DANH MỤC SẢN PHẨM

Khóa khách sạn smart lock Viro VR-P13

Thương hiệu: Hãng VIRO -Italy Mã sản phẩm: CL-13545
2.600.000₫

Khóa khách sạn smart lock  Viro VR-P13

- Dung lượng: 300 thẻ + Chìa cơ
- Độ dày đố cửa 35 mm ~ 60mm
- Điện áp 6V (Pin 4x 4x)
- Cảnh báo điện áp thấp dưới 6V
- Thời lượng pin Hỗ trợ 5.000 lần Thao tác khóa và mở khóa
- Bảo hành chính hãng 12 tháng 
- Hãng VIRO -Italy
- Sản Xuất Malaisia lam 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Khóa khách sạn smart lock  Viro VR-P13

MÔ TẢ CHI TIẾT SẢN PHẨM KHÓA ĐIỆN TỬ VIRO VR-P13
Khóa khách sạn Viro VR-P13 - Xuất xứ italia được nhà sản xuất nghiên cứu và phát triển trải qua hàng trăm thử thách ở nhiều môi trường khác nhau trước khi đưa ra thị trường và đến tay người dùng với thông số kỹ thuật như sau:


Khóa khách sạn Viro smart lock VR-P13
Chức năng Mở khóa thẻ, + chìa cơ
Màu sắc: Vàng , Bạc
Độ dày đố cửa 35 mm ~ 60mm
Nhiệt độ -20oC ~ 70oC
Độ ẩm 20% ~ 90%
Điện áp 6V (Pin 4x 4x)
Cảnh báo điện áp thấp dưới 6
Thời lượng pin Hỗ trợ 5.000 lần Thao tác khóa và mở khóa
Dung lượng: 300 thẻ + Chìa cơ
Bảo hành chính hãng 12 tháng
Model: VR-P13
Hãng VIRO - Italy
KHÓA ĐIỆN TỬ VIRO VR-P13 - KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP KHÁCH SẠN CỦA BẠN
Khóa khách sạn Viro VR-P13 - Xuất xứ italia sẽ là một trong những điểm nhận mạnh mẽ khẳng định đẳng cấp khách sạn bên cạnh những dịch vụ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt với, an tâm môi khi tìm đến khách sạn của bạn.
Tính bảo mật và an toàn tối ưu của Viro VR-P13
Trong những yếu tố để khách hàng lựa chọn khách sạn của bạn vấn đề an toàn và bảo mật luôn được đặt lên hàng đầu, với tiêu chí này khóa cửa dành cho khách sạn của Viro đảm bảo bạn sẽ hài lòng. Viro VR-P13 tích hợp cùng lúc 2 phương thức mở khá tiện lợi, hiện đại gồm thẻ từ và chìa cơ, 2 phương thức mở khóa thông dụng nhất hiện nay ở các hệ thống khách sạn nổi tiếng.
Chìa cơ của khóa điện tử Viro VR-P13 được thiết kế ưu việt với chức năng chống sao chép, tránh khỏi những tên trộm có ý định sao chép chìa cơ của bạn để mở khóa.
Đồng thời nhớ có thiết kế thông minh hiện đại nên khóa khách sạn có tính năng chống cháy, chống nổ, có tính năng phát ra âm thanh báo hiệu khi có đột nhập bạo lực lớn hoặc thẻ sai để chủ khách sạn phát hiện kịp thời để có biện pháp sử lý. Khiến người dùng cảm thấy an tâm khi nghỉ ngơi ở khách sạn của bạn.
Thiết kế mẫu mã Viro VR-P13 ấn tượng
Đối với sản phẩm khóa khách sạn thi yếu tố thẩm mỹ được đánh giá cao với thiết kế sang trọng khóa khách sạn Viro VR-P13 được nhiều chủ đầu tư lựa chọn đồng loạt cho tòa nhà của họ.
Khóa gồm 2 màu: vàng + bạc, phù hợp với nhiều tông mầu nội thất, dễ dàng kết hợp dù bạn thiết kế khách sạn theo phong cách gì và màu sắc chủ đạo nào.
Khóa điện tử Viro thiết kế đơn giản với kích thước Độ dày đố cửa 35 mm ~ 60mm phù hợp với nhiều loại cửa khách sạn thông dụng hiện nay.
Chất liệu sản xuất khóa cửa VR-P13 cao cấp
Khóa khách sạn viro VR-P13 được làm từ chất liệu INOX 304 có đặc tính bền vững, chắc chắn, chống ăn mòn ngay chả môi trường hay bị tác động không gỉ, sáng bóng tạo thẩm mỹ cao, không biến chất độc hại khi sử dụng dài ngày có hại cho con người giống các loại khóa thông thường.
Hiện nay chất liệu INOX 304 cũng được xem là chất liệu sản xuất khóa cửa điện tử số 1 hiện nay mà chưa chất liệu nào có thể vượt mặt, ngoài đem lại thẩm mỹ cao cho khóa còn làm tuổi thọ khóa bền vững theo thời gian.
Tiết kiệm năng lượng pin
Khóa khách sạn VR-P13 tiêu tốn ít năng lượng, hỗ trợ lên tới 5.000 lần thao tác đóng mở cửa giúp con người tiết kiệm chi phí và không tốn nhiều thời gian đi mua pin, đồng thời có chức năng cảnh báo pin yếu khi pin dưới 6V để người dùng có thể kịp thời tiếp pin cho cửa tránh để khóa hết sạch pin dẫn tới khóa không thể hoạt động được, gây bất tiện cho người tiêu

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

Gọi ngay cho chúng tôi