DANH MỤC SẢN PHẨM

Báo giá Pin AE Solar 450w áp mái

Đâu là 3 điểm làm nên báo giá Pin AE Solar 450w áp mái và sự khác biệt của tấm pin AE trong thị trường pin nói chung. 3 điểm đó có thực sự thuyết phục người tiêu dùng hiện nay? Hãy cùng chúng tôi đảo mắt một vòng xem nào?

1. Giá trị tạo nên báo giá Pin AE Solar 450w áp mái

a. Đặc điểm thương hiệu

Dù là thương hiệu mới xuất hiện từ năm 2003, tính về tuổi đời xem ra còn khá trẻ. Tuy nhiên khi đem so với những thương hiệu sừng sỏ trước đó trong thị trường pin thì AE lại không hề thua kém thậm chí còn qua mặt là đằng khác.

Điểm qua hồ sơ thành tích của thương hiệu pin AE thì công ty này cũng nắm trong tay tới hơn 6000 dự án ở khắp các nước trên thế giới. Chính nhờ khả năng làm việc không ngừng nghỉ mà AE đã qua mặt hầu hết các thương hiệu pin lớn và kể cả các thương hiệu lâu đời tại Trung Quốc cùng phải nhường đường.

b. Đặc điểm tấm pin

Có được vị trí “dữ dằn” trên thị trường pin năng lượng mặt trời vốn là điều không dễ dàng. Và giá trị giúp AE có chỗ đứng nằm ở 3 điểm sau:

  • 100% vật liệu dùng trong sản xuất là hàng tuyển chọn loại 1. Qua các thí nghiệm cụ thể thì mỗi tấm pin AE có công suất cao hơn các tấm pin của thương hiệu khác trên thị trường là 5wp
  • Ứng dụng công nghệ sản xuất Smart Hot Pot Free – sản xuất tế bảo thông minh. Nhờ vậy mà khi 1 cell trong tấm pin có vấn đề thì cũng “chẳng” ảnh hưởng gì tới hoạt động chung bởi khả năng tự điều chỉnh đảm bảo tấm pin vẫn hoạt động liên tục. Tuổi thọ của tấm pin AE cũng khác đáng kể nhờ khả năng giảm nhiệt trong những ngày thời tiết nắng nóng. Đây cũng là điểm làm nên giá trị riêng của tấm pin AE.
  • Thời gian bảo hành cũng ở con số 12 năm và tuổi thọ của tấm pin là 30 năm.

 

2. Địa chỉ báo giá Pin AE Solar 450w áp mái cực ưu đãi tại tpHCM

Biết là thương hiệu tốt, chất lượng tuy nhiên để mua được sản phẩm chính hàng tại Việt Nam cũng không phải đơn giản. Do vậy khi truy lùng địa chỉ bạn cần:

  • Đánh giá quy mô hoạt động của doanh nghiệp
  • Tác phong làm việc
  • Thái độ phục vụ của nhân viên
  • Giá thành sản phẩm
  • Chế độ bảo hành sản phẩm
  • Uy tín của doanh nghiệp

Vậy nên nếu bạn đang muốn báo giá Pin AE Solar 450w áp mái đảm bảo đúng hàng, chế độ bảo hành rõ ràng cùng mức phí hợp lý hãy liên hệ hotline của Solar Chiến Long để được tư vấn cụ thể hơn!

Sản phẩm đã xem

Gọi ngay cho chúng tôi