DANH MỤC SẢN PHẨM

Tấm pin LG 390W | 72cell N-type Mono

Thương hiệu: LG Solar- KOREA Mã sản phẩm: LG395N2W-A5
4.570.000₫
  • Tấm pin LG Neon2 - 390W  LG390N2W-V5 72cell N-type Mono
  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Công suất: 390W 72cell , sử dụng công nghệ N-type Mono cao cấp
  • Kích thước:2,024mm x 1,024mm x 40 mm 
  • Khối lượng: 20.3 kg
  • Bảo hành: 25 năm vật lý
  • Bảo hành công suất: >90% sau 25 năm
  • Hiệu suất: 18.8%

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Tấm Pin LG Neon 2 LG390N2W-V5 390W 72cell N-type Mono

Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ điện tử vượt trội, LG Electronics đang đạt được bước đột phá sản xuất Mô-đun năng lượng mặt trời LG NeON® 2 hiện cung cấp hiệu suất cao năng lượng mặt trời và đang sản xuất nhiều loại mô-đun năng lượng mặt trời Neon 2 LG390N2W-V5.

Trong thiết kế mới chất lượng cao LG Electronics đang mở rộng bảo hành sản phẩm của mình từ 15 lên 25 năm và cải thiện đảm bảo hiệu suất 90,08% thời gian 25 năm.

Công nghệ bán dẫn tăng hiệu suất lên hơn 21%. Mô-đun có thể sử dụng ánh sáng từ mặt trước và mặt sau của tế bào, có nghĩa là các tế bào hoạt động hiệu quả hơn so với pin mặt trời thông thường và tạo ra năng suất cao hơn.

 

 

Mô-đun công suất cao

NeON® 2 của LG tạo ra nhiều năng lượng hơn các mô-đun thông thường, cho phép
đáp ứng các yêu cầu năng lượng trong khi sử dụng ít không gian hơn.

 

1. Đặt tính kỹ thuật Pin mặt trời LG:

Ở Cell quan điện thông thường bạn chỉ có thể thấy 3 dãi kim loại trắng để kết nối các cell còn công nghệ Cello của pin mặt trời LG Neon® 2 sử dụng 12 dây kim loại mãnh hơn sẽ tăng lượng điện sinh ra ổn định hơn. Trong khi dãi kim loại trong tấm pin thông thường có Busbar lớn hình chữ nhật làm ảnh hưởng đến lượng ánh sáng được hấp thụ. Tấm pin mặt trời LG Neon® 2 có Busbar hình tròn nên phản chiếu ánh sáng theo nhiều hướng khác nhau giúp lượng ánh sáng hấp thu được nhiều hơn.

Pin mặt trời LG Neon2 345w công nghệ Cello sử dụng 12 dây kim loại mãnh hơn sẽ tăng lượng điện sinh ra ổn định hơn

Module thông thường chỉ có 3 dãi kim loại đóng vai trò là đường dẫn electron, việc này sẽ dẫn đến việc thất thoát điện năng vì các electron bị nghẽn. Cello của pin mặt trời LG số đường dẫn được tăng lên 12 để giảm tối thiểu tỷ lệ thất thoát điện năng.

 

2. Hiệu Năng Cao

LG Neon® 2 sản sinh ra nhiều năng lượng hơn các tấm pin mặt trời thông thường, cho phép đáp ứng nhu cầu năng lượng bằng cách sử dụng diện tích ít hơn.

 Pin mặt trời LG Neon2 345w sản sinh ra nhiều năng lượng hơn các tấm pin mặt trời thông thường.

 

Bảo đảm hiệu suất nâng cao:

Tấm pin mặt trời LG Neon® 2 đảm bảo hiệu suất được nâng cao. Hiệu suất giảm suy thoái hàng năm giảm từ -0,35%/ năm. Ngay cả sau 25 năm, các tế bào quang điện đảm bảo sản lượng nhiều hơn 2,6% so với các tấm pin mặt trời thông thường.

Công suất cao:

So với pin mặt trời trước đó, tấm pin mặt trời LG Neon® 2 345W 60 Cells đã được thiết kế nâng cao đáng kể hiệu suất đầu ra của nó, do nó pin mặt trời LG cho hiệu qủa cao ngay cả trong những nơi bị giới hạn diện tích.

 

3. Tăng Cường Độ Tin Cậy Lâu Dài

Khi xảy ra những vết rạn nứt hoặc do sự ăn mòn điện cực của những vân cell ( tế bào quan điện) do sự xuống cấp tự nhiên của những vùng xung quanh Cell pin mặt trời làm cho những điện tích (e) được sinh ra không di chuyển được tới các busbar dẫn điện gây ra sự giản hiệu năng của tấm pin mặt trời. Tấm pin mặt trời LG Neon® 2 với công nghệ 12 busbar được bố trí đều mặt Cell luôn đảm bảo điện tích (e) được tới các busbar, đảm bảo hiệu suất của tấm pin mặt trời LG.

Độ bền vượt trội:

Với thiết kế khung mới được gia cố, tấm pin mặt trời LG Neon® 2 được mở rộng bảo hành cho sản phẩm lên đến 15 năm và bảo hành hiệu suất lên đến 25 năm. Ngoài ra tấm pin mặt trời LG Neon® 2  có thể chịu tải trọng mặt trới lên đến 6000 Pa và tải trọng mặt sau lên đến 5400 Pa.

Tính thẩm mỹ cao khi lắp đặt điện mặt trời trên mái:

Tấm pin mặt trời LG Neon® 2 đã được thiết kế với tính thẩm mỹ cao. Những busbar trên tế bào quang điện rất mỏng, giúp tấm pin chỉ 1 màu đen khi nhìn ở khoản cách xa.

 

4. Hiệu Năng Mạnh Mẽ Trong Môi Trường Phức Tạp

Tấm pin mặt trời LG Neon® 2 tạo ra nhiều năng lượng hơn các tấm pin mặt trời loại P thông thường khác 4.1% trong điều kiện nhiệt độ cao cũng nhưng trong điều kiện bức xạ thấp

Tấm pin mặt trời LG Neon® 2 tạo ra nhiều năng lượng hơn các tấm pin mặt trời loại P thông thường khác 4.1%

Hiệu suất được cải thiện vào những ngày nắng:

Tấm pin mặt trời LG Neon® 2 hoạt động tốt hơn vào những ngày nắng nhờ vào hệ số nhiệt độ được cải thiện

Hiệu ứng LID (Light Induced Degradation ) gần bằng không:

Các tế bào quang điện loại n được sử dụng trong tấm pin mặt trời Des: Tấm pin mặt trời LG Neon® hầu như không có nguyên tố B. Điều này dẫn đến hiệu ứng LID gần bằng không ngay khi lắp đặt.

 

5. Chứng nhận đat được của pin mặt trời LG Neon® 2:

 

6.CATALOGUE LG NEON2 390/395/400/405W

 

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

Gọi ngay cho chúng tôi