DANH MỤC SẢN PHẨM

Giếng trời tự động lùa trượt & Lật thiết kế thẩm mỹ an toàn siêu bền

Tại xường Chiến Long chuyên cung cấp Giếng trời lùa tự động, Giếng trời lật úp tự động, mái kính trượt tự động, Mái hiên tự động, Rèm che nắng tự động, Cửa cổng tự động

Lắp đặt giếng trời chi tiết nhất năm 2023

Bảng báo giá lắp đặt giếng trời tự động thường không cố định mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau chẳng hạn như:

Kiểu dáng, kích thước

Giá lắp đặt giếng trời tự động trước hết phụ thuộc vào kích thước của ô chờ trên giếng trời mà gia chủ muốn thi công. Mái càng lớn thì giá thành càng cao.

Ngoài ra cấu trúc và hình dáng của mái giếng trời cũng ảnh hưởng tới chi phí, một kiểu thiết kế được đặt riêng hay phức tạp thì mức chi phí sẽ cao hơn.
Loại vật liệu để dùng trong lắp đặt phần khung cơ khí, vật liệu để phủ mái, hộp điều khiển, cảm biến, bộ truyền động, động cơ cũng ảnh hưởng tới giá lắp đặt giếng trời.

Ngoài ra nếu như khách hàng ở các địa điểm xa, chưa có đơn vị cung cấp những vật liệu về cơ khí thì sẽ phát sinh thêm chi phí để vận chuyển nguyên vật liệu.
Do lắp đặt giếng trời tự động sẽ có từng thiết kế, kích thước khác nhau theo nhu cầu của gia chủ. Đồng thời tuỳ vào loại vật liệu mà khách hàng chọn lựa theo mong muốn nên mức giá thành của giếng trời tự động sẽ chênh lệch khác nhau.

Chiến Long đơn vị lắp đặt giếng trời tự động uy tín, giá tốt

Chọn lựa đơn vị báo giá lắp đặt giếng trời tự động uy tín là điều vô cùng quan trọng để giúp gia chủ có thể sở hữu được mẫu giếng trời tự động đẹp. Giữa thị trường đa dạng nhà cung cấp chắc chắn quý khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn cũng như phải cân nhắc thật kỹ trước khi ra quyết

Nếu bạn đang trong quá trình tham khảo dịch vụ đừng quên liên hệ Chiến long. Đơn vị chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ mang tới cho quý khách hàng sản phẩm giếng trời tự động chất lượng và báo giá lắp đặt tốt nhất trên thị trường.

Đơn vị luôn nhận về nhiều đánh giá vô cùng tích cực và sự hài lòng từ khách hàng. Để có đánh giá chính xác nhất, hãy BẤM GỌI HOTLINE của chúng tôi ngay! Chúng tôi cam kết khi được trao cơ hội, sẽ trao lại giá trị xứng đáng.

Gọi ngay cho chúng tôi