DANH MỤC SẢN PHẨM

Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ căm xe thiết kế hiện đại CL0101

Mã sản phẩm: CL0101
990.000₫

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Xu hướng thiết kế mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ căm xe thiết kế hiện đại CL0101 ngày càng được gia chủ yêu thích. Nó mang lại giá trị không chỉ ở vẻ đẹp mà còn thể hiện được nét cá tính riêng biệt.

Mẫu cầu thang sắt CL0101 tay vịn gỗ căm xe thiết kế hiện đại

Ngày nay, mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ căm xe thiết kế hiện đại CL0101 được ứng dụng vô cùng rộng rãi trong những hạng mục nhà ở dân dụng và thương mại. Chúng sở hữu các ưu điểm vượt trội như:

  • Tay vin màu vân gỗ đẹp, đem tới nét sang trọng đến cho không gian nhà ở, đồng thời thể hiện được nét cá tính riêng của gia chủ.

  • Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ căm xe thiết kế hiện đại CL0101 trước khi lắp đặt đều qua xử lý nghiêm ngặt nên có được khả năng chống cong vênh, mối mọt tốt. Người dùng không không lo nền cầu thang sẽ bị trơn trượt.
  • Chi phí làm mẫu cầu thang này tiết kiệm hơn so với những mẫu cầu thang gỗ tự nhiên hoặc cầu thang kính, phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng.

Chiến Long - địa chỉ thi công mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ căm xe thiết kế hiện đại CL0101 uy tín

Chiến Long tự hào là địa chỉ chuyên gia công, sản xuất, thi công và lắp đặt mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ căm xe thiết kế hiện đại CL0101 chất lượng hàng đầu hiện nay. Với đội ngũ công nhân tay nghề cao, cung cấp các vật liệu chất lượng tốt nhất, đơn vị cam kết mang tới sự hài lòng nhất cho quý khách hàng.

Để được tư vấn, báo giá chi tiết về mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ căm xe thiết kế hiện đại CL0101 hãy liên hệ tới chúng tôi qua hotline.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

Gọi ngay cho chúng tôi