DANH MỤC SẢN PHẨM

Khóa điện tử thẻ từ khách sạn Smart lock Sp 001

Thương hiệu: Hãng VIRO -Italy Mã sản phẩm: CL-13547
1.495.000₫

Khóa khách sạn Smart lock Sp 001
- Dung lượng: 300 thẻ + Chìa cơ
- Độ dày đố cửa 35 mm ~ 60mm
- Điện áp 6V (Pin 4x 4x)
- Cảnh báo điện áp thấp dưới 6V
- Thời lượng pin Hỗ trợ 5.000 lần Thao tác khóa và mở khóa
- Bảo hành chính hãng 24 tháng 
- Sản Xuất Malaisia 
- Số lượng đơn hàng 10 bộ

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Khóa khách sạn smart lock Smart lock 001

MÔ TẢ CHI TIẾT SẢN PHẨM KHÓA ĐIỆN TỬ CHUYÊN DÙNG CHO KHÁCH SẠN SIÊU BỀN
Khóa khách sạn Xuất xứ italia được nhà sản xuất nghiên cứu và phát triển trải qua hàng trăm thử thách ở nhiều môi trường khác nhau trước khi đưa ra thị trường và đến tay người dùng với thông số kỹ thuật như sau:

 


Khóa khách sạn Viro smart lock 001
Màu sắc: Vàng , Bạc
Độ dày đố cửa 35 mm ~ 60mm
Nhiệt độ -20oC ~ 70oC
Độ ẩm 20% ~ 90%
Điện áp 6V (Pin 4x 4x)
Cảnh báo điện áp thấp dưới 6V
Thời lượng pin Hỗ trợ 5.000 lần Thao tác khóa và mở khóa
Dung lượng: 300 thẻ + Chìa cơ
Bảo hành chính hãng 12 tháng
Model: 
Smart lock 001
KHÓA ĐIỆN TỬ VIRO VR-P11 - KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP KHÁCH SẠN CỦA BẠN
Khóa khách sạn đạt tiêu chuẩn cHÂU âU sẽ là một trong những điểm nhận mạnh mẽ khẳng định đẳng cấp khách sạn bên cạnh những dịch vụ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt với, an tâm môi khi tìm đến khách sạn của bạn.
Tính bảo mật và an toàn tối ưu của 
Smart lock 001
Trong những yếu tố để khách hàng lựa chọn khách sạn của bạn vấn đề an toàn và bảo mật luôn được đặt lên hàng đầu, với tiêu chí này khóa cửa dành cho khách sạn của Viro đảm bảo bạn sẽ hài lòng. Smart lock 001 tích hợp cùng lúc 2 phương thức mở khá tiện lợi, hiện đại gồm thẻ từ và chìa cơ, 2 phương thức mở khóa thông dụng nhất hiện nay ở các hệ thống khách sạn nổi tiếng.
Thiết kế mẫu mã
Smart lock 001 ấn tượng
Đối với sản phẩm khóa khách sạn thi yếu tố thẩm mỹ được đánh giá cao với thiết kế sang trọng khóa khách sạn
Smart lock 001 được nhiều chủ đầu tư lựa chọn đồng loạt cho tòa nhà của họ.
2 Mầu sắc vàng và bạc là 2 loại mầu phù hợp với nhiều tông mầu nội thất, dễ dàng kết hợp dù bạn thiết kế khách sạn theo phong cách gì và mầu sắc chủ đạo nào.
Khóa điện tử Viro thế kế đơn giản với kích thước Độ dày đố cửa 35 mm ~ 60mm phù hợp với nhiều loại cửa khách sạn thông dụng hiện nay. Lựa chọn khóa cửa Viro là lựa chọn thông minh của bạn
Chất liệu sản xuất khóa cửa
Smart lock 001 cao cấp
Khóa khách sạn
Smart lock 001 được làm từ chất liệu INOX 304 có đặc tính bền vững, chắc chắn, chống ăn mòn ngay chả môi trường hay bị tác động không gỉ, sáng bóng tạo thẩm mỹ cao, không biến chất độc hại khi sử dụng dài ngày có hại cho con người giống các loại khóa thông thường.
Hiện nay chất liệu INOX 304 cũng được xem là chất liệu sản xuất khóa cửa điện tử số 1 hiện nay mà chưa chất liệu nào có thể vượt mặt, ngoài đem lại thẩm mỹ cao cho khóa còn làm tuổi thọ khóa bền vững theo thời gian.
Tiết kiệm năng lượng pin
Khóa khách sạn
Smart lock 001 tiêu tốn ít năng lượng, hỗ trợ lên tới 5.000 lần thao tác đóng mở cửa giúp con người tiết kiệm chi phí và không tốn nhiều thời gian đi mua pin, đồng thời có chức năng cảnh báo pin yếu khi pin dưới 6V để người dùng có thể kịp thời tiếp pin cho cửa tránh để khóa hết sạch pin dẫn tới khóa không thể hoạt động được, gây bất tiện cho người tiêu dùng.
Bộ nhớ lưu trữ lớn
Khóa điện tử khách sạn
Smart lock 001 có bộ nhớ cao cho phép sử dụng 300 thẻ từ ( các thẻ của khóa thường chỉ cho phép 200 thẻ từ là tối đa) nên việc sử dụng vô cùng tiện lợi, bạn có thể chia sẻ cho các khách hàng của mình thỏa mái mà không

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

Gọi ngay cho chúng tôi