DANH MỤC SẢN PHẨM

Báo trộm không dây EZVIZ

GIỚI THIỆU VỀ EZVIZ

Vì cuộc sống thông minh Xu Hướng của Tương Lai

EZVIZ, thương hiệu an ninh toàn cầu cho nhà thông minh , công ty con của Hikvision lấy trọng tâm là tiêu dùng và dân cư . EZVIZ tạo nên một cuộc sống an toàn, tiện lợi và thông minh cho người dùng thông qua các thiết bị thông minh, nền tảng điện toán đám mây và công nghệ AI. Các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo của EZVIZ có thể được áp dụng tại hộ gia đình, nơi làm việc, cửa hàng, trường học, v.v. EZVIZ trao quyền cho các đối tác chia sẻ các dịch vụ điện toán đám mây độc đáo của mình và xây dựng một hệ sinh thái IoT phát triển mạnh.

Tầm nhìn

Sứ mệnh

Những giá trị cốt lõi

Trở thành thương hiệu đáng tin cậy và có danh tiếng nhất trong lĩnh vực an ninh của nhà thông minh.

Tạo ra một cuộc sống an toàn, thuận tiện và thông minh cho tất cả mọi người.

Tập trung, hoàn thiện, thưởng thức.

Câu chuyện thương hiệu

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành an ninh, công ty mẹ của chúng tôi - Hikvision là nhà cung cấp giải pháp và sản phẩm giám sát video tân tiến hàng đầu thế giới. Trong năm 2013, với mục tiêu đưa công nghệ tiên tiến đó đến với nhiều người hơn, Hikvision đã thành lập một bộ phận kinh doanh tiêu dùng và tập trung vào dân cư mới, EZVIZ.

Bắt đầu từ một nhóm nhỏ với tham vọng lớn, EZVIZ đã nỗ lực đẩy mạnh ranh giới, dám mơ ước và tạo ra những sản phẩm và dịch vụ sáng tạo. Từ khi thành lập, EZVIZ đã được công nhận bởi người tiêu dùng trên toàn thế giới và đạt được những đột phá đáng kể về công nghệ và bán hàng. Năm 2016, EZVIZ chính thức trở thành công ty con của Hikvision.

Ngày nay, với tầm nhìn trở thành thương hiệu an ninh đáng tin cậy và có danh tiếng nhất dành cho nhà thông minh, kết hợp với công nghệ tiên tiến và kinh nghiệm phong phú tích lũy được trong những năm vừa qua, EZVIZ sẵn sàng tạo ra một cuộc sống an toàn, tiện lợi và thông minh cho tất cả mọi người.

Lịch sử

2017

Đạt chứng nhận ISO27001

Ra mắt ezLookout, Lễ trao giải CES Innovation Awards 2017

Ra mắt bộ định tuyến và khóa thông minh thế hệ đầu tiên

Công ty EZVIZ chính thức được thành lập tại Hàng Châu

Số lượng thiết bị và người dùng EZVIZ đều đạt trên con số 10 triệu

Ra mắt các thiết bị C3, C4 và C6, nhiều camera hành động, NVR, dịch vụ lưu trữ đám mây hơn nữa

Chính thức xây dựng 5 Máy chủ điện toán đám mây EZVIZ , bao phủ toàn thế giới

Thành lập văn phòng chi nhánh tại Hoa Kỳ

Ra mắt Camera an ninh Wi-Fi thế hệ thứ hai thuộc thiết bị C2, Dòng báo động và cảm biến, Camera hành động S1 và Ứng dụng EZVIZ

Chính thức đổi tên nền tảng điện toán đám mây thành EZVIZ Cloud

Ra mắt Nền tảng điện toán đám mây đầu tiên

Ra mắt Camera an ninh Wi-Fi thế hệ C1 đầu tiêm, giành giải thưởng Red Dot 201

Thành lập bộ phận kinh doanh EZVIZ tại Hàng Châu

Nhà nhập Khẩu phân phối lắp đặt hệ thống Báo trộm không dây  EZVIZ, Báo Giá Rẻ nhất cho tất cả khách hàng Liên hệ Ngay để có giá tốt nhất 0934115119

Sản phẩm đã xem

Gọi ngay cho chúng tôi