DANH MỤC SẢN PHẨM

Khóa cửa vân tay level Viro VR-G10 - Smartlock 4in1

Thương hiệu: Hãng VIRO -Italy Mã sản phẩm: CL-13518
6.500.000₫

Khóa cửa vân tay level Viro VR-G10 - Smartlock 4in1

  • Smartlock 4in1 được sản xuất từ những nguyên liệu cao cấp trên nền tảng công nghệ tiên tiến
  • Chức năng: Vân tay, Thẻ , Mật Mã, Chìa cơ,
  • Nhiệt độ làm việc -20oC ~ 70Oc
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng 
  • Hãng VIRO -Italy
  • Sản Xuất Malaisia 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Hãng khóa cửa vân tay level Viro VR-G10 - Smartlock 4in1

Khóa cửa vân tay level Viro VR-G10 đạt tiêu chuẩn chất lượng hàng hóa quốc tế ISO 9001 đảm bảo mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, khóa điện tử Viro sở hữu những ưu điểm vượt trội sau:


Level Viro VR-G10 bảo mật vân tay bằng đầu đọc Live Scan
Khóa cửa vân tay Level Viro sử dụng đầu đọc vân tay thế hệ mới có tính bảo mất cao nhất trong các loại đầu đọc vân tay hiện nnay. Một đầu đọc Live-Scan gồm 3 phần:
Đầu scan
Đầu quét hồng ngoại
Thanh lấy tế bào da chết
Nhờ vậy đầu đọc Live-Scan được sử dụng bằng cách “quẹt” vân tay chứ không phải đặt vân tay lên đầu đọc với ưu điểm không thể làm giả, cực nhạy, đọc được cả vân tay mờ, lão hóa.
Level Viro VR-G10 làm từ hợp kim kẽm cao cấp
Ưu điểm tiếp theo mà sản phẩm Khóa cửa vân tay level Viro VR-G10 đang sở hữu đó là sản phẩm được sản xuất từ những linh kiện, nguyên liệu cao cấp nhất như hợp kim kẽm. Hợp kim kẽm là dạng hợp kim có khả năng chống ăn mòn, chịu nhiệt cực tốt không chứa các chất độc hại cho con người và mội trường.
Hợp kim kẽm được ứng dụng rất nhiều trong công nghệ đặc biệt ngành sản xuất khóa điện tử. Các thương hiệu khóa điện tử cao cấp trên thế giới như Viro đều sử dụng loại hợp kim có ưu điểm vượt trội này để tạo ra những thiết bị tốt nhất đến tay người dùng.
Level Viro VR-G10 thiết kế thông minh
Không phải mẫu thiết kế phức tạp giống với các loại khóa điện tử khác, dòng khóa cửa vân tay Level Viro VR-G10 thiết kế đơn giản, nhưng thông minh thay thế cho tay nắm của bất cứ cánh cửa nào . Với kiểu dáng nhỏ gọn, dễ dang đóng mở, Level Viro VR-N20 phù hợp với mọi vị trí cửa: cửa cổng, cửa nhà, cửa công ty, văn phòng, hàng quán..
Khi mua khóa điện tử, khóa cửa vân tay khách hàng thường quan tâm đế vấn đề lắp đặt cho các loại chất liệu cửa khác nhau như cửa nhôm xingfa, cửa gỗ, cửa nhựa lõi thép, cửa sắt chống trộm.. do thiết kế đặc biệt một số loại khóa điện tử chỉ lắp đặt được trên cửa gỗ hay cửa sắt chống trộm có đố cửa rộng gây bất tiện.
Khóa cửa điện tử Level Viro VR-G10 thiết kế linh hoạt cho các loại Độ dày đố cửa: 35mm - 55mm phù hợp với đại đa số các chất liệu cửa thịnh hàng trên thị trường hiện nay. Nên khi khách hàng quan tâm đến khóa cửa vân tay Viro VR-G10 không cần lo lắng về vấn đề lắp đặt
THÔNG SỐ KỸ THUẬT KHÓA ĐIỆN TỬ VIRO VR-G10
Khóa cửa vân tay level Viro VR-G10 - Smartlock 4in1 được sản xuất từ những nguyên liệu cao cấp trên nền tảng công nghệ tiên tiến và dây chuyền hiện đại để tạo ra một sản phẩm Smartlock 4in1 cho thời đại 4.0 với các thông số kỹ thuật như sau:
Khóa cửa vân tay level Viro-Smartlock 4in1 VR-G10
Chức năng: Vân tay, Thẻ , Mật Mã, Chìa cơ,
Nhiệt độ làm việc -20oC ~ 70Oc

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

Gọi ngay cho chúng tôi