DANH MỤC SẢN PHẨM

Barrier tự động cho nhà xưởng - xây dựng nguyên tắc nơi làm việc

 

Barrier tự động cho nhà xưởng là thiết bị hữu ích, đóng vai trò quan trọng trong hệ thống kiểm soát an ninh thời buổi hiện đại. Được ra đời trên dây chuyền chất lượng cao, barrier tự động cho nhà xưởng sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Thiết bị mang đến loạt lợi ích “vàng” mà những loại thanh chắn truyền thông trước đây không thể đáp ứng được.

1. Hiểu thêm về thiết bị hiện đại - barrier tự động cho nhà xưởng

Đồng hành cùng với nền công nghiệp 4.0 là sự ra đời của các thiết bị tự động như barrier tự động cho nhà xưởng. Không chỉ mang tới một mà còn rất nhiều các lợi ích khác nhau.

1.1 Barrier tự động cho nhà xưởng là thiết bị như thế nào?

Barrier tự động cho nhà xưởng là sản phẩm của công nghệ cao, thiết bị này thay thế cho các thanh chắn truyền thống, giúp kiểm soát ra vào đường bộ trong khu vực lắp đặt. Nói một cách đơn giản thì nó là một vật cản ngăn không cho người qua lại tự do. Thiết bị hoạt động nhờ hệ thống điện lưới với chức năng điều khiển từ xa. Ngoài tên gọi là barrie tự động, thiết bị còn có tên gọi khác là thanh chắn tự động, barier điện,..

Barrier tự động được ứng dụng rộng rãi ở rất nhiều nơi, từ khuôn viên khu tập thể đến nơi làm việc. Phổ biến phải kể đến là tại các trạm thu phí, bãi giữ xe,... Song, nhà xưởng cũng là một nơi giúp nâng cao tính ứng dụng của barrier tự động. `

1.2 Thế nào là một thiết bị barrier tự động cho nhà xưởng chất lượng cao?

Để đánh giá xem liệu một thiết bị barrier tự động cho nhà xưởng có đảm bảo chất lượng hay không, chủ đầu tư cần dựa vào rất nhiều yếu tố. Trên thực tế, phải trải nghiệm trước khi đánh giá thì mới có được kết luận chính xác nhất. Tuy nhiên, thông thường thì một thiết bị chất lượng cao sẽ đảm bảo được những yếu tố sau:

 • Độ bền sản phẩm:

Được nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, thiết bị  barrier tự động cho nhà xưởng đáp ứng được các tiêu chuẩn sản xuất quốc tế, đặc biệt là về độ bền. Các bộ phận chính đều được cấu tạo từ các vật liệu chất lượng cao, thanh chắn hay vỏ hộp đều làm từ kim nhôm cao cấp, phủ một lớp sơn tĩnh điện. Lớp sơn này vừa có khả năng bảo vệ, vừa chống điện, chống nước, chống nhiệt hiệu quả.

 • Barrier tự động cho nhà xưởng thiết kế tinh tế, nhỏ gọn:

Hầu hết các sản phẩm thanh chắn tự động đều có thiết kế tương đối nhỏ gọn và tinh tế. Chúng thường có màu đỏ trắng hoặc màu vàng đen, tùy thuộc vào đơn vị sản xuất. Hiện thiết bị được ứng dụng ở trong không gian hiện đại nên vẻ bề ngoài cũng được chau chuốt hơn.

 • Barrier tự động cho nhà xưởng tính năng tự động và cảnh báo:

Barrier tự động cho nhà xưởng sở hữu báo giá không hề rẻ nên nó được trang bị rất nhiều các tính năng hiện đại. Đặc biệt là các tính năng tự động hay đèn led cảnh báo.

1.3 Lợi ích khi đầu tư barrier tự động cho nhà xưởng

Barrier tự động là phương án được nhiều nhà xưởng lựa chọn. Tất cả các lợi ích nhận được đều xứng đáng với số tiền mà chủ nhà xưởng bỏ ra để đầu tư.

Phân luồng giao thông

Giao thông trở nên có trật tự và quy củ hơn khi ứng dụng barrier tự động vào khu vực nhà xưởng. Thay vì xô đẩy hay ùn ùn di chuyển vào bên trong, giờ đây mọi người cần phải xếp hàng và di chuyển một cách lần lượt. Giao thông khu vực trở nên thông thoáng hơn.

Kiểm soát an ninh khu vực

An ninh khu vực được nâng cao hơn khi có barrier tự động cho nhà xưởng. Thiết bị này chỉ hỗ trợ đóng mở khi nhận được điều lệnh đến từ người điều khiển. Nghĩa là chúng ta sẽ kiểm soát được người ra vào từ ngay bên ngoài cổng. Điều này tạo ra một môi trường đảm bảo an toàn hơn.

Tiết kiệm chi phí nhân công

Bằng cách vận hành tự động, barrier cho nhà xưởng chỉ yêu cầu một người điều khiển thay vì có thêm người đứng để kéo thanh chắn đóng mở như trước đây. Đặc biệt đối với các hệ thống giữ xe nhà xưởng, bạn sẽ tiết kiệm được một phần nào chi phí nhân công.

Xây dựng nguyên tắc nơi làm việc

Barrier tự động giúp phân luồng giao thông. Điều này xây dựng nên một trật tự nhất định cho tất cả mọi người di chuyển ở bên trong khu vực nhà xưởng. Gián tiếp tạo nên một môi trường làm việc hiệu quả, đảm bảo an toàn.

2. Cấu tạo và phương thức hoạt động của Barrier tự động cho nhà xưởng

2.1 Các bộ phận cấu thành nên barrier tự động cho nhà xưởng

 • Thân barie: là bộ phận quan trọng nhất của thiết bị thanh chắn tự động. Bộ phận này chứa trong đó là các mạch linh kiện điện tử, bảng main và bộ động cơ,... Sở dĩ được ví như trái tim của toàn bộ hệ thống là bởi bộ phận này kiểm soát mọi hoạt động của thanh chắn tự động. Các tên gọi phổ biến khác của bộ phận này là: thùng barrier, vỏ barrier,...

 • Thanh chắn (cần barrier): mỗi loại thanh chắn sẽ sở hữu một độ dài cần barrier khác nhau, thường dao động từ 4 đến 8m. Chủ đầu tư cần nhắc vào hệ thống lắp đặt để lựa chọn sao cho hợp lý nhất. Cấu tạo của bộ phận này tương đối đơn giản, bên ngoài làm từ chất liệu nhôm cao cấp được phủ một lớp sơn tĩnh điện, bên trong rỗng. Trên cần barrier có gắn đèn led để phục vụ hoạt động vào ban đêm.

 • Các phụ kiện kèm theo: Mỗi một bộ phận lại đảm nhiệm vai trò riêng. Song, góp mặt trong hệ thống là các phụ kiện quan trọng đi kèm như card nối đèn dây, cao su giảm chấn trên cần barrier, Piston thủy lực, lò xo đối trọng, bộ cảm biến hồng ngoại an toàn (đơn – kép), cáp thu phát tín hiệu điều khiển từ xa.

2.2 Barrier tự động cho nhà xưởng hoạt động thế nào?

Không chỉ có cấu tạo đơn giản mà nguyên lý hoạt động của barrier tự động cũng rất đơn giản. Tất cả các thiết bị này đều đã được kết nối sẵn với bảng main điều khiển trong thân barrier. Chúng hoạt động dựa trên nguồn 220V dân dụng. Sau khi quá trình lắp đặt được diễn ra trơn tru (bao gồm cả kết nối điện), khách hàng chỉ cần bấm nút điều lệnh là xong.

Đối với một số loại barrier tự động cho nhà xưởng, Đơn vị sản xuất sẽ đưa ra 2 option điều khiển, một là điều khiển để bàn và hai là điều khiển từ xa. Người điều khiển có thể sử dụng các loại điều khiển khác nhau phụ thuộc vào vị trí ngồi và nhu cầu sử dụng. Ngày nay có rất nhiều các thiết bị cao cấp được kết nối trực tiếp với máy tính để điều lệnh đóng mở.

Ngoài ra, trong bộ phận tủ chứa của thiết bị thường được tích hợp thêm một tay nắm vặn. Nó hỗ trợ người dùng đóng mở thanh chắn trong trường hợp mất điện.

3. Tốn bao nhiêu tiền để đầu tư Barrier tự động cho nhà xưởng?

Với chi phí từ 13 đến 22 triệu đồng, chủ đầu tư có thể lắp đặt được một hệ thống Barrier tự động cho nhà xưởng với chất lượng cao. Tuy nhiên nếu muốn sở hữu một hệ thống phân luồng giao thông đầy đủ, thì chỉ barrier tự động là chưa đủ. Người tiêu dùng cần phải đầu tư thêm một số các thiết bị hỗ trợ khác. Nó cũng có nghĩa rằng bạn sẽ phải tốn thêm tiền để đầu tư. Tuy nhiên, chắc chắn rằng việc đầu tư này sẽ mang lại nhiều kết quả tốt. Không chỉ là các sản phẩm chất lượng mà còn là lợi ích mà chúng mang lại.

Xét riêng về barrier tự động cho nhà xưởng, vốn chi phí từ nhiều chục triệu đắt hơn nhiều so với các loại barrier truyền thống. Tuy nhiên, nó giải quyết được rất nhiều vấn đề mà thiết bị truyền thống không làm được. Chẳng hạn như: nếu như các thanh chắn truyền thống yêu cầu phải có người di chuyển, thì thiết bị hiện đại lại hoạt động nhờ nguồn điện lưới và hoàn toàn tự động.

Nhìn chung, nó là mức giá đầu tư vô cùng hợp lý, xứng đáng với những giá trị lợi ích mà người tiêu dùng có thể nhận được. Tuy nhiên, thị trường đa dạng nên những báo giá cũng không cố định nhau. Mức giá trên là sản phẩm được Solar Chiến Long cung cấp. Khách hàng khi tham gia báo giá trên thị trường cần tìm kiếm những đơn vị uy tín để sở hữu được một báo giá tốt. Điều này sẽ giúp bạn có thể tận dụng nguồn vốn đầu tư một cách hiệu quả hơn.

4. Làm thế nào để chọn được barrier tự động chất lượng cho nhà xưởng?

4.1 Lựa chọn thương hiệu

Thương hiệu là cái mà người ta nhìn vào để đánh giá chất lượng của một sản phẩm, hầu hết là như vậy. Nó không chỉ đơn thuần là một cái tên hay nhãn mác, thương hiệu đại diện cho cả một công ty lớn, và các sản phẩm mà công ty đó phân phối đến người dùng. Thương hiệu nào càng nổi tiếng thì chất lượng sẽ càng đảm bảo hơn.

Hiện nay trên thị trường phân phối rất đa dạng các sản phẩm Barrier đến từ nhiều thương hiệu. Nổi bật trong số đó là Shining,... Các sản phẩm của thương hiệu này đều được cam kết về chất lượng cũng như giá thành.

4.2 Chú ý giá thành

Dựa trên nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn ra các sản phẩm barrier tự động chất lượng có mức giá hợp lý. Chủ đầu tư không nên quá chú trọng vào việc mua được sản phẩm giá rẻ mà bỏ quên đi các đánh giá về chất lượng. Giá thành và chất lượng nên đi đôi với nhau. Hãy chọn những báo giá phải chăng và vừa túi tiền của bạn thay vì chọn những báo giá rẻ nhưng chất lượng sản phẩm không đảm bảo.

Ông bà ta có câu “giá nào, của nấy”, đúc kết này hoàn toàn đúng khi mua bất kể một món hàng nào, đặc biệt khi thị trường đa dạng như hiện nay. Chọn barrier cũng thế, rẻ chưa chắc đã bền, nên chọn một mức giá vừa phải để có thể đảm bảo cả về chất lượng lẫn giá thành.

4.3 Xem xét đơn vị cung cấp barrier tự động cho nhà xưởng

Đây là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu mà khách hàng cần phải lưu ý khi chọn mua barrier tự động chất lượng cho nhà xưởng. Sẽ ra sao nếu như bạn tìm kiếm được một thiết bị báo giá rẻ nhưng đơn vị cung cấp không uy tín? Điều bạn nhận về có thể sẽ là một sản phẩm chất lượng kém, ngay cả khi các sản phẩm đều có nhãn mác thương hiệu đầy đủ thì đó cũng có thể là hàng giả, hàng nhái.

Vì vậy mà trước khi đồng ý chốt deal với bất kỳ một đơn vị nào, chủ đầu tư cũng nên dành thời gian tìm hiểu về họ. Đơn vị đó liệu đã có kinh nghiệm hoạt động trên thị trường hay chưa; khách hàng phản hồi như thế nào về chất lượng của sản phẩm,... Đặc biệt nên kiểm tra nguồn gốc của các thiết bị barrier tự động cho nhà xưởng. Nếu là hàng nhập khẩu thì phải có hóa đơn và nguồn gốc xuất xứ của thiết bị.

5. Một số vấn đề kỹ thuật cần lưu ý trước khi mua barrier tự động cho nhà xưởng

Bên cạnh bảng báo giá thì cũng có rất nhiều có câu hỏi về vấn đề kỹ thuật được đặt ra. Chúng tôi xin tổng hợp và giải đáp thắc mắc ngay dưới đây, bạn đọc có thể tham khảo:

5.1 Thiết bị hoạt động như thế nào khi mất điện?

Mặc dù các sự cố mất điện ở nhà xưởng không thường xuyên xảy ra. Tuy nhiên không phải là không có. Những trục trặc hy hữu này có thể đến bất cứ lúc nào. Vì thế mà các chủ đầu tư thường thắc mắc không biết barrier tự động cho nhà xưởng sẽ ra sao khi nguồn điện bị mất kết nối. Nó có làm gián đoạn đi phần công việc hay không.

Trên thực tế, nhà sản xuất cũng đã nghiên cứu rất kỹ về vấn đề này và tích hợp một bộ lưu điện trên sản phẩm barrier tự động chất lượng cho nhà xưởng. Bộ phận này có nhiệm vụ lưu trữ điện năng và phân phối điện năng để thiết bị hoạt động trong tình huống mất điện.

Tuy nhiên, nếu không có bộ lưu điện thì khách hàng vẫn có thể sử dụng barrier tự động cho nhà xưởng như bình thường. Chỉ cần lấy tay kéo nhẹ vào thanh chắn là có thể đóng mở theo ý muốn, đơn giản mà không tốn sức lực.

5.2 Những lưu ý về kỹ thuật khi dùng barrier tự động cho nhà xưởng

Trước khi quyết định đầu tư, khách hàng cần lưu ý một số các vấn đề kỹ thuật trên barrier tự động cho nhà xưởng:

 • Độ bền của thiết bị được đánh giá rất cao. Các vấn đề sửa chữa thường gặp hầu hết đều liên quan tới thanh chắn. Trong quá trình hoạt động có thể va đập mạnh dẫn tới cong vênh, gãy hoặc méo mó. Tuy nhiên dù là sự cố nào thì cũng rất dễ sửa chữa bởi thiết bị có cấu tạo không quá phức tạp.

 • Thiết bị sẽ hoạt động theo yêu cầu của người điều khiển thông qua một chiếc điều khiển từ xa hoặc nút bấm trên hộp điều khiển.

 • Để tạo nên một hệ thống giữ xe cho nhà xưởng hoàn chỉnh, khách hàng cần đầu tư thêm một số các thiết bị từ xa khác như: cảm biến vòng từ, cảm biến an toàn, sóng vô tuyến, chìa khóa điện, đèn nháy cảnh báo,...

 • Người sử dụng cũng có thể điều chỉnh được thời gian đóng mở của thanh chắn và tốc độ đóng mở của chúng. Tuy nhiên nó thường chỉ tồn tại ở trong các thiết bị cao cấp.

Lưu lượng giao thông ở nhà xưởng vào giờ cao điểm là rất lớn, khách hàng nên tìm kiếm sản phẩm có thể đáp ứng được tốc độ và thời gian đóng mở phù hợp. Nếu chưa biết chọn sản phẩm nào hợp lý, thì hãy liên hệ ngay với Solar Chiến Long. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp!

5.3 Nên chọn loại barrier tự động nào cho nhà xưởng?

Thị trường phân phối thanh chắn barrier tự động cho nhà xưởng tương đối đa dạng. Quý khách hàng cần dựa trên đặc điểm của không gian và nhu cầu sử dụng để lựa chọn sao cho phù hợp nhất. Hiện có 3 loại barrier phổ biến như sau:

 • Barrier cần gập: thiết kế gấp khúc, có thể giãn thẳng hoặc gập vào tùy ý. Thiết bị này khi nâng lên sẽ gập lại, giúp tiết kiệm không gian; khi hạ xuống sẽ thành cần thẳng. Hiện barrier cần gập đang được ứng dụng rộng rãi tại các trạm thu phí, bot thu phí, hầm để xe.

 • Barie cần thẳng: thiết kế tương tự như một chiếc gậy thẳng, hoạt động nâng lên, hạ xuống. Thiết bị này phù hợp cho những cánh cổng lớn, yêu cầu về độ rộng cao. Thông thường barrier loại này có giá thành dễ chịu nhất, nhưng kén không gian lắp đặt.

 • Một loại thanh chắn tự động cũng được ứng dụng trên thị trường hiện nay là barrier hàng rào. Khác với 2 thiết bị trên, barrier hàng rào có thiết kế giống như tên gọi. Nguyên lý hoạt động tương tự nhau, chỉ khác cấu tạo và hình dạng.

6. Đi tìm đơn vị phân phối Barrier tự động cho nhà xưởng uy tín

Thời buổi công nghệ thông tin phát triển như hiện nay khiến cho người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận được các sản phẩm chất lượng cao. Vì thế mà để tìm kiếm được một đơn vị phân phối Barrier tự động cho nhà xưởng không hề khó, cái chính là phải uy tín, vừa đảm bảo được cả chất lượng lẫn giá thành.

Tồn tại trên thị trường đa dạng, Solar Chiến Long vẫn tự tin khẳng định về chất lượng sản phẩm. Tất cả các thiết bị Barrier tự động cho nhà xưởng mà đơn vị cung cấp đều được nhập khẩu chính hãng, chất lượng cao. Chúng tôi không cam kết sẽ mang tới sản phẩm với giá thành rẻ nhất, nhưng chúng tôi đảm bảo được chất lượng, và quyền lợi của khách hàng. Tất nhiên, giá cả đi cùng sẽ phải chăng và hợp lý.

Nếu khách hàng có nhu cầu tham khảo báo giá cụ thể barrier tự động cho nhà xưởng, hãy nhấc máy và gọi ngay tới đường dây nóng của chúng tôi. Nhân viên tư vấn trực máy 24/7 sẽ hỗ trợ bạn!

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay cho chúng tôi