phát hiện hàng kém chất lượng, hoàn tiền.

  • Bảo hành 2 năm theo quy định của nhà sản xuất.

  • Bảo trì trọn đời.

  • Cam kết hỗ trợ sau lắp đặt.

Thiết bị motor nhập khẩu từ Ý được người dùng đánh giá cao về chất lượng, đặc biệt là độ bền đẹp. Không cam kết giá thành rẻ nhất thị trường, nhưng đảm bảo giá thành tương xứng với chất lượng. Solar Chiến Long với 16 năm kinh nghiệm luôn cam kết mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm cổng tự động 2 cánh chất lượng nhất. Mọi thắc mắc về giá thành, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline để được giải đáp sớm nhất!

 

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay cho chúng tôi